Tìm hiểu dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thuận Phát

Nhu cầu bảo vệ ngày càng tăng cao đã thúc đẩy sự ra đời của nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Một trong những dịch vụ phát triển nhất hiện nay đó chính là bảo vệ mục tiêu di động. Dịch vụ không chỉ bảo vệ ở mức bình thường mà còn bảo vệ cao cấp hơn. Vậy bảo vệ mục tiêu di động là gì? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!


Bảo vệ mục tiêu di động là gì?


Vốn không phải là dịch vụ mới tuy nhiên rất ít người hiểu rõ về bảo vệ mục tiêu di động. Hiểu một cách đơn giản, bảo vệ mục tiêu di động chính là bảo vệ cấp cao với tính chuyên môn cao hơn. Đây là một trong những dịch vụ với mục tiêu di chuyển liên tục nên đòi hỏi những nhân viên giỏi, có kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, khả năng trinh sát tốt.


Có thể nói, bảo vệ mục tiêu di động là một trong những nhiệm vụ khá khó khăn và phức tạp. Do đó cần tới những nhân viên nòng cốt, được huấn luyện chuyên nghiệp. Chính vì thế khi có nhu cầu thuê bảo vệ mục tiêu di chuyển, bạn cần tìm đến những đơn vị uy tín, chất lượng. Thuận Phát là một trong những gợi ý lý tưởng dành cho bạn.


Nhiệm vụ của lực lượng bảo vệ mục tiêu di động


Lực lượng bảo vệ phải đảm bảo an toàn tuyệt đối cho mục tiêu di động. Mỗi mục tiêu khác nhau, nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cũng có sự thay đổi. Cụ thể như sau:


Bảo vệ cá nhân


Với mục tiêu bảo vệ di chuyển là cá nhân, người nổi tiếng, yếu nhân, ngoài lực lượng bảo vệ vòng ngoài cần có vệ sinh riêng để hộ tống. Đây là người có đầy đủ kỹ năng chuyên môn, kinh nghiệm và kiến thức để đảm bảo an toàn cho cá nhân.


Nhiệm vụ chính của lực lượng bảo vệ cá nhân là bảo vệ sự an toàn về tính mạng, tài sản, sức khỏe của người cần được bảo vệ. Ngoài ra tùy vào tính chất công việc, yêu cầu của khách hàng mà chi tiết nhiệm vụ sẽ có sự thay đổi riêng.


Ngày nay, nhu cầu thuê vệ sỹ chuyên nghiệp rất phổ biến và cần thiết, đặc biệt là với giới nghệ sĩ, người nổi tiếng,….Để đảm bảo an toàn tuyệt đối quý khách nên tìm đến công ty bảo vệ uy tín như Thuận Phát.


Bảo vệ áp tải vận chuyển


Khác với hình thức trên, bảo vệ áp tải vận chuyển chính là bảo vệ sự an toàn tuyệt đối cho hàng hóa, tài sản trên đường vận chuyển. Ngoài ra, lực lượng bảo bảo vệ còn thực hiện nhiệm vụ dẫn dắt, dẹp đường cho đoàn xe hộ tống. Đảm bảo an toàn về tài sản, hàng hóa, an ninh trong suốt quá trình vận chuyển cho tới khi cất giữ hàng hóa về nơi an toàn. Công ty bảo vệ sẽ điều động lực lượng phù hợp để đáp ứng đúng nhu cầu của khách hàng và tính chất công việc.


Quy trình dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động và báo giá dịch vụ


Dưới đây là chi tiết quy trình dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động quý khách có thể tham khảo:


– Trước khi đưa ra phương án, công ty bảo vệ sẽ cho nhân viên xuống điều tra, nghiên cứu tình hình thực tế.
– Nắm rõ mục tiêu di động cần bảo vệ là người hay hàng hóa.
– Lộ trình đường đi như thế nào? Sử dụng phương tiện gì?
– Thời gian khởi hành, kết thúc như thế nào?
– Các điều kiện khách quan khác.
– Khi đã có đầy đủ thông tin sẽ tiến hành lập kế hoạch, phương án bảo vệ mục tiêu.
– Vẽ sơ đồ vị trí cụ thể những nơi di chuyển và nghỉ chân.
– Trao đổi cụ thể với đội ngũ nhân viên để nắm được yêu cầu, nhiệm vụ bảo vệ.
– Nắm những địa điểm phức tạp, nguy hiểm có thể xảy ra mất an toàn.


Quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động, hãy liên hệ ngay với Thuận Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn