Thành lập công đoàn cơ sở

Công đoàn cơ sở có một vị trí, vai trò hết sức quan trọng trong Doanh nghiệp và với người lao động. Một tổ chức Công đoàn hoạt động hiệu quả có thể giúp cân đối lợi ích của người sử dụng lao động và người lao động, qua đó góp phần nâng cao hiệu quả sản xuất kinh doanh của Doanh nghiệp.
Khách hàng của Bảo vệ Thuận Phát đa số là doanh nghiệp nước ngoài, mà ở nước ngoài thì quyền lợi của con người, cũng như của người lao động luôn được ưu tiên hàng đầu, các doanh nghiệp nước ngoài sang Việt Nam đầu tư đều muốn thực hiện đầy đủ các chế độ đối với người lao động, qua đó, khi các doanh nghiệp nước ngoài lựa chọn đơn vị bảo vệ cũng đặc biệt lưu tâm đến vấn đề này, mà tổ chức công đoàn cơ sở cũng là một yếu tố để đánh giá năng lực khi chọn đơn vị dịch vụ bảo vệ để kí kết hợp đồng bảo vệ đảm bảo cho công tác an ninh của các doanh nghiệp này.
Bảo vệ Thuận Phát tự hào là một trong số ít các công ty bảo vệ tại Việt Nam có tổ chức công đoàn cơ sở, nhằm đảm bảo quyền lợi cho người lao động, cũng như đáp ứng được những đòi hỏi khắt khe từ khách hàng.
f51207f1adf542ab1be4.jpg

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn