Tìm hiểu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nam

Với vị trí địa lý cùng giao thông thuận lợi, Hà Nam “lọt” vào tầm ngắm của rất nhiều chủ đầu tư. Đây cũng là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, quy mô lớn. Cùng với những chiến lược phát triển kinh tế, mở rộng quy mô, công tác an ninh trật tự của khu vực cũng là một trong những vấn đề cần được quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nam nhé!
Thực trạng nhu cầu thuê bảo vệ tại Hà Nam
Hà Nam tập trung nhiều khu công nghiệp với quy mô vô cùng lớn. Trong đó nổi bật nhất là Khu công nghiệp Đồng Văn I, khu công nghiệp Đồng Văn 2 thuộc địa bàn thị trấn Đồng Văn với tổng diện tích lên tới 410ha. Đây cũng là khu công nghiệp sở hữu giao thông vô cùng thuận tiện. Ngoài ra còn có KCN Hòa Mạc, KCN Châu Sơn,. KCN Liêm Phong,….


Không chỉ vậy, Hà Nam còn định hướng xây dựng thêm nhiều khu công nghiệp cho doanh nghiệp và tư nhân thuê, giải quyết hiệu quả vấn đề việc làm cho người lao động. Với quy mô rộng lớn, nhân sự đông, đây cũng là một trong những khu vực được đánh giá là tiềm ẩn nhiều nguy cơ trộm cắp, cướp giật, đánh nhau gây thiệt hại về người và của.
Xuất phát từ thực tế đó, những khu công nghiệp của Hà Nam chắc chắn không thể thiếu được sự góp mặt của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Với vai trò chính là bảo vệ an toàn cho con người và tài sản, nhân viên bảo vệ đã trở thành một phần không thể thiếu trong nhiều nhà máy, xí nghiệp.
Hơn nữa, Hà Nam lại là khu vực tiềm năng, thu hút nhiều chủ đầu tư. Càng nhiều dự án khu công nghiệp được xây dựng lên thì càng cần tới số lượng nhân viên bảo vệ. Nhờ có đội ngũ nhân viên bảo vệ mà công tác an ninh, trật tự của khu công nghiệp, nhà máy được đảm bảo hơn. Từ đó cán bộ, công nhân viên cũng an tâm làm việc, tạo ra năng xuất cao. Kho hàng hóa, tài sản của nhà máy, xí nghiệp cũng được bảo đảm tuyệt đối.
Như vậy có thể thấy, nhu cầu bảo vệ của khu vực Hà Nam là vô cùng lớn. Để đáp ứng nhu cầu, đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự, hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên Ban lãnh đạo, chủ đầu tư nên cân nhắc để lựa chọn công ty uy tín với dịch vụ tốt nhất.

Bảo vệ Thuận Phát – Công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ tại Hà Nam
Giữa vô vàn những đơn vị bảo vệ tuy nhiên Thuận Phát vẫn luôn là sự lựa chọn hàng đầu của khách hàng khu vực Hà Nam, đặc biệt là Ban lãnh đạo KCN. Là một trong những đơn vị đi tiên phong trong lĩnh vực cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, Thuận Phát luôn mang tới cho khách hàng những giá trị vượt trội nhất.
Với kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực cung ứng dịch vụ bảo vệ, quản lý và huấn luyện nghiệp vụ bảo vệ. Thuận Phát tự tin đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng. Đảm bảo an ninh, an toàn cho tài sản cũng như tính mạng của con người. Sự hài lòng của khách hàng là niềm vui của Thuận Phát. Do đó mà công ty không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ, mang tới sự “an toàn và tin cậy” cho đối tác.
Hiện nay, Thuận Phát đang triển khai rất nhiều dự án bảo vệ cho nhà máy, công ty, doanh nghiệp tại khu vực Hà Nam. Trong suốt thời gian hoạt động, Thuận Phát luôn không ngừng cố gắng, nỗ lực mang tới cho khách hàng giải pháp tối ưu nhất. Không chỉ đảm bảo về chất lượng mà còn tối ưu về chi phí, giúp chủ đầu tư tập trung hơn trong việc phát triển nhà máy,….
Bạn có nhu cầu thuê Dịch vụ bảo vệ tại khu vực Hà Nam, hãy liên hệ ngay Thuận Phát để được tư vấn và hỗ trợ bạn nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn