Tất tần tật những thông tin cần biết về dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh

Một trong những dịch vụ đang nhận được sự quan tâm rất lớn đó là dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh. Cùng với sự phát triển mạnh mẽ của các loại hình mua sắm, ăn uống,xây dựng,…ngày càng nhiều đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ ra đời nhằm đảm bảo công tác an ninh, trật tự của khu vực. Nếu là một chủ cửa hàng kinh doanh, bạn còn băn khoăn và do dự khi lựa chọn dịch vụ này. Vậy thì những thông tin được chia sẻ dưới đây sẽ giúp bạn có những quyết định chính xác nhất.


Bạn hiểu thế nào về dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh?


Bảo vệ cửa hàng là một trong những dịch vụ được cung ứng bởi công ty bảo vệ chuyên nghiệp. Tùy vào yêu cầu của khách hàng, quy mô địa bàn mà đơn vị cung ứng bảo vệ sẽ sắp xếp, bố trí lượng nhân viên an ninh cần thiết.


Khi xã hội ngày càng trở nên phức tạp, nhiều tệ nạn xuất hiện. Những cửa hàng kinh doanh là nơi tiềm ẩn nhiều nguy cơ xảy ra tranh chấp, trộm cắp, cướp giật gây thiệt hại nặng nề về tính mạng và tài sản. Nếu không được bảo vệ nghiêm ngặt, cửa hàng phải đối diện với nhiều rủi ro lớn. Nhân viên không an tâm làm việc dẫn đến hiệu suất công việc bị giảm sút.


Như vậy, dù là cửa hàng kinh doanh nhỏ lẻ hay quy mô lớn cũng không thể thiếu đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Với sự tiếp quản chặt chẽ, công tác an ninh trật tự tại cửa hàng sẽ được đảm bảo an toàn tuyệt đối.


Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ cửa hàng kinh doanh


Khi tiếp quản công tác bảo vệ cho cửa hàng, nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện một số nhiệm vụ dưới đây:


Bảo vệ trông giữ xe của nhân viên và khách hàng


Mỗi ngày cửa hàng có số lượng khách hàng ra vào mua sắm vô cùng lớn. Hơn nữa không phải địa chỉ nào cũng có nơi để xe rộng rãi, thoải mái. Lúc này, nhân viên bảo vệ sẽ tiến hành trông giữ xe, đảm bảo an toàn cho tài sản của nhân viên và khách hàng. Thực trạng hiện nay có rất nhiều nơi kinh doanh xảy ra tình trạng mất xe, thất thoát tài sản gây thiệt hại lớn cho chủ cửa hàng.


Đồng thời sắp xếp gọn gàng, ngăn nắp xe theo vị trí quy định, đảm bảo mỹ quan cho cửa hàng. Đây là nhiệm vụ cơ bản nhưng đóng vai trò vô cùng quan trọng.


Chào đón khách khi đến và ra về


Không chỉ trông giữ xe, nhân viên bảo vệ cửa hàng còn có nhiệm vụ chào đón khách hàng tới mua sắm, trải nghiệm dịch vụ. Nhân viên bảo vệ sẽ là người gặp gỡ với khách hàng đầu tiên. Sự niềm nở, thân thiện của đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp chính là yếu tố giúp khách hàng cảm thấy ấn tượng về cửa hàng bạn hơn.


Không chỉ tiếp đón khách, nhân viên bảo vệ còn hỗ trợ khách hàng dắt xe, mở cửa, che ô cho khách hàng khi thời tiết mưa. Đồng thời đưa khách hàng tới vị trí mà họ mong muốn.


Bảo vệ cho tài sản của cửa hàng an toàn tuyệt đối


Đây là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp. Tại cửa hàng kinh doanh thường có rất nhiều tài sản có giá trị. Đôi khi chỉ thất thoát một vài món đồ cũng gây ra tình trạng lỗ lớn cho cửa hàng.


Bằng kỹ năng chuyên môn nghiệp vụ, nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp sẽ hỗ trợ giám sát camera an ninh, quản lý và giám sát tất cả các vị trí trong cửa hàng. Kịp thời phát hiện và ngăn chặn hành vi trộm cắp của kẻ xấu. Thường xuyên kiểm tra hệ thống PCCC để kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra. Giảm thiểu tối đa những thiệt hại về người và của.


Hy vọng với những chia sẻ trên, quý khách có thể hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ cửa hàng kinh doanh. Để lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín, hãy liên hệ ngay Thuận Phát để được tư vấn và báo giá chi tiết nhé!

Bài viết liên quan

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn