Thuận Phát triển khai bảo vệ cửa hàng vàng bạc Hưng Thành Tín

Mô hình kinh doanh vàng bạc đá quý tại Việt Nam ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của nhiều cửa hàng kinh doanh. Tuy nhiên đây cũng là lĩnh vực tiềm ẩn nhiều nguy cơ bị đối tượng xấu tấn công thực hiện các hành vi trộm cắp gây hại đến tài sản, tính mạng của mọi người trong tiệm vàng. Nhận biết được điều đó, cửa hàng vàng bạc Hưng Thành Tín đã tìm đến dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát.


Một số thông tin về cửa hàng vàng bạc Hưng Thành Tín


Công ty vàng bạc đá quý Hưng Thành Tín (HTT) tiền thân là Xưởng gia công, chế tác vàng bạc đá quý Hưng Thành Tín được thành lập từ năm 2002. Xưởng cũ được đặt tại số 422, ngõ 212, phố Tân Mai, Hoàng Mai, Hà Nội chuyên sản xuất và gia công vàng bạc cho các doanh nghiệp cửa hàng khác.


Với mục tiêu kinh doanh và phát triển mạnh mẽ hơn, cửa hàng vàng bạc đá quý HTín ra đời tại số 93 Hàng Bạc, Hoàn Kiếm, Hà Nội vào đầu năm 2011. Đến ngày 12/4/2012 cửa hàng vàng bạc đá quý Hưng Thành Tín đã chính thức chuyển lên thành Công ty vàng bạc đá quý Hưng Thành Tín. Địa chỉ tại trụ sở mới được tọa lạc tại số 10A Đinh Liệt, phường Hàng Bạc,Hà Nội.


Nhờ uy tín, chất lượng cùng quy mô lớn, lượng khách hàng đến cửa hàng ngày càng đông. Do đó vấn đề an ninh trật tự cho cửa hàng cần được quan tâm hàng đầu.


Thuận Phát triển khai bảo vệ cửa hàng vàng bạc Hưng Thành Tín


Sau quá trình tìm hiểu, Công ty bảo vệ Thuận Phát được vàng bạc Hưng Thành Tín tin tưởng lựa chọn sử dụng dịch vụ. Điều đó phần nào khẳng định dịch vụ bảo vệ Thuận Phát về chất lượng dịch vụ chuyên nghiệp cũng như khả năng làm hài lòng khách hàng.


Hưng Thành Tín đã lựa chọn bảo vệ Thuận Phát bởi bảo vệ Thuận Phát có thể đáp ứng nhu cầu của Hưng Thành Tín. Hai bên đã chính thức ký kết hợp đồng. Thuận Phát chính thức tiếp quản công tác bảo vệ cho Công ty vàng bạc đá quý Hưng Thành Tín tại trụ sở chính 10A Đinh Liệt kể từ ngày 26/04/2015.


Để đáp ứng yêu cầu đặt ra của cửa hàng, nhân viên bảo vệ Thuận Phát đã triển khai theo kế hoạch cụ thể sau:
– Hướng dẫn khách hàng ra vào để xe đúng nơi theo quy định khi vào mua hàng. Đồng thời trông giữ và kiểm soát phương tiện ra vào, tránh không để xảy ra tình trạng mất xe của khách.
– Đảm bảo an ninh trật tự tại khu vực kinh doanh của tiệm vàng.
– Bảo vệ con người, tài sản của chủ tiệm vàng của khách hàng.
– Kịp thời phát hiện và ngăn chặn đối tượng có hành vi xấu, mang vũ khí chất cấm, các chất có nguy cơ cháy nổ vào trong gây ảnh hưởng đến công việc kinh doanh của tiệm vàng.
– Theo dõi và giám sát những đối tượng có biểu hiện khả nghi khi ra vào tiệm vàng như bịt khẩu trang kín, thái độ lén lút,…
– Hỗ trợ nhân viên giao dịch tiệm vàng khi nghi ngờ khách có hoạt động khả nghi, giám sát các hoạt động tình nghi để có phương án hành động nếu như có tình huống xảy ra.
– Thái độ nhiệt tình, cởi mở và thân thiện với khách hàng ra vào tiệm vàng. Hỗ trợ giải đáp thắc mắc trong thẩm quyền của mình.
– Kiểm tra thường xuyên các thiết bị phòng cháy, chữa cháy để đảm bảo khi cần thiết chúng vẫn có thể thực hiện tốt.
– Kịp thời báo cáo với bộ phận chỉ huy nếu như có tình huống xảy ra.


Nhờ kế hoạch cụ thể mà Thuận Phát đã hoàn thành rất tốt công việc được giao. Đồng thời đáp ứng đúng yêu cầu và mong muốn của khách hàng. Đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp được tuyển chọn kỹ càng, đảm bảo an ninh trật tự cho cửa hàng vàng bạc.


Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ cho công ty, nhà ở, nhà máy, cửa hàng vàng bạc đá quý, vui lòng liên hệ Thuận Phát qua hotline: 0936 091 789 để được hỗ trợ tốt nhất!

Bài viết liên quan