Thuận Phát – Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động uy tín

Hàng hóa, tiền, tài sản, các loại giấy tờ có giá trị hay thậm chí là cả tính mạng, sức khỏe của chủ tài sản là những điều cần được bảo vệ khi di chuyển. Vì vậy, để đáp ứng nhu cầu này của đông đảo khách hàng hiện nay, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động được ra đời và đã mang lại những hiệu quả thiết thực đối với việc đảm bảo an toàn cho cá nhân và tài sản đi theo người.

Bảo vệ mục tiêu di động là cá nhân

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động là cá nhân bao gồm việc tháp tùng, đảm bảo an toàn cho cá nhân tại nơi cư trú, nơi làm việc và trong hoạt động di chuyển thường ngày. Nội dung của loại dịch vụ này bao gồm tính mạng và sức khỏe của người được bảo vệ. Bên cạnh đó, nhân viên bảo vệ cũng cần đảm bảo an toàn đối với tài sản đi theo người của mục tiêu.

Việc hệ thống cần đảm bảo an ninh, an toàn cho cá nhân hoặc một nhóm người trong suốt quá trình di chuyển từ địa điểm này đến địa điểm khác. Đồng thời bảo vệ tài sản, hàng hóa, tiền bạc trên đường vận chuyển. Nhân viên bảo vệ cần tuân thủ quy tắc luôn luôn theo sát mục tiêu di động, không được để khoảng cách di chuyển quá xa để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho khách hàng.

Bảo vệ mục tiêu di động là hàng hóa khi vận chuyển

Trong trường hợp mục tiêu di động là hàng hóa được vận chuyển, đội ngũ nhân viên bảo vệ cần đảm bảo an toàn tuyệt đối cho hàng hóa. Từ khâu giao nhận đến trong suốt quá trình vận chuyển đều cần áp sát mục tiêu, không được để các đối tượng xấu, kẻ gian có ý đồ đánh cắp xâm hại hoặc làm hư hỏng hàng hóa.

Việc vận chuyển hàng hóa phải đảm bảo giữ được nguyên tem niêm phong. Đồng thời nhân viên có trách nhiệm giữ bí mật, không được tiết lộ tên hàng hóa, số lượng và thời gian vận chuyển, bao gồm thời gian xuất phát và đến địa điểm cần bàn giao. Trong quá trình vận chuyển hàng, có thể sử dụng các phương án ngụy trang dựa trên năng lực nghiệp vụ để làm lạc hướng sự chú ý của các đối tượng kẻ gian. Cần giám sát chặt chẽ hàng hóa từ các bước giao nhận đến khi bàn giao.

Quy trình làm việc của đội ngũ bảo vệ mục tiêu di động

Dựa trên các yêu cầu của khách hàng khi tiếp nhận, đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động sẽ tiến hành lên phương án bảo vệ quá trình di chuyển của cá nhân hoặc vận chuyển đối với hàng hóa. Đối với vận chuyển hàng hóa, cần làm việc với khách hàng để làm rõ yêu cầu về hàng hóa thuộc chủng loại gì, số lượng và giá trị bao nhiêu.

Ngoài ra, cần lên phương án chi tiết về tuyến đường vận chuyển, địa điểm giao, địa điểm nhận, thời gian vận chuyển và tập kết hàng hóa. Từ đó lựa chọn những cán bộ, nhân viên bảo vệ có đủ phẩm chất và năng lực để đáp ứng được các yêu cầu mà khách hàng đưa ra.

Bố trí nhân viên bảo vệ ở từng vị trí trong suốt quá trình vận chuyển, giao trách nhiệm hoàn thành công việc cho từng cá nhân. Đảm bảo sự minh bạch và an toàn tuyệt đối với hàng hóa giữa khách hàng và đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ đến khi bàn giao.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động uy tín

Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas là đơn vị đã có nhiều năm kinh nghiệm và uy tín cao trong lĩnh vực cung cấp các loại dịch vụ bảo vệ. Trong đó, dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động của Thuận Phát đang được rất nhiều cá nhân, tổ chức tin tưởng lựa chọn.

Chỉ cần bạn nhấc điện thoại liên hệ trực tiếp với Thuận Phát, chúng tôi sẽ tư vấn và tiếp nhận các yêu cầu của quý khách hàng. Từ đó lên phương án hợp tác đảm bảo an toàn tuyệt đối cho người, tài sản đi theo người và chắc chắn sẽ khiến bạn phải hài lòng về dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn