THUẬN PHÁT TPSECURITAS công ty bảo vệ nhà máy uy tín nhất hiện nay

Đi cùng cùng với sự phát triển của kinh tế xã hội thì sự mất trật tự xã hội cũng là vấn đề hết sức nan giải. Điều này càng khó hơn đối với các nhà máy xí nghiệp, khi thường xuyên bị kẻ gian dòm ngó với những ý đồ xâm chiếm tài sản kinh tế của công ty. Để góp phần giữ gìn trật tự an ninh khu vực nhà máy cần có sự can thiệp của hệ thống nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Thuận Phát tự hào là một trong những đơn vị cung cấp các dịch vụ bảo vệ nhà máy ninh uy tín nhất hiện nay

Những lý do chọn Thuận Phát để bảo vệ nhà máy

Để khẳng định được chất lượng dịch vụ của Thuận Phát trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy thì chúng ta cần phải điểm qua những ưu điểm cũng như những thế mạnh của công ty trong suốt quá trình từ khi thành lập cho đến nay.

Có kinh nghiệm lâu năm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy

Không giống như các công ty làm dịch vụ bảo vệ khác, đầu vào tuyển chọn nhân viên của công ty được làm rất nghiêm túc và yêu cầu chuyên môn cao.

Hệ thống nhân viên của Thuận Phát đều là đội ngũ sĩ quan lực lượng vũ trang, quân đội và công an. Tức là họ đã được huấn luyện có bài bản được tập qua các khóa huấn luyện, nâng cao kiến thức trình độ chuyên môn.

Đội ngũ nhân viên đều đã được hoạt động và có kinh nghiệm nhiều năm trong các công tác gìn giữ an ninh trật tự của Tổ Quốc. Chính điều đó khi đến với lĩnh vực bảo vệ nhà máy với họ đó là điều không hề gây khó khăn. Ngay cả khi đối diện với những tên tội phạm nguy hiểm, xảo trá điều đó cũng không thể cản trở đội ngũ nhân viên của Thuận Phát hoàn thành nhiệm vụ tốt nhất.

Là những chiến sĩ họ có tinh thần trách nhiệm rất cao. Luôn hết sức hoàn thành tốt công việc của mình. Đảm bảo an ninh trật tự của nhà máy trong mọi hoàn cảnh.

Phương châm hoạt động lấy chữ tín đặt lên hàng đầu

Ngoài việc có kinh nghiệm, đầu vào của nhân viên được đánh giá nghiêm ngặt với các tiêu chí cao thì công ty còn có phương châm hoạt động lấy chữ “tín”đặt lên hàng đầu. Đây là một nét đẹp đáng ca ngợi của công ty.


Thuận phát hoạt động với phương châm lấy chữ “tín”đặt lên hàng đầu

Mục tiêu đem lại sự thoải mái hài lòng cho khách hàng công ty luôn cố gắng hoàn thanh thật tốt những điều khoản đã được cam kết và thỏa thuận từ bên phía nhà máy. Cố gắng đặt lợi ích của khách hàng lên trên lợi ích của chính mình.

Có nhiều cơ sở chi nhánh trên toàn Quốc

Không quá khó khăn để có thể tìm được Thuận Phát vì công ty có rất nhiều cơ sở trụ sở khác nhau đặt từ Bắc đến Nam. Những cơ sở chính của công ty chúng ta có thể điểm qua đó là:

● Tổ 40, P. Hoàng Văn Thụ, Hoàng Mai, Hà Nội

● 97 Nguyễn Chí Thanh, P. Cam Nghĩa, Tp Cam Ranh

● 307 Lê Lợi, Tp Quảng Ngãi, tỉnh Quảng Ngãi

● 389B Hà Huy Giáp, P. Thạnh Xuân, Q. 12, Tp HCM

Chính từ những điều trên đã ngầm khẳng định được chất lượng dịch vụ của công ty trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy hiện nay. Tuy nhiên không dừng lại ở đó để chứng minh chất lượng dịch vụ của công ty chúng ta hãy cùng điểm qua những dự án mà công ty đã thực hiện trong thời qua.

Những dự án công ty đã triển khai trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy

Ký kết hợp đồng triển khai bảo vệ nhà máy dụng cụ số 1 tại Hà Nội

Công ty nhà máy dụng cụ số 1 tại Hà Nội hiện nay có khoảng hơn 4.000 nghìn công nhân viên. Những mặt hàng chính của công ty đo là cơ khí, xây dựng, bánh kẹo… để có thể quản lý duy trì sự trật tự an ninh của công ty thì cần có một đội ngũ công tác bảo vệ cần phải chuyên nghiệp.


Thuận Phát ký kết hợp đồng bảo vệ nhà máy với công ty Nhựa Bình Thuận

Thuận phát ký kết hợp đồng với nhà máy dụng cụ số 1 tại Hà Nội

Chính vì thế công ty nhà máy dụng cụ đã chọn Thuận Phát là địa chỉ tin cậy để tiếp quản công việc bảo vệ an ninh cho nhà máy.

Triển khai bảo vệ nhà máy Nhựa Bình Thuận

Nhà máy Nhựa Bình Thuận là nhà máy có nhiều thiết bị cơ khí và đội ngũ xe tải hùng hậu. Ngoài ra công ty còn có nhiều mặt hàng đi kèm khác. Để đảm bảo an ninh của nhà máy đó là điều không dễ dàng.

Thuận Phát ký kết hợp đồng bảo vệ nhà máy với công ty Nhựa Bình Thuận

Nhựa Bình Thuận chọn Thuận Phát là đơn vị đồng hành cùng mình trong quá trình giữ gìn trật tự an ninh của nhà máy. Đến nay Thuận Phát đã và đang làm tốt công việc của mình. Cùng nhau xây dựng môi trường nhà máy an toàn.

Như vậy với những chia sẻ bên trên về chất lượng dịch vụ về chất lượng đội ngũ nhân viên và một vài dự án mà THUẬN PHÁT TPSECURITAS đã triển khai thì đã chứng minh được Thuận Phát đúng là một công ty đứng đầu trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn