TIN TỨC

Kỹ năng xử lý tình huống cần thiết của nhân viên bảo vệ công trình

24/05/2021 Lượt xem: 413
Là một trong những môi trường phức tạp, tiềm ẩn nhiều mối nguy, bảo vệ công trình luôn là một trong những dịch vụ khó, đòi hỏi nhân viên bảo vệ phải có kỹ năng tốt. Từ đó mới có thể hạn chế được rủi ro, sự cố gây thiệt hại về người và của. Nếu đội ngũ nhân viên bảo vệ tại công trình không đáp ứng được chuyên môn nghiệp vụ thì sẽ khó có thể tránh khỏi những thiệt hại. Để đánh giá dịch vụ bảo vệ có tốt hay không, chủ đầu tư hãy quan sát và kiểm tra một số kỹ năng dưới đây của nhân viên bảo vệ nhé!

Kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ ngân hàng chuyên nghiệp

24/05/2021 Lượt xem: 285
Nếu thường xuyên theo dõi tin tức, bạn sẽ thấy rằng những vụ trộm cắp ở ngân hàng trên cả nước xảy ra ngày càng nhiều. Để đảm bảo an toàn giao dịch tài chính cũng như tính mạng của con người, hệ thống ngân hàng bắt buộc phải đầu tư sử dụng dịch vụ bảo vệ. Chính vì thế mà yêu cầu đối với nhân viên bảo vệ tại các địa điểm này sẽ yêu cầu rất khắt khe.

Khám phá dịch vụ bảo vệ nhà máy của Bảo vệ Thuận Phát

18/05/2021 Lượt xem: 249
Kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của nhiều nhà máy, tập trung đông đúc tại những khu công nghiệp. Khu vực này được đánh giá có tính chất phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xô xát, trộm cắp. Do đó phải cần đến đội ngũ bảo vệ có nghiệp vụ tốt, kinh nghiệm dày dặn thì mới có thể hoàn thành tốt công việc. Bạn đang cần thuê bảo vệ cho nhà máy? Tham khảo ngay dịch vụ của Bảo vệ Thuận Phát nhé!

Tiêu chí đánh giá công ty bảo vệ chuyên nghiệp

18/05/2021 Lượt xem: 246
Hiện nay với vô vàn sự lựa chọn, để lựa chọn đúng công ty bảo vệ chất lượng, uy tín dường như không hề dễ dàng. Việc lựa chọn được một đơn vị cung ứng dịch vụ bảo vệ tốt là điều vô cùng quan trọng, giúp doanh nghiệp hạn chế rủi ro, tổn thất về người và tài sản. Để dễ dàng cho việc tìm kiếm một công ty uy tín, chất lượng, quý khách hãy dựa vào một số tiêu chí dưới đây.

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội

18/05/2021 Lượt xem: 379
Ngày nay, nhu cầu tổ chức sự kiện của các công ty, doanh nghiệp ngày càng tăng. Do đó việc tìm kiếm bảo vệ đảm bảo an ninh, trật tự cho các sự kiện là điều vô cùng cần thiết. Nắm bắt được nhu cầu của khách hàng, bảo vệ Thuận Phát đã cung ứng dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội chất lượng cao. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu kỹ hơn về dịch vụ này nhé!

Nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhà hàng, khách sạn hiện nay

18/05/2021 Lượt xem: 324
Nhà hàng, khách sạn được đánh giá là môi trường phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ diễn ra tệ nạn nhất. Thực tế đã rất nhiều vụ xung đột, cướp giật diễn ra ở những khu vực này gây thiệt hại về người và của nếu không có biện pháp xử lý kịp thời. Chính điều đó đã thúc đẩy nhu cầu thuê bảo vệ cho nhà hàng, khách sạn ngày càng tăng cao.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN