Thuê bảo vệ công trình – lựa chọn hàng đầu dành cho bạn!

Hiện nay, khi công tác đảm bảo trật tự, an toàn ngày càng cần phải chú trọng và được đầu tư quan tâm hơn thì những dịch vụ thuê bảo vệ công trình cũng vì thế mà phát triển và được áp dụng rộng rãi. Chính vì tầm quan trọng đó mà hầu hết các công ty, quản lý đều ưu tiên để lựa chọn giúp bảo vệ người và tài sản của mình!Thực trạng bạn nhận thấy tại các công trình xây dựng!Các công trình thi công xây dựng hiện nay không chỉ nhiều thêm mà ngày càng có quy mô hơn tước để đáp ứng nhu cầu phục vụ cho con người. Tại các công trình này luôn có những nguy cơ tiềm ẩn cũng như những biến động không thể lường trước. Việc thuê bảo vệ công trình là một vấn đề thiết yếu.Bởi, đây là biện pháp không chỉ giúp công trình thi công được đảm bảo an toàn, không để người ngoài vào trong phạm vi thi công, tránh làm hỏng, hay xảy ra tình huống nguy hiểm. Đồng thời, những bảo vệ này cũng là người giám sát, quản lý công tác xuất, nhập khẩu các vật tư, thiết bị xây dựng. Họ sẽ là những người chịu trách nghiệm về những thiết bị này!

Công trình – môi trường làm việc khá phức tạpĐể từ đó cũng tránh những trường hợp có người có ý định không tốt, đảm bảo chất lượng và số lượng vật liệu thi công, giúp công trình hoàn thành đúng tiến độ và tốt nhất. Hơn nữa, đối với những công trình lớn thì vấn đề đảm bảo trật tự, an ninh càng là vấn đề quan trọng hơn nữa. Đặc biệt là vấn đề về bảo vệ tài sản cùng những trang thiết bị, máy móc.

Có nên lựa chọn dịch vụ thuê bảo vệ công trình?Chính vì nhu cầu thuê bảo vệ như vậy của các nhà đầu tư mà dịch vụ cho thuê bảo vệ công trình ra đời và phát triển đội ngũ nhân viên bảo vệ vô cùng chuyên nghiệp. Những người này được đào tạo một cách bài bản và có thời gian tập huấn tại các khu công trường nên am hiểu rõ và nắm được quy trình làm việc. Đồng thời, những nhân viên này cũng được chọn lọc kỹ lưỡng với tinh thần trách nghiệm cao, trung thực và chăm chỉ.

Lực lượng bảo vệ công trìnhNếu bạn thuê bảo vệ công trình bạn có thể nhận được vô số những lợi ích như: có thể tăng cường an ninh tại các khu vực thi công công trình, bảo vệ được các trang thiết bị đặc biệt là vào thời gian ban đêm, việc điều hành từ kho, khu vực công trường, vật liệu,… đều được đảm bảo an toàn. Lựa chọn bảo vệ công trình là một trong những lựa chọn tốt nhất không chỉ vì sự an toàn mà còn đem đến chất lượng dịch vụ tuyệt đối đảm bảo dành cho bạn!Trách nhiệm hai phía khi xảy ra sự cốCông trình xây dựng vốn là nơi không bình thường, không bình thường ở đây nằm ở tình chất công việc, khi mà đây là nơi luôn luôn diễn ra các quy trình trong hoạt động xây dựng, lượng người ở đây chưa bao giờ là nhỏ. Tính sơ qua thì nào là giám sát thi công, công nhân, tranh tra, bộ phận kỹ thuật cho đến thiết kế rồi kỹ sư,… thì chỉ vậy thôi nên việc kiểm soát cũng khó khăn.

Bên cạnh đó, việc nhiều người đi ra đi vào thực hiện quy trình vận chuyển vật liệu nữa thì đôi khi bảo vệ cũng khó có thể 100% kiếm soát hết được. Tất cả phụ thuộc vào kinh nghiệm kỹ năng của người bảo vệ đó.Do đó, khi có sự cố xảy ra thì nếu như là do bảo vệ tắc trách, trốn việc khi sự việc đang diễn ra thì lỗi sẽ thuộc về người bảo vệ và công ty bảo vệ. Còn nếu ngược lại, sự cố xảy ra bởi những nguyên nhân xấu khác như bên phía người công trình thì công ty bảo vệ sẽ không chịu bất cứ trách nhiệm nào.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn