Thuận Phát Security cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp

Ngày nay khi nhu cầu về hàng hóa ngày một tăng cao, con người thường có xu hướng thiết lập các kho bãi để lưu trữ hàng hóa. Tuy nhiên vấn đề an toàn tại các điểm kho cũng là một trong những vấn đề cấp thiết cần được lưu tâm trong tình hình trật tự an ninh xã hội đang có nhiều vấn nạn. Thuận Phát Security cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp sẽ giúp bạn giải quyết vấn đề trên.Dịch vụ bảo vệ kho hàng là gì?

Kho hàng là các địa điểm lưu trữ các loại hàng hóa, thành phẩm, bán thành phẩm có giá trị, các loại máy móc thiết bị lưu kho… Với rất nhiều công ty, kho hàng đóng một vai trò quan trọng trong việc đảm bảo chuỗi cung ứng có thể hoạt động trơn tru, đảm bảo luôn có thể dự trữ một lượng hàng cần thiết sẵn sàng cung ứng ra bên ngoài thị trường.

Cũng chính vì đặc điểm này mà kho hàng sẽ có rất nhiều người qua lại, có hoạt động xuất nhập hàng hóa thường xuyên. Dịch vụ bảo vệ kho hàng sẽ là các hoạt động kiểm soát an ninh trật tự, tránh thất thoát hàng hóa cho kho.

Tại sao cần có dịch vụ bảo vệ kho hàng?

Đầu tiên, như đã đề cập ở phần trước, kho hàng là nơi chứa rất nhiều loại hàng hóa, tài sản có giá trị. Nếu không có sự quản lý kỹ càng có thể xảy ra mất mát, thất thoát gây ảnh hưởng đến tài sản của công ty. Đặc biệt nơi đây thường lưu trữ với số lượng lớn, nên việc kiểm soát lại càng khó khăn, đòi hỏi có dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp, nhiều kinh nghiệm.

Kho hàng là nơi có lượng người ra vào liên tục, người mang hàng hóa đến, người lấy hàng hóa đi. Những người đó thay đổi liên tục chứ không thể cố định trong một danh sách. Do đó lại càng nguy hiểm nếu không có sự quản lý chặt chẽ.

Đặc biệt, nếu không có lực lượng an ninh kiểm soát chặt chẽ, kho hàng sẽ dễ trở thành nơi tụ tập của các thành phần bất hảo. Điều này sẽ không dừng lại ở việc gây ảnh hưởng đến giá trị hàng hóa tại kho, mà còn có thể tác động xấu đến nhân viên làm việc tại kho, có những hoang mang bất ổn khi xung quanh nơi mình làm việc lại có những thành phần bất hảo như vậy.

Dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp tại Thuận Phát Security

Thuận Phát Security từ lâu đã được biết đến là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho nhiều công ty, hộ kinh doanh, với nhiều dịch vụ bảo vệ khác nhau. Đối với bảo vệ kho hàng, Thuật Phát Security sẽ cung cấp không chỉ nhân sự bảo vệ mà còn tư vấn, đề xuất với chủ kinh doanh.

Nếu khi thăm dò trong phạm vi bảo vệ có những sơ hở, điểm yếu, dễ bị kẻ gian xâm nhập từ bên ngoài, chúng tôi sẽ có những đề xuất đề hai bên cùng tham khảo, thống nhất và có cách khắc phục phù hợp. Bởi để đảm bảo an toàn thì cơ sỏ vật chất là yếu tố rất quan trọng. Nên cả hai bên cần có sự kiểm tra chặt chẽ để tránh những hậu quả không hay có thể xảy ra nếu có những sơ hở này.

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ thường xuyên kiểm tra các công cụ hỗ trợ phòng cháy chữa cháy, đèn điện, hàng rào… để khắc phục kịp thời nếu có sai sót.Chúng tôi sẽ kiểm soát toàn bộ hàng hóa ra vào công ty để đảm bảo mọi hoạt động xuất nhập đều có giấy tờ hợp lệ, lưu lại chứng từ để định kỳ kiểm tra, đối chiếu.

Tất cả các loại xe ra vào đều cần có giấy tờ hợp lệ trước khi xuất nhập hàng.

Và đương nhiên tùy thuộc vào từng đặc điểm của phạm vi bảo vệ, loại hàng hóa lưu trữ, chúng tôi sẽ có những ra soát để tư vấn phù hợp thêm. Với nhiều năm kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ kho hàng, Thuận Phát Security tự tin sẽ mang lại sự hài lòng, yên tâm cho quý khách hàng. Quý khách có thể liên hệ 0936 091 789 hoặc 0243 998 7558 để biết thêm chi tiết.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn