Phương pháp bảo vệ trường học đảm bảo an toàn

Có lẽ còn rất nhiều người chủ quan về sự an toàn của trường học. Trong thời gian gần đây, trên thời sự, đài phát thanh và các trang báo… đã đăng tải không ít thông tin về những vụ việc nguy hiểm như bắt cóc, dụ dỗ trẻ em buôn bán hàng cấm,… và yêu cầu mọi người cảnh giác và chú ý hơn đến sự an toàn của con em mình. Để đáp ứng nhu cầu an toàn ở môi trường giáo dục, có rất nhiều công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ trường hợp nhưng lựa chọn đơn vị uy tín để cả nhà trường, giáo viên và phụ huynh học sinh yên tâm về chất lượng và sự chuyên nghiệp thì rất khó. Công ty bảo vệ Thuận Phát xin được cung cấp dịch vụ bảo vệ trường học uy tín, chất lượng và sau đây là những thông tin về phương án bảo vệ trường học an toàn từ Thuận Phát Security.


Lí do các trường học nên cần nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Trường học là nơi tập trung mầm non tương lai của Tổ Quốc, đối tượng trong trường là các em học sinh còn nhỏ tuổi, còn chưa nhận biết về người tốt kẻ xấu, dễ bị dụ dỗ, lôi kéo và chưa có nhận thức đầy đủ về xã hội. Vì vậy, trường học giống như một điểm ‘thuận lợi’ mà các đối tượng xấu hay nhắm đến.Các vụ buôn bán trẻ con, dụ dỗ trẻ con sử dụng chất cấm hay dụ dỗ trẻ con đưa hàng cấm cho mình, các em bị ép buộc và phải phụ thuộc và kẻ xấu do bị đe doạ. Có rất nhiều trường hợp, vì lơ là cảnh giác lúc tan trường hay ngay cả lúc trường học trong giờ giảng dậy mà xảy ra nhiều vụ án thương tâm, không đáng có. Do quá trình vào trường và lừa dối giáo viên cùng học sinh quá đơn giản nên nhiều kẻ xấu đã rất nhiều lần chọn trường học là nơi bắt đầu động cơ của mình. Hơn nữa, để phục vụ quá trình giảng dạy cho một số môn học, các trường phải đầu tư trang thiết bị hiện đại và đắt tiền vì vậy tại trường học cũng đã có rất nhiều vụ mất tài sản. Vì vậy, cần bố trí nhân viên bảo vệ tại khuôn viên trường học.


Phương pháp bảo vệ của nhân viên bảo vệ trường học

Mỗi một nhân viên của Công ty bảo vệ Thuận Phát đều là nhân viên chuyên nghiệp, đạt chuẩn về cả kĩ năng và đạo đức nghề nghiệp. Đối với nhiệm vụ bảo vệ trường học, chúng tôi triển khai các phương pháp bảo vệ như sau:

• Bảo vệ cổng trường – nơi quan trọng nhất: kiểm soát và kiểm tra số lượng người ra vào, chịu trách nhiệm an ninh ở cổng, theo dõi và ngăn ngừa những đối tượng có ý định, hành vi xấu.

• Nhân viên bảo vệ khuôn viên trường học: sẽ có một vài nhân viên được nhận nhiệm vụ lưu động trong khuôn viên trường, ngăn ngừa những hành vi xấu, kiểm tra và giám sát để không có ai trà trộn vào trường học.

• Nhân viên bảo vệ tài sản trong trường (thiết bị giảng dạy, cây cối, ghế đá, phương tiện của nhân viên trong trường): điều này là vô cùng cần thiết. Nhiệm vụ bảo vệ an toàn về tính mạng và sức khoẻ được đặt lên hàng đầu. Cùng với đó, nhân viên bảo vệ Thuận Phát Security cũng cam kết bảo vệ tài sản của trường học được an toàn và nguyên vẹn.

• Nhân viên bảo vệ trường học vào ban đêm: đối với trường học ban đêm cũng là mốc thời gian cần phải chú ý, nên chúng tôi luôn bố trí nhân viên trực gác và đi tuần vào ban đêm trong trường học.

Nếu quý vị và các bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ trường học an toàn, uy tín xin vui lòng liên hệ đến hotline 0936091789 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn