Sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ đối với mỗi công trình xây dựng

Công trình xây dựng là nới diễn ra nhiều hoạt động nguy hiểm, phức tạp, chủ thầu khó mà kiểm soát được các mặt hoạt động tại đây chính vì vậy cần phải có lực lượng hỗ trợ. Ngay lúc này các dịch vụ sẽ giúp các bạn kiểm soát, thực hiện công tác bảo vệ ở công trình xây dựng, hãy cùng tham khảo những chia sẻ của chúng tôi về sự cần thiết của dịch vụ bảo vệ công trình, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!Ngăn chặn những hành vi trộm cắp xảy ra ngay tại công trình

Công trình xây dựng là nơi có nhiều người ra vào, khó kiểm soát, những đối tượng trộm cắp có khi là nhân viên lao động làm việc ngay trong công trình, ngay lúc này các nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện sẽ thực hiện công tác giám sát các hoạt động ra vào tại công trình, chuẩn bị các biện pháp phòng ngừa hiệu quả.

Tăng cường tuần tra, kiểm soát, tập trung vào các khu vực nhạy cảm, có nhiều đồ đạc giá trị mà các đối tượng xấu có thể xâm nhập. Luôn kiểm tra các vị trí ổ khóa, bản lề, cửa ra vào, để ngăn chặn sự xâm nhập từ bên ngoài.

Kịp thời phát hiện những trường hợp xâm nhập, không bỏ ngoài những trường hợp thông đồng với bên trong xâm nhập để đánh cắp thiết bị.

Xử lý tai nạn lao động

Các nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện nhiệm vụ thường xuyên thực hiện kiểm tra công tác an toàn lao động trong xây dựng, việc chấp hành các quy định về an toàn lao động của công nhân.

Trường hợp khi có tai nạn lao động xảy ra, thực hiện công tác sơ cứu y tế ban đầu ngay lập tức, sau đó tiến hành gọi điện để xe cấp cứu đưa bệnh nhân đi lập tức nếu như thương nặng.

Sau đó thực hiện các biện pháp ổn định tình hình, làm việc với bộ phận tuyên truyền cho công nhân thực hiện công tác đảm bảo an toàn lao động một cách chuẩn xác nhất.

Có đám cháy xuất hiện tại công trình

Đối với những trường hợp cháy nhỏ cần phải nhanh chóng đóng tất cả nguồn điện, sử dụng bình chữa cháy CO2 hoặc chai bộ để dập tắt đám cháy trong thời gian ngắn nhất.

Trường hợp gặp đám cháy lớn cần phải ngắt điện ngay lập tức, di tản mọi người đến khu vực an toàn, gọi điện cho lực lượng chữa cháy chuyên nghiệp 114, tiến hành sơ cứu nạn nhân nếu có, sử dụng tất cả các thiết bị phòng cháy chữa cháy sẵn có để xử lý tình hình ban đầu, tiến hành lập biên bản hiện trường để thuận lợi cho việc điều tra nguyên nhân diễn ra đám cháy.Tình trạng công nhân gây rối đình công

Đây là một vấn đề mà nhân viên bảo vệ nào cũng cần phải có kinh nghiệm xử lý. Khi có hiện tượng công nhân đình công nhân viên bảo vệ cần phải nắm bắt ngay nguyên nhân diễn ra hiện tượng đình công là gì, thực hiện vận động, tiến hành giải tán nhân viên. Trường hợp xảy ra phức tạp cần phải kịp thời báo ngay với ban lãnh đạo để có biện pháp để giải quyết.

Có rất nhiều vụ đình công phức tạp, nhiều đối tượng đập phá cần phải tiến hành ngăn chặn, chú ý phát hiện ra những kẻ cầm đầu chủ mưu để vận động hoặc sử dụng biện pháp mạnh nhằm giải tán đám đông một cách nhanh nhất.

Có thể nói ở những công trình xây dựng sẽ có nhiều vấn đề phức tạp xảy ra, không thể nào những người quản lý có thể kiểm soát được hết, chính vì vậy việc lựa chọn một dịch vụ bảo vệ là vô cùng hợp lý và cần thiết.

Thuận Phát là dịch vụ bảo vệ chất lượng hàng đầu hiện nay, chúng tôi luôn mang đến đội ngũ nhân viên bảo vệ công trình chất lượng nhất cho quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn