TIN TỨC

Một số hạng mục cần quan tâm khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn

18/05/2021 Lượt xem: 317
Xã hội ngày nay dần trở nên phức tạp với sự xuất hiện của rất nhiều tệ nạn xã hội gây ra tâm lý hoang mang, lo sợ. Đặc biệt ở những khu vực nhà hàng, khách sạn đông đúc người ra vào. Để đảm bảo sự an toàn cho tài sản và tính mạng, nhiều nơi đã tìm đến dịch vụ bảo vệ. Tuy nhiên trên thị trường hiện nay có tới hàng trăm đơn vị cung ứng với chất lượng và giá cả khác nhau. Để lựa chọn công ty bảo vệ nhà hàng, khách sạn uy tín, chất lượng nhất bạn cần chú ý tới một số hạng mục sau.

Một số thông tin cần biết về dịch vụ bảo vệ công trường xây dựng

18/05/2021 Lượt xem: 286
Công trình xây dựng vốn là nơi phức tạp, tồn tại nhiều hiểm họa và những vấn đề an ninh gây khó khăn cho công tác quản lý. Trong khi đó, đây lại là nơi sinh hoạt, làm việc của nhiều công nhân cùng với các loại máy móc, thiết bị có giá trị. Do đó việc thiết lập một đội ngũ bảo vệ công trường đảm bảo an ninh, trật tự cho người và của là điều vô cùng cần thiết. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu chi tiết hơn về dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng đang rất hot trên thị trường hiện nay nhé!

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ kho hàng chuyên nghiệp

11/05/2021 Lượt xem: 314
Thực tế rằng, nền kinh tế càng phát triển đã kéo theo nhiều vấn nạn tiêu cực xuất hiện. Không chỉ ảnh hưởng lớn đến tài sản, những vấn nạn trộm cắp, cướp giật còn có sức ảnh hưởng đến sự an nguy của tính mạng con người. Xuất phát từ nhu cầu thiết yếu của xã hội mà dịch vụ bảo vệ ngày càng tăng cao. Vậy dịch vụ bảo vệ kho hàng có thực sự cần thiết? Cùng theo dõi bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Các công trình xây dựng có cần thuê bảo vệ hay không?

11/05/2021 Lượt xem: 415
Với sự phát triển mạnh mẽ về kinh tế, các dự án chung cư, nhà ở, công trình xây dựng ngày càng nhiều. Tuy nhiên một trong những vấn đề gây ra nỗi lo lớn cho các chủ đầu tư đó chính là công tác an ninh trật tự các dự án trong thời gian xây dựng và đi vào hoạt động. Một trong những giải pháp an toàn, hiệu quả nhất hiện nay được nhiều chủ đầu tư lựa chọn đó chính là sử dụng dịch vụ bảo vệ.

Tiêu chí lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngân hàng chất lượng

11/05/2021 Lượt xem: 527
Ngân hàng là nơi diễn ra các hoạt động liên quan đến vấn đề tiền bạc và tài sản giá trị lớn. Hơn nữa, ngân hàng thường được đặt ở những vị trí trung tâm, đông đúc phương tiện và người đi lại. Để đảm bảo an toàn cho nhân viên làm việc và tài sản trong ngân hàng, lựa chọn dịch vụ bảo vệ là điều cần thiết, cần được chú trọng ngay từ đầu.

Ưu điểm vượt trội của dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát

11/05/2021 Lượt xem: 285
An ninh - trật tự là một trong những vấn đề được quan tâm hàng đầu ở các cơ quan, tổ chức, công trình xây dựng,.... Thay vì lựa chọn bảo vệ nội bộ, nhiều đơn vị tìm đến các dịch vụ bảo vệ trọn gói. Vậy có nên thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp hay không? Nếu bạn cũng đang băn khoăn vấn đề này, hãy tham khảo ngay bài viết dưới đây nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN