Bảo vệ Thuận Phát – Triển khai bảo vệ Đại học ngoại ngữ Hà Nội

Đảm bảo an ninh, trật tự đang là vấn đề cần được quan tâm hàng đầu của các trường Đại học. Điều này giúp cho các bậc phụ huynh, giáo viên, sinh viên an tâm học tập và công tác. Nhận thức được tầm quan trọng của vấn đề này, trường Đại học ngoại ngữ đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ tại Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi khám phá xem, Thuận Phát đã thực hiện công tác đảm bảo an ninh trật tự tại Đại học ngoại ngữ như thế nào nhé!


Giới thiệu về Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội


Trường Đại học ngoại ngữ là ngôi trường hàng đầu trong lĩnh vực đào tạo và nghiên cứu về ngôn ngữ, là một trong những khối thuộc trường Đại học Quốc gia Hà Nội. Trường được đặt tại Đường Phạm Văn đồng, Cầu Giấy, Hà Nội, vị trí trung tâm đông đốc và có nhiều vấn đề phức tạp.


Với hơn 65 năm thành lập và phát triển, Đại học ngoại ngữ là môi trường hàng đầu về ngoại ngữ trên cả nước. Do đó, cơ sở vật chất được đầu tư khang trang, đầy đủ, diện tích rộng với hơn 200 phòng học, phòng thực hành, phòng nghiên cứu. Khu ký túc xá cho sinh viên nằm trong khuôn viên của trường có tới hơn 1000 sinh viên.


Ngoài ra trường Đại học còn có nhiều khu vực phục vụ các hoạt động ngoài giờ của sinh viên như bóng đá, bóng chuyền, tennis, nhà thi đấu… với diện tích hơn 1000m2.


Với quy mô rộng lớn, số lượng học sinh, sinh viên lớn như vậy thì công tác bảo vệ cần được đặt lên hàng đầu. Tuy nhiên để thực hiện tốt đòi hỏi nhân viên bảo vệ có chuyên môn, kinh nghiệm dày dặn và trung thành. Sau quá trình tìm hiểu, Thuận Phát đã nhận được sự tin tưởng của Ban lãnh đạo nhà trường triển khai kế hoạch bảo vệ tại Đại học ngoại ngữ.


Thuận Phát triển khai dịch vụ bảo vệ tại Trường Đại học ngoại ngữ Hà Nội


Với quy mô lớn như vậy, việc ra vào của sinh viên hay người ngoài đều rất khó kiểm soát. Do đó đòi hỏi phải có đội ngũ bảo vệ đông đảo, chuyên nghiệp để thực hiện các nhiệm vụ bảo vệ. Và Thuận Phát đã hoàn thành xuất sắc một số nhiệm vụ sau:
– Đảm bảo an ninh trật tự cho nhà trường trong bất cứ tình huống nào. Từ đó đảm bảo các hoạt động của sinh viên, giảng viên và các cán bộ nhà trường diễn ra bình thường.
– Giám sát, đôn đốc cán bộ, giảng viên, sinh viên nhà trường thực hiện tốt các nội quy, quy định do Ban giám hiệu nhà trường đặt ra.
– Mang đến môi trường học tập và làm việc an toàn, trong lành. Tuyệt đối không để xảy ra các trường hợp gây gổ, đánh nhau trong trường và xung quanh khuôn viên nhà trường.
– Giữ gìn và bảo vệ an toàn cơ sở vật chất, tài sản của nhà trường. Theo dõi sát xao để kịp thời phát hiện kẻ gian đột nhập vào nhà trường thực hiện hành vi trộm cắp.
– Thực hiện tốt công tác sắp xếp, trông coi xe theo đúng quy định để đảm bảo an toàn cũng như sự gọn gàng cho nhà trường.
– Nhân viên bảo vệ kiểm tra thường xuyên kiểm tra những khu vực có nguy cơ cao cháy nổ để kịp thời có biện pháp phòng, chống tốt nhất.


Có thể thấy, bảo vệ Thuận Phát đã thực hiện tốt công tác bảo vệ tại Trường Đại học Ngoại ngữ Hà Nội. Từ đó mang đến không gian học tập, sinh hoạt an toàn cho sinh viên. Ngoài ra, Thuận Phát còn nhận chăm sóc cây cảnh, bình hoa trong khuôn viên, mang đến cảnh quan bắt mắt và tràn đầy sức sống. Bất cứ một trường hợp nào phát sinh, Thuận Phát đều xử lý nhanh gọn và hiệu quả nhất.


Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ xin vui lòng liên hệ bảo vệ Thuận Phát qua hotline: ‎0936 091 789 để được tư vấn chi tiết. Hãy để Thuận Phát được đồng hành và mang đến cho quý khách sự an toàn tuyệt đối!

Bài viết liên quan