Bảo vệ Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ nhà máy MCNEX

Nhà máy là nơi tập trung nhiều máy móc, thiết bị giá trị kinh tế cao với số lượng công nhân lớn từ khắp các tỉnh thành về làm việc. Đây là môi trường khá phức tạp, cần được quan tâm hàng đầu về vấn đề an ninh, trật tự xã hội. Một trong những giải pháp an toàn nhất được nhiều nhà máy lựa chọn đó chính là thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem Thuận Phát đã triển khai bảo vệ nhà máy MCNEX, KCN Phúc Sơn, Ninh Bình như thế nào nhé!

Một số thông tin cần biết về nhà máy MCNEX tại Ninh Bình

MCNEX là một trong những doanh nghiệp lớn ở nước ta, có vốn đầu tư 100% từ Hàn Quốc. Sau một thời gian dài tìm hiểu, nghiên cứu thị trường và điều kiện tự nhiên, nguồn lao động của Việt Nam, ban lãnh đạo công ty đã quyết định xây dựng tại KCN Phúc Sơn, Ninh Bình. Đây là khu vực được đánh giá cao, nằm ở tuyến đường giao thông vận tải, khí hậu ôn hòa, tập trung đông dân cư rất thích hợp cho các hoạt động sản xuất.

nha-may-mcnex-ninh-binh

Kể từ khi thành lập đến thời điểm hiện tại, MCNEX đã không ngừng nỗ lực phấn đấu, mở rộng và phát triển mạnh mẽ trong lĩnh vực cung cấp những linh kiện điện tử độc quyền cho thương hiệu Samsung. Để đáp ứng nhu cầu sản xuất, công nhân đã huy động và sở hữu hơn 8.000 người.

Cùng với đó là hệ thống máy móc hiện đại, trang thiết bị tối tân nhất được nhập khẩu từ ngoài. Đây đều là những thiết bị vô cùng giá trị, giúp con người làm việc hiệu quả hơn mang tới những sản phẩm tốt nhất cho người tiêu dùng.

Với quy mô rộng lớn cùng môi trường kinh doanh phức tạp, vấn đề an ninh trật tự của MCNEX luôn là mối quan tâm hàng đầu của Ban lãnh đạo. Sau quá trình tìm hiểu và tham khảo ý kiến, MCNEX đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Điều mày không những giúp cho nhà máy bảo vệ được tài sản mà còn đảm bảo cho quá trình sản xuất không xảy ra bất cứ sự cố nào. Nhân viên cũng an tâm làm việc, tạo ra năng suất lao động cao hơn.

Bảo vệ Thuận Phát triển khai dự án bảo vệ nhà máy MCNEX tại Ninh Bình

MCNEX là công ty lớn không chỉ trong khu vực mà toàn thế giới đều biết đến. Trong quá trình hoạt động, họ luôn quan tâm đến tất cả những vấn đề, họ yêu cầu nghiêm ngặt nhằm mang tới công việc chất lượng và hiệu quả cao nhất. Trong công tác bảo vệ cũng vậy, họ không chọn bừa một công ty mà đã mất rất nhiều thời gian, công sức tìm kiếm.

nha may mxnex

Sau một quá trình khảo sát, ban lãnh đạo nhà máy MCNEX đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát. Với quy mô rộng lớn, nhân sự động, Thuận Phát đã vô cùng khó khăn trong việc khảo sát địa hình, đưa ra mục tiêu và đàm phán về các điều khoản hợp đồng. Bằng kinh nghiệm cùng sự uy tín lâu năm, Thuận Phát đã vượt qua mọi đơn vị lớn nhỏ khác và trở thành đối tác của MCNEX VINA.

Ngay khi thương thảo, hai bên đã ký kết hợp đồng và Thuận Phát tiến hành tiếp quản MCNEX vào ngày 05/09/2017, thay thế cho Công ty bảo vệ Việt Á. Mặc dù không phải lần đầu sử dụng dịch vụ bảo vệ, tuy nhiên chỉ có Thuận Phát mới thực sự làm MCNEX hài lòng.

nha may mcnex 2

Ngay khi tiếp quản, quản lý MCNEX đã bố trí nhân viên bảo vệ tới đóng chốt ở những vị trí trọng điểm để giữ gìn an ninh trật tự cho nhà máy. Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, có kỹ năng và trình độ cùng ý thức, trách nhiệm cao trong công việc, Thuận Phát đã mang tới MCNEX hiệu quả cao trong công việc ngoài mong đợi.

Để sử dụng dịch vụ chuyên nghiệp, uy tín với giá cả phải chăng, ngay hôm nay hãy liên hệ Thuận Phát qua hotline: 0936.091.789 để được nhân viên tư vấn chi tiết bạn nhé!

Bài viết liên quan