Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp

Hiện nay với vô vàn sự lựa chọn, để lựa chọn đúng công ty bảo vệ chất lượng, uy tín dường như không hề dễ dàng. Việc lựa chọn được một đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ tốt là điều vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro, tổn thất về người và tài sản. Để dễ dàng cho việc tìm kiếm một công ty uy tín, chất lượng, quý khách hãy dựa vào một số tiêu chí dưới đây.


Phản hồi của khách hàng đã sử dụng dịch vụ


Một trong những cách hiệu quả nhất giúp bạn tìm được một công ty bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín đó là tham khảo lời giới thiệu từ bạn bè, đồng nghiệp hay người thân. Bạn nên dành thời gian để lắng nghe những chia sẻ, đánh giá của mọi người về đơn vị họ đang sử dụng dịch vụ. Nếu họ cảm thấy thực sự hài lòng thì bạn cũng nên tìm hiểu về đơn vị đó để sử dụng dịch vụ.
Ngoài những luồng thông tin từ người quen, bạn có thể tham khảo những phản hồi, đánh giá của khách hàng sử dụng dịch vụ của một đơn vị mà bạn đã chọn ra. Trong thời kỳ công nghệ phát triển như hiện nay, sẽ không quá khó để bạn có thể tìm kiếm những thông tin này.


Chất lượng đội ngũ nhân viên


Nhân viên bảo vệ sẽ là người trực tiếp tiếp quản công tác bảo vệ cho bạn. Do vậy trong quá trình tìm hiểu hoặc trao đổi với công ty bảo vệ, bạn nên tìm hiểu nhân viên của họ có được đào tạo và huấn luyện hay không. Để đảm bảo chính xác thì bạn có thể yêu cầu họ cho xem giấy chứng nhận sau quá trình huấn luyện và đào tạo từ các trung tâm.


Những công ty chuyên nghiệp luôn có một quá trình tuyển chọn và đào tạo nhân viên vô cùng khắt khe. Vì họ chính là người trực tiếp làm việc và mang tới sự hài lòng cho khách hàng. Những nhân viên được đào tạo, huấn luyện sẽ có đầy đủ kiến thức và kỹ năng để giải quyết công việc. Từ đó mà hiệu quả công việc mang lại cũng cao hơn.


Phong cách làm việc


Đây cũng là một trong những tiêu chí quan trọng đánh giá công ty bảo vệ uy tín, chất lượng hay không. Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp không chỉ đào tạo nhân viên giỏi về nghiệp vụ mà còn tạo ra những nhân viên biết cách tiến bộ trong công việc, ham học hỏi, biết lắng nghe ý kiến của khách hàng để cải thiện. Không chỉ vậy họ còn làm việc nghiêm túc, tác phong nhanh nhẹn trong mọi hoàn cảnh.


Một công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng sẽ luôn cập nhật những công nghệ mới và hiệu quả nhất. Họ khéo léo trong giao tiếp, không ngừng lắng nghe để hiểu được những mong muốn của khách hàng.


Đầy đủ giấy phép kinh doanh


Đây là tiêu chí cực kỳ quan trọng giúp bạn có được sự lựa chọn hoàn hảo nhất. Bạn nên loại bỏ những công ty bảo vệ hoạt động không có giấy phép kinh doanh. Bởi lẽ kinh doanh loại hình dịch vụ bảo vệ là loại hình kinh doanh có điều kiện, chịu sự quản lý chặt chẽ của nhà nước. Do vậy một công ty hoạt động không có giấy phép là dấu hiệu cho thấy sự thiếu tin cậy và kém an toàn.


Hiện nay có rất nhiều công ty bảo vệ hoạt động trá hình, không đăng ký kinh doanh. Để đảm bảo quyền lợi và sự an toàn cho chính mình, khách hàng nên đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này.


Danh sách dịch vụ cung ứng


Khi tìm kiếm một đơn vị bảo vệ, đừng bỏ qua các dịch vụ mà họ cung cấp. Ngoài lắng nghe họ chia sẻ, bạn cũng có thể tự tìm hiểu qua các dự án họ đã triển khai, khách hàng họ đã và đang hợp tác. Điều này sẽ giúp bạn kiểm tra được chất lượng dịch vụ của công ty bảo vệ đó.


Một công ty bảo vệ chất lượng, uy tín sẽ đáp ứng được nhu cầu của đông đảo khách hàng. Cùng với đó là sự đa dạng về dịch vụ từ bảo vệ nhà kho, bảo vệ công trình, nhà máy cho tới bảo vệ nhà ở, sự kiện,…. Vì chỉ hoạt động chất lượng, được đông đảo khách hàng tin tưởng họ mới có vốn và động lực để mở rộng hoạt động.


Trên đây là một số tiêu chí quan trọng giúp bạn dễ dàng trong việc tìm kiếm một đơn vị bảo vệ uy tín. Thuận Phát là một trong số ít đơn vị đáp ứng trọn vẹn những tiêu chí khắt khe trên. Hãy liên hệ ngay với Thuận Phát khi bạn có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn