Bảo vệ Thuận Phát – Triển khai bảo vệ nhà máy nhựa Bình Thuận

Công tác bảo vệ an ninh, trật tự tại nhà máy là vấn đề quan trọng, được ưu tiên hàng đầu. Chúng giúp cho hoạt động sản xuất diễn ra liên tục, công nhân an tâm làm việc, tăng năng suất làm việc. Vậy nhà máy nhựa Bình Thuận đã thực hiện công tác bảo vệ thế nào? Hãy cùng chúng tôi khám phá ngay dưới đây nhé!


Một số thông tin cần biết về nhà máy nhựa Bình Thuận


Nhà máy nhựa Bình Thuận được thành lập từ những năm 2005. Với nhiều năm hoạt động, Bình Thuận trở thành nhà máy hàng đầu trong công tác sản xuất nhựa tại Việt Nam. Nhà máy ngày càng phát triển lớn mạnh, đầu tư máy móc, công nghệ hiện đại cùng công tác quản lý chuyên nghiệp hơn.


Nhà máy đã phát triển với những thiết bị sản xuất hiện đại như chế tạo cơ khí đồng bộ, đội ngũ vận chuyển hùng hậu, nhân viên có tay nghề, kinh nghiệm, kỹ thuật cao, được đào tạo tại các đất nước hàng đầu trong sản xuất các thiết bị nhựa như: Nhật bản, Đức, Hàn Quốc, Trung Quốc…


Nhà máy nhựa Bình Thuận cung cấp một số sản phẩm chính như thùng sơn, thùng đựng rác, rổ, đánh bắt hải sản, đồ gia dụng,….đáp ứng nhu cầu đa dạng của người tiêu dùng. Bình Thuận sở hữu quy mô rộng lớn, đội ngũ nhân viên đông đúc. Do vậy các tệ nạn rủi ro như trộm cắp, sự cố cháy nổ rất dễ xảy ra, tiềm ẩn nhiều mối nguy hiểm cho con người và nhà máy. Chính vì vậy ban lãnh đạo của Nhà máy nhựa đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ Thuận Phát để bố trí nhân viên bảo vệ cho nhà máy.


Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ Nhà máy nhựa Bình Thuận


Sau quá trình tìm hiểu và bàn bạc kỹ lưỡng, nhà máy nhựa Bình Thuận đã tin tưởng lựa chọn Thuận Phát. Ngay khi tiếp nhận được nhu cầu, nhân viên tư vấn của bảo vệ Thuận Phát đã liên hệ lại để hỗ trợ, tư vấn chi tiết hơn về dịch vụ cho nhà máy. Từ đó đưa ra phương án bảo vệ phù hợp, đảm bảo sự an toàn và tiết kiệm tối đa chi phí cho nhà máy. Thuận Phát tiến hành lựa chọn nhân viên bảo vệ phù hợp, trang bị những thiết bị cần thiết để thực hiện tốt công việc.


Thuận Phát bố trí nhân viên bảo vệ tại các vị trí thiết yếu như cổng ra vào, chốt gác tại các vị trí trọng điểm dễ bị đối tượng xấu đột nhập. Mọi hoạt động trong khu vực làm việc, khu vực xung quanh nhà máy đều có nhân viên giám sát và kiểm tra thường xuyên để kịp thời phát hiện những tình huống xấu xảy ra. Khi có sự cố sẽ kịp thời ngăn chặn và xử lý.


Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Thuận Phát được đào tạo bài bản, chuyên sâu về nghiệp vụ nên có đầy đủ kỹ năng để xử lý các tình huống khi có cháy nổ xảy ra. Với một số trường hợp nghiêm trọng, Thuận Phát sẽ nhanh chóng liên hệ với các đơn vị chức năng để được hỗ trợ.


Ngoài ra các nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện việc giám sát việc công nhân ra vào công ty, nhắc nhở công nhân đến muộn, công nhân lơ là trong lúc làm việc để nâng cao chất lượng làm việc hơn. Từ đó xây dựng nên quy chế làm việc nghiêm túc, có trật tự.


Sau quá trình hợp tác, Thuận Phát nhận được sự hài lòng và tin tưởng từ ban lãnh đạo nhà máy nhựa Bình Thuận. Đồng thời vô cùng an tâm về an ninh, trật tự, tài sản của nhà máy khi có nhân viên bảo vệ Thuận Phát bảo vệ.


Với những giá trị vượt trội cùng nhiều thành tích cao trong công việc, Thuận Phát hứa hẹn sẽ trở thành đối tác lâu dài của nhà máy nhựa Bình Thuận và nhiều công ty, doanh nghiệp khác. Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ bảo vệ Thuận Phát qua hotline: ‎0936 091 789 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan