Bảo vệ Thuận Phát – Triển khai bảo vệ Công ty Sao Bắc Đẩu

Bảo vệ Thuận Phát là cái tên được tìm kiếm nhiều nhất khắp các trang mạng hiện nay. Đây là đơn vị hàng đầu chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ, là đối tác trung thành của nhiều công ty, doanh nghiệp, tòa nhà chung cư,….Trong đó, bảo vệ Thuận Phát may mắn nhận được sự tín nhiệm của Công ty Sao Bắc Đẩu và ký kết hợp đồng thuê dịch vụ bảo vệ.


Giới thiệu về công ty Sao Bắc Đẩu


Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu được thành lập ngày 25/11/1996 với tên gọi ban đầu là Công ty TNHH Điện- Điện tử- Tin học Sao Bắc Đẩu. Công ty chuyển đổi hình thức hoạt động sang công ty CP vào năm 2004 và đổi tên như tên gọi hiện nay vào năm 2007 với tên giao dịch là Công ty CP Công nghệ Sao Bắc Đẩu.


Với bề dày hoạt động lâu năm trong lĩnh vực công nghệ thông tin, Sao Bắc Đẩu là đối tác uy tín của các hãng công nghệ toàn cầu như: Cisco, Microsoft, Hitachi, HP, F5,… Đồng thời cũng là đối tác công nghệ duy nhất của Cisco tại Việt Nam có các chứng nhận: đối tác Vàng, đối tác về dịch vụ Cloud – Cloud and Managed Services, Master Cloud Builder.


Quy trình tuyển chọn kỹ sư tại Sao Bắc Đẩu vô cùng nghiêm ngặt, đội ngũ kỹ sư đều có trình độ cao, đạt được chứng nhận quốc tế do các đối tác công nghệ lớn cấp (chứng chỉ CCIE, CISSP, CCDP, MCSE, VCI,…


Với mục tiêu xây dựng chương trình chuyển đổi số quốc gia, Sao Bắc Đẩu đã kiến tạo nên hệ sinh thái công nghệ tiện lợi, tư vấn cho nhiều doanh nghiệp và các tổ chức khác thực hiện hóa mục tiêu chuyển đổi số này.


Với đội ngũ nhân viên đông, khách hàng ra vào mỗi ngày vô cùng lớn, Sao Bắc Đẩu đã tập trung lớn cho vấn đề an ninh, trật tự. Nhằm mang đến không gian làm việc an toàn cho nhân viên và đảm bảo hoạt động diễn ra suôn sẻ cho công ty. Sau một quá trình dài tìm hiểu, Sao Bắc Đẩu đã tìm đến dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thay vì thuê riêng.


Bảo vệ Thuận Phát – Triển khai bảo vệ Công ty Sao Bắc Đẩu


Nhận thấy được những giá trị vượt trội khi thuê dịch vụ bảo vệ trọn gói, Công ty Sao Bắc Đẩu đã tham khảo nhiều công ty cung cấp dịch vụ này. Sau một thời gian dài kiểm tra và đánh giá năng lực thực tế, Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát đã vinh dự được Công ty Sao Bắc Đẩu lựa chọn là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cho công ty.


Và sau một thời gian hợp tác, Sao Bắc Đẩu thực sự hài lòng về chất lượng dịch vụ cùng chi phí vô cùng phải chăng của Thuận Phát. Sở dĩ, Thuận Phát trở thành sự lựa chọn hàng đầu của Sao Bắc Đẩu cùng rất nhiều đơn vị khác bởi:


Đội ngũ nhân viên


Tại Thuận Phát, đội ngũ nhân viên được tuyển chọn kỹ càng. Họ không chỉ là người có kinh nghiệm, được đào tạo bài bản mà còn có tác phong làm việc, trung thành và nhiệt huyết với công việc. Nhân viên tại Thuận Phát đều phải trải qua quá trình phỏng vấn khắt khe.


Phong cách làm việc


Đội ngũ nhân viên tại Thuận Phát không chỉ có trình độ nghiệp vụ tốt mà còn có phong cách làm việc tốt. Họ có ý thức trách nhiệm trong công việc, ham học hỏi, biết lắng nghe ý kiến của khách hàng . Đồng thời không ngừng học hỏi, cập nhật công nghệ mới và cách ứng xử khéo léo.


Đầy đủ giấy phép kinh doanh


Thuận Phát cam kết hoạt động hợp pháp, là công ty uy tín với đầy đủ giấy phép kinh doanh. Đây là một trong những yếu tố quan trọng nhất mang đến sự an tâm và khiến Công ty Sao Bắc Đẩu hoàn toàn bị thuyết phục.


Với nhiều năm kinh nghiệm, Sao Bắc Đẩu hứa hẹn sẽ luôn làm hài lòng Sao Bắc Đẩu cùng tất cả các khách hàng khác. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, vui lòng liên hệ đến hotline 0936.091.789 để được Thuan Phat Security tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan