TIN TỨC

Lý do bạn nên thuê dịch vụ bảo vệ biệt thự chuyên nghiệp

13/04/2020 Lượt xem: 536
Dịch vụ bảo vệ biệt thự đang là một loại hình rất phổ biến hiện nay và được rất nhiều những gia chủ tin tưởng sử dụng. Nhiều người vẫn cho rằng có phải họ quá giàu có, muốn khoe khoang tiền tài hay không mà lại thuê bảo vệ nhà riêng, vừa tốn tiền lại vừa không cần thiết. Nhưng sự thật có phải như vậy không, hãy cùng Thuan Phat Security tìm hiểu ngay qua bài viết dưới đây nhé.

Đâu là công ty bảo vệ khu công nghiệp uy tín tại Hà Nam?

13/04/2020 Lượt xem: 422
Hiện nay, Hà Nam đang là một trong những tỉnh thành vươn lên phát triển lớn mạnh với sự xuất hiện của rất nhiều những khu công nghiệp lớn. Dường như các đối tác nước ngoài và các nhà đầu tư trong nước nhận thấy được tiềm năng của vùng đất công nghiệp này nên số vốn đổ vào đây là không ít

Các loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến hiện nay

13/04/2020 Lượt xem: 504
Trước đây mặc dù xã hội còn thiếu thốn, chưa phát triển nhưng sẽ chẳng ai nghĩ đến chuyện trộm cắp, cướp giật, bởi mọi người ai cũng chung hoàn cảnh chẳng có đủ mà ăn thì đâu ra để cướp. Hiện nay tuy xã hội đang dần thay đổi, cuộc sống đủ đầy và hiện đại hơn thì lại kéo theo rất nhiều những tệ nạn như gây gổ, đánh nhau, trộm cắp tài sản,… Chính vì thế mà các công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được hình thành với nhiều loại hình bảo vệ khác nhau đáp ứng nhu cầu khách hàng. Hãy cùng tìm hiểu xem hiện nay có những loại hình dịch vụ bảo vệ phổ biến nào nhé.

Ưu điểm tuyệt vời khi thuê bảo vệ hội nghị và những lưu ý bạn đọc không thể bỏ qua

06/04/2020 Lượt xem: 421
Các hội nghị thường có quy mô hoạt động tương đối lớn và lượng người ra vào rất khó kiểm soát. Chính vì vậy mà sẽ rất cần đến sự có mặt của những nhân viên an ninh. Việc thuê bảo vệ hội nghị sẽ giúp hạn chế tối đa sự xâm nhập của kẻ xấu và có thể giải quyết một cách nhanh chóng những trường hợp bất thường xảy ra ngoài ý muốn

Dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động uy tín tại Thuận Phát

06/04/2020 Lượt xem: 410
Ngày nay, nhu cầu của thị trường về thuê bảo vệ ngày một tăng lên. Cùng với sự phát triển của xã hội thì vấn đề an ninh, an toàn luôn được chú trọng vì thế mà nhiều khách hàng tìm đến các dịch vụ, các công ty bảo vệ. Đối tượng của các công ty bảo vệ hiện nay cũng rất đa dạng trong đó phải kể đến các mục tiêu di động. Để hiểu hơn về dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động thì các bạn hãy tham khảo những thông tin dưới đây.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng là gì?

06/04/2020 Lượt xem: 1.458
Hiện nay, dịch vụ bảo vệ trở nên vô cùng phổ biến và cần thiết trong hầu hết các cửa hàng, công trình, tòa nhà. Đặc biệt các tòa nhà văn phòng cao tầng với số lượng người làm việc đông đúc, người qua lại nhiều thì dịch vụ bảo vệ cần thiết hơn bao giờ hết. Vậy nhiệm vụ của một nhân viên bảo vệ tòa nhà văn phòng gồm những nhiệm vụ gì, yêu cầu ra sao thì không phải khách hàng nào cũng nắm rõ trước khi sử dụng dịch vụ.
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN