Bảo vệ Thuận Phát – Triển khai bảo vệ chợ Phố Hiến Hưng Yên

Cùng với kế hoạch xây dựng, đầu tư phát triển về kinh tế, công tác đảm bảo an ninh trật tự tại chợ Phố Hiến là vấn đề được các cấp chính quyền, các ngành đặc biệt quan tâm. Vốn là khu mua sắm sầm uất nên không thể tránh khỏi tệ nạn trộm cắp. Để khắc phục và ngăn ngừa tình trạng này, ban Quản lý chợ phố Hiến Hưng Yên đã quyết định sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát.


Một số thông tin về chợ Phố Hiến Hưng Yên


Chợ phố Hiến – Hưng Yên là một trong những trung tâm giao thương xứng tầm khu vực, vì vậy lượng người tham quan, mua sắm rất lớn. Đặc biệt là những ngày lễ Tết cuối năm, lượng người mua dồn lại đông đúc khiến cho việc kiểm soát, giữ gìn trật tự an ninh trở nên vô cùng khó khăn.
Với số lượng người ra vào chợ mua-bán ngày càng lớn, chợ cũng là “môi trường” thuận lợi cho kẻ xấu ra tay. Một số tình huống rất có thể xảy ra nếu không được quản lý và bảo vệ chặt chẽ như:
– Lừa là người thân để bắt cóc trẻ em
– Bán nước hoa quả trên xe, ép mua bằng được
– Móc túi, móc ví, …
– Sàm sỡ nơi đông người
– Trao đổi, vận chuyển, mua bán hàng cấm
– Bán tăm, bán bút xin tiền…
Dù là hành động nhỏ hay lớn đều để lại những hậu quả nghiêm trọng. Trước tình hình này, đòi hỏi khu chợ Phố Hiến cần có sự sự kiểm soát, theo dõi của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp.
Do đó, việc tìm kiếm một đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp, quản lý và giám sát là vô cùng cần thiết. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều cơ sở cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên để chọn được cơ sở uy tín, chất lượng không phải điều dễ dàng. Sau quá trình tìm kiếm, Thuận Phát là đơn vị duy nhất đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của ban Quản lý khu chợ Phố Hiến.
Đội ngũ nhân viên bảo vệ tại Thuận Phát đã được huấn luyện kỹ càng nghiệp vụ, đánh giá sát sao về phẩm chất và năng lực. Do đó, họ có đủ kỹ năng, sự nhạy bén để phát hiện kẻ tình nghi đang thực hiện hành vi trộm cắp và ngăn chặn kịp thời. Nhân viên bảo vệ được huấn luyện theo phong cách quân đội và trải qua lớp luật phát nên có thể xử lý những tình huống chừng mực, đúng thẩm quyền và đúng luật pháp.

Thuận Phát triển khai bảo vệ chợ Phố Hiến Hưng Yên


Với một khu chợ buôn bán đông đúc như chợ Phố Hiến, việc giám sát và bảo vệ vô cùng khó khăn. Tuy nhiên với kinh nghiệm và kế hoạch cụ thể đã vạch ra sẵn, Thuận Phát hoàn thành xuất sắc công việc, đảm bảo tính mạng, sức khỏe và tài sản cho người ra vào.


Dưới đây là một số hoạt động Thuận Phát đã triển khai nhằm bảo vệ an ninh, trật tự khu chợ Phố Hiến:
– Quản lý hoạt động ra vào của khách hàng và quản lí hoạt động ra vào của các phương tiện.
– Giám sát các hoạt động trao đổi mua bán của khách hàng tại chợ: mua đồ dùng tại cửa hàng tạp hoá, mua vé, mua đồ ăn.
– Không để xảy ra tình trạng người xin tiền, người bán hoa quả bánh kẹo kéo khách hàng, ép khách hàng mua đồ sau khi xem,….
– Di chuyển di động tại các điểm ở chợ nhằm phát hiện kịp thời tình trạng kẻ xấu giả dạng, hay mua bán trái phép chất cấm.
– Kịp thời phát hiện và xử lý nghiêm minh tình trạng đánh nhau, trộm cắp, cướp của,…Đảm bảo môi trường mua sắm an toàn cho mọi khách hàng.


Trong suốt thời gian thực hiện nhiệm vụ, Thuận Phát đã đảm bảo tuyệt đối vấn đề an ninh, trật tự cho khu chợ Phố Hiến. Quý khách có nhu cầu bảo vệ công ty, doanh nghiệp xin vui lòng liên hệ với Thuận Phát qua đường dây nóng 0936 091 789 để được biết thêm thông tin và báo giá chi tiết của dịch vụ này nhé!

Bài viết liên quan