Thuận Phát Securitas – giải pháp bảo vệ khu công nghiệp tốt nhất hiện nay

Khu công nghiệp, nhà máy, xí nghiệp là một trong những nhân tố góp phần tạo nên sự phát triển kinh tế của đất nước. Với đặc điểm là đông đúc, nhiều thành phần công nhân và người lao động phổ thông nên tình hình trật tự an ninh ở đây khá phức tạp. Điều này đòi hỏi phải có dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực bảo vệ nhà máy, xí nghiệp, đội ngũ bảo vệ được đào tạo chuyên nghiệp, Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát Tp Securitas đã trở thành đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ và giải pháp an ninh chất lượng hàng đầu.

Tại sao nên thuê dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp?

So với cá nhân bảo vệ thì việc thuê công ty dịch vụ bảo vệ sẽ có mức chi phí cao hơn khoảng 20 – 30%. Tuy nhiên, đại đa số mọi người vẫn ưu tiên chọn công ty bảo vệ chuyên nghiệp bởi những lý do dưới đây:

Đội ngũ nhân viên bảo vệ của các công ty chuyên nghiệp sẽ mang lại cảm giác an tâm cho chủ doanh nghiệp, nhân viên cũng như khách hàng. Bởi, họ là những người đã được đào tạo bài bản, có kinh nghiệm và kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp. Nhanh nhạy trong việc xử lý những tình huống xấu xảy ra và kịp thời ngăn chặn.

ph4635887308936742880.png

Không những thế, họ còn được đào tạo bài bản về nghiệp vụ bảo vệ, phòng cháy chữa cháy, kỹ năng ứng phó với các tình huống khẩn cấp. Bởi vậy mà khách hàng có thể hoàn toàn yên tâm với đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp của các công ty luôn làm việc với thái độ cởi mở, nhã nhặn và thân thiện. Nhân viên bảo vệ cũng là người đại diện cho doanh nghiệp khi tiếp đón khách hàng. Bởi vậy mà những người bảo vệ có thái độ tốt, lịch sự sẽ giúp để lại ấn tượng tốt cho khách hàng.

Nhân viên bảo vệ khu công nghiệp còn được đào tạo về chuyên môn và kỹ thuật bảo vệ từ xa, theo dõi, giám sát bằng camera, kiểm tra các thông tin, hàng hóa gián tiếp thông qua các thiết bị theo dõi điện tử,…

Với tất cả những lợi ích trên đây, chắc chắn bạn đã hiểu lý do tại sao hầu hết các xí nghiệp hiện nay đều sử dụng dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp rồi chứ.

Thuận Phát Securitas – Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp thì Thuận Phát chính là sự lựa chọn vô cùng hợp lý.

Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát Tp Securitas là đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho các cá nhân, đơn vị, doanh nghiệp trên khắp cả nước. Thuận Phát nhận được những đánh giá rất tích cực từ phía khách hàng về chất lượng dịch vụ.

Đội ngũ bảo vệ của Thuận Phát đều là những người đã từng làm trong ngành Quân đội và Công an với nhiều kinh nghiệm trong bảo vệ trật tự an ninh Tổ quốc. Họ được trang bị những kỹ năng bảo vệ chuyên nghiệp, bài bản nhất để có thể thực hiện công việc một cách hiệu quả.

Công ty hoạt động với mục tiêu đem đến sự thoải mái và hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Bởi vậy, đội ngũ bảo vệ chuyên nghiệp của Thuận Phát không những được đào tạo về kỹ năng nghiệp vụ mà còn được đào tạo về thái độ làm việc tích cực, thân thiện, lịch sự với khách hàng.

Để phục vụ cho công việc, đội ngũ bảo vệ khu công nghiệp ở đây đều được trang bị những thiết bị hỗ trợ hiện đại nhất như: dùi cui, đèn pin, còi,… Vậy nên, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng dịch vụ mà thuận Phát đem đến.

Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ khu công nghiệp chuyên nghiệp thì đừng quên liên hệ với Thuận Phát nhé. Đây chắc chắn sẽ là địa chỉ uy tín hàng đầu cho bạn. Liên hệ với Thuận Phát qua số hotline: 0936 091 789 để được tư vấn chi tiết hơn.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn