Bảo vệ Thuận Phát triển khai bảo vệ Lazada express

Nếu là tín đồ mua sắm, chắc hẳn bạn sẽ không còn lạ lẫm với ứng dụng đặt hàng Lazada express. Tại Việt Nam, nhu cầu mua sắm và vận chuyển hàng hóa ngày càng nhiều. Để đảm bảo hàng hóa được bảo quản tốt, Lazada đã đầu tư hệ thống kho quy mô lớn với đơn vị bảo vệ kho hàng thật chất lượng. Sau quá trình tìm kiếm, Thuận Phát đã trở thành đơn vị tiếp quản công tác bảo vệ kho hàng Lazada.
Giới thiệu về dịch vụ vận chuyển hàng hóa Lazada
Lazada là một sàn thương mại điện tử của Công ty Lazada group, được phát triển mạnh ở các nước Đông Nam Á phục vụ hơn 300 triệu khách hàng trong đó có Việt Nam. Nhờ có ứng dụng mua hàng trực tuyến này mà việc giao dịch mua – bán online trên khắp cả nước trở lên dễ dàng hơn. Để hiện thực hóa việc vận chuyển hàng hóa với số lượng lớn tại Việt Nam Lazada cần phải đầu tư mở rộng kho hàng trên khắp các tỉnh thành.

Ngoài ra việc đảm bảo an toàn cho công tác vận chuyển, bảo vệ hàng hóa trước nguy cơ bị mất mát, đánh cắp là điều vô cùng quan trọng. Để thực hiện được điều đó, công ty cần phải tìm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín. Là một công có quy mô rất lớn, số lượng hàng hóa ra vào kho mỗi ngày vô cùng lớn nên đơn vị bảo vệ phải thực sự chất lượng mới có thể đáp ứng được các điều kiện của Lazada.
Trước thực tế nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ kém chất lượng, Lazada đã phải tìm hiểu và cân nhắc kỹ lưỡng giữa nhiều công ty bảo vệ khác nhau. Sau quá trình tìm hiểu và đánh giá, Thuận Phát được tin tưởng lựa chọn làm đối tác triển khai công tác bảo vệ tại kho. Ngày 25/8/2018 Công tác bảo vệ của Thuận phát đã tiếp nhận và triển khai công tác bảo vệ tại kho hàng của Lazada.
Thuận Phát bố trí nhân viên bảo vệ tại một số kho hàng của các tỉnh như: tỉnh Đồng Nai; Củ Chi, TP Hồ Chính Minh; Bình Chánh, TP Hồ Chí Minh; Quận 8, TP Hồ Chí Minh; Thủ dầu 1, tỉnh Bình Dương.

Bảo vệ Thuận Phát triển khai bảo vệ kho hàng Lazada
Để chọn được công ty cung cấp bảo vệ ưng ý, kho hàng Lazada đã làm việc với rất nhiều đối tác. Tuy nhiên, chỉ có Thuận Phát mới thực sự làm họ hài lòng và tìm được tiếng nói chung. Thuận Phát được Laza tin tưởng lựa chọn bởi một số lý do sau:
– Thuận Phát là công ty bảo vệ chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ lâu năm với đội ngũ nhân viên bảo vệ hùng hậu, được đào tạo nghiệp vụ bài bản. Ngoài ra, họ còn có xuất thân rõ ràng, có đạo đức tốt, trung thực và trách nhiệm trong công việc.
– Thuận Phát luôn làm việc chu đáo, tận tình mang đến chất lượng công việc tốt nhất cho khách hàng. Nhờ đó mà an ninh, trật tự cũng như hàng hóa tại kho hàng Lazada luôn được đảm bảo tuyệt đối.
– Bằng việc đưa ra những phương hướng, kế hoạch triển khai thực hiện công tác bảo vệ bài bản, chặt chẽ, ban lãnh đạo Lazada hoàn toàn bị thuyết phục bởi Thuận Phát. Từ đó đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Thực tế đã cho thấy từ khi ký kết hợp đồng bảo vệ kho hàng, Thuận phát đã giúp Lazada đảm bảo an ninh khu vực hàng hóa thúc đẩy sự phát triển của công ty.
Sở hữu những ưu điểm vượt trội về chất lượng dịch vụ, chi phí phải chăng, không quá khó có thể lý giải vì sao Thuận Phát lại được nhiều đơn vị trong đó có Lazada tín nhiệm đến vậy! Với việc luôn cố gắng thực hiện tốt trong công tác bảo vệ, Thuận Phát Security hy vọng sẽ được nhiều đơn vị kinh doanh tin tưởng lựa chọn dịch vụ hơn.
Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhưng còn nhiều điều băn khoăn, liên hệ ngay Thuận Phát để được hỗ trợ nhanh chóng và kịp thời nhé!

Bài viết liên quan