Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ tại chung cư

Cuộc sống ở Hà Nội ngày càng phát triển, dẫn đến nhu cầu sử dụng nhà ở tại Hà Nội ngày càng tăng cao, trong đó lựa chọn chung cư là nơi cả gia đình sinh sống là lựa chọn của rất nhiều hộ gia đình bởi vì không những không gian sống chất lượng mà nơi đây còn có đội ngũ nhân viên bảo vệ đảm bảo tốt công tác an ninh trật tự không lo tình trạng bị mất cắp, bị kẻ xấu tấn công. Chính vì vậy ban quản lý chung cư cần phải tập trung hơn về vấn đề đảm bảo an ninh trật tự tại đây để tạo dựng sự tin tưởng của khách hàng đến lựa chọn cũng như các hộ gia đình đang sinh sống.

Vai trong của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại chung cư

Trong thời gian gần đây có rất nhiều chung cư tại Hà Nội xảy ra tình trạng mất cắp, điều này làm cho những hộ gia đình đang sinh sống tại các khu đô thị vô cùng hoang mang không biết liệu một ngày nào đó mình có là nạn nhân của những trường hợp xảy ra trên.

Với việc có nhiều hộ dân cư sinh sống tại đây không tránh khỏi trường hợp có xảy ra xích mích trong quá trình sinh sống, có những trường hợp do mâu thuẫn nghiêm trọng dẫn đến tình trạng gây gổ, đánh nhau gây thương tích về người và tài sản.

Và một thực trạng nữa do sự thiếu trách nhiệm của người dân sinh sống cũng như sự thiếu hạn chế của đội ngũ quản lý dẫn đến các vụ hoả hoạn xảy ra gây thiệt hại đáng tiếc về người, tài sản.

Sự có mặt của nhân viên bảo vệ sẽ hạn chế đến mức thấp nhất nguy cơ xảy ra các trường hợp trên bảo vệ an toàn cho toàn thể về sức khỏe, tính mạng, tài sản cho chung cư và người dân sinh sống tại đây.

Ngoài ra đội ngũ nhân viên uy tín chất lượng cũng chính là cách để tạo dựng sự yên tâm của mọi người dành cho khu vực chung cư của bạn, từ đó thu hút khách hàng đến lựa chọn chung cư của bạn.

Nhiệm vụ bảo vệ chung cư

Để thực hiện tốt công tác bảo vệ tại chung cư nhân viên bảo vệ cần phải thực hiện rất nhiều lĩnh vực, cụ thể:

Tại vị trí cổng chính của chung cư

Đây là vị trí quan trọng của cúng cư, là nơi ra vào của mọi người, tài sản, hàng hoá và các phương tiện khác, chính vì vậy nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại cổng chính là chủ động quan sát, phát hiện, ngăn chặn kịp thời các trường hợp nghi vấn, bảo vệ tài sản, không gian sống bình yên của mọi người dân tại chung cư.Tại vị trí sảnh chính

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại đây là thực hiện công tác ghi chép danh sách trực và nghe điện thoại phản ánh của hộ dân, theo dõi người ra vào, hướng dẫn người dân ra vào than máy, nhận và giao các bưu phẩm được gửi đến chung cư. Giữ thông tin liên lạc với nhân viên bảo vệ ở các khu vực khác để phối hợp khi cần thiết.

Tại vị trí gửi xe

Nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện công tác hướng dẫn mọi người ra vào sắp xếp xe đúng quy định, thực hiện công tác phát thẻ xe, phân luồng xe ra vào để tránh tình trạng ùn tắc giao thông, thường xuyên kiểm soát kịp thời phát hiện những hành vi trộm cắp để kịp thời ngăn chặn.

Thực hiện nhiệm vụ tuần tra giám sát tại tất cả các khu vực chung cư kịp thời phát hiện những hành vi trộm cắp, kiểm tra các khu vực có nguy cơ cháy nổ, các tình huống tai nạn để có biện pháp xử lý kịp thời nhất.

Dịch vụ bảo vệ Thuận Phát là một trong những đơn vị hàng đầu cung cấp dịch vụ bảo vệ hiện nay, quý khách hàng có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ vui lòng liên hệ Hotline: 0936 091 789, chúng tôi luôn sẵn sàng phục vụ.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn