Vì sao công ty nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thay vì bảo vệ cá nhân?

Đảm bảo an toàn cho mọi hoạt động của công ty luôn là vấn đề được ban quản lý công ty chú trọng bởi vì đây là điều kiện bắt buộc để công ty hoạt động và phát triển. Tuy nhiên ở một số công ty việc lựa chọn bố trí nhân viên bảo vệ chưa chuyên nghiệp dẫn đến chất lượng bảo vệ chưa cao. Dưới đây là những chia sẻ về những lý do vì sao nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp thay vì bảo vệ cá nhân, hãy cùng tham khảo nhé!


Tính chuyên nghiệp

Khác với bảo vệ cá nhân, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp ít nhiều cũng được trải qua các lớp huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ. Được đào tạo bài bản từ tác phong, kỹ năng giao tiếp, kỹ năng nghề nghiệp cho nên chất lượng công việc mà họ mang lại chắc chắn sẽ cao hơn những đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cá nhân, đơn lẻ chưa qua đào tạo.

Sự chuyên nghiệp sẽ được thể hiện hết khi bạn so sánh chất lượng làm việc giữa hai bên từ khả năng xử lý tình huống cho đến tính thần trách nhiệm cao trong thực hiện công việc không giống như các cá nhân bảo vệ sẽ đẩy trách nhiệm cho công ty.

Tính an toàn

Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp chịu sự quản lý mọi mặt của công ty bảo vệ không thể xảy các trường hợp đáng tiếc giống bảo vệ cá nhân như ăn cắp tài sản của công ty. Nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp có đạo đức nghề nghiệp tốt, tinh thần trách nhiệm cao, nếu như không may có tình huống xảy ra dịch vụ bảo vệ sẽ là người đứng ra chịu trách nhiệm.

Hiệu quả công việc cao

Chính vì được đào tạo bài bản về kỹ năng bảo vệ, võ thuật cũng như được trang bị đầy đủ trang thiết bị hiện đại giúp hiệu quả làm việc của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp rất cao dù ở bất cứ lĩnh vực nào đều hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao, đảm bảo an ninh trật tự, tai nạn rủi ro giúp công việc kinh doanh của công ty được đảm bảo ổn định phát triển mà không gặp phải bất cứ trở ngại nào.

Tiết kiệm chi phí

Khác biệt với dịch vụ bảo vệ cá nhân, khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp khách hàng sẽ không phải mất thêm khoản phí đóng cho bảo vệ như BHYT, BHXH, BHNT… thường các ngày lễ, phí sinh hoạt khác. Những chi phí này sẽ được đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ thực hiện.Cách để nhận biết được dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ, tuy nhiên để lựa chọn được đơn vị chất lượng khách hàng cần có sự nghiên cứu nhất định, các bạn có thể tham khảo cách để nhận biết dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp như sau:

– Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phải có giấy phép kinh doanh của cơ quan chức năng cấp phép trên lĩnh vực bảo vệ.

– Phải có đầy đủ phong ban cần cho công tác triển khai dịch vụ bảo vệ.

– Giáo trình đào tạo, huấn luyện phải được chứng nhận của các cơ quan đào tạo bảo vệ có thẩm quyền.

– Nhân viên bảo vệ được tuyển chọn nghiêm ngặt, được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ, võ thuật, kỹ năng xử lý tình huống và được trang bị đầy đủ các trang thiết bị cần thiết.

– Khi làm việc có hợp đồng cụ thể nêu rõ quyền lợi và nghĩa vụ của khách hàng.

– Luôn cam kết chịu trách nhiệm và bồi thường cho khách hàng khi có tổn thất xảy ra.

– Luôn thực hiện tận tình, hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao.

Trên đây là những chia sẻ về những lý do khiến bạn nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, nếu có nhu cầu lựa chọn các bạn hãy liên hệ với dịch vụ bảo vệ Thuận Phát để được tư vấn nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn