TIN TỨC

Thuận Phát - Đơn vị hàng đầu trong cung ứng dịch vụ bảo vệ công trình

02/06/2021 Lượt xem: 251
Ngày nay số lượng công trình được xây dựng ngày càng tăng cao. Vì thế mà dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng trở nên quan trọng hơn bao giờ hết. Vậy bảo vệ công trình mang tới những lợi ích gì? Công ty nào cung ứng dịch vụ tốt nhất hiện nay? Cùng chúng tôi tìm hiểu ngay trong bài viết dưới đây nhé!

Tầm quan trọng của dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động

02/06/2021 Lượt xem: 250
Cuộc sống ngày càng hiện đại kéo theo nhiều tệ nạn, sự an toàn của con người dần bị giảm sút. Chính vì thế mà dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động hay còn gọi là vệ sĩ dần trở nên phổ biến và được nhiều người quan tâm. Đặc biệt là giới nghệ sĩ, người nổi tiếng,… Vậy có thực sự cần đến dịch vụ bảo vệ mục tiêu di động hay không? Đơn vị nào cung ứng dịch vụ chất lượng nhất? Hãy tham khảo bài viết dưới đây để có câu trả lời chính xác nhất nhé!

Tìm hiểu dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nam

24/05/2021 Lượt xem: 314
Với vị trí địa lý cùng giao thông thuận lợi, Hà Nam “lọt” vào tầm ngắm của rất nhiều chủ đầu tư. Đây cũng là nơi tập trung nhiều nhà máy, xí nghiệp, quy mô lớn. Cùng với những chiến lược phát triển kinh tế, mở rộng quy mô, công tác an ninh trật tự của khu vực cũng là một trong những vấn đề cần được quan tâm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại khu vực Hà Nam nhé!

Thuận Phát triển khai bảo vệ dự án nhà máy nhựa Tân Phú

24/05/2021 Lượt xem: 493
Nhà máy vốn là nơi đông đúc, tập trung nhiều máy móc, thiết bị có giá trị kinh tế cao. Do vậy sự có mặt của nhân viên bảo vệ là điều vô cùng quan trọng, vừa giúp an ninh trật tự được đảm bảo, vừa mang tới môi trường làm việc an toàn cho công nhân viên nhà máy. Nhận thức được tầm quan trọng của công tác an ninh trật tự, nhà máy nhựa Tân Phú đã quyết định tìm đến dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dự án này đã được triển khai như thế nào nhé!

Thuận Phát triển khai bảo vệ dự án nhà máy Anam tại KCN Đồng Văn 4, Hà Nam

24/05/2021 Lượt xem: 520
Với những ưu điểm vượt trội, Hà Nam là mảnh đất thu hút nhiều chủ đầu tư với những dự án đã và đang xây dựng nhà máy quy mô vô cùng lớn. Một trong số đó phải kể đến nhà máy Anam tại KCN Đồng Văn 4, Hà Nam. Cùng với chiến lược phát triển kinh tế, công tác an ninh trật tự khu vực nhà máy cũng được đặt lên hàng đầu. Vượt lên trên mọi công ty lớn, Thuận Phát nhận được sự tín nhiệm và tiếp quản công tác bảo vệ nhà máy Anam electrics.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tòa nhà chung cư

24/05/2021 Lượt xem: 560
Tòa nhà chung cư là nơi có số lượng người ra vào rất lớn. Do đó nếu không được kiểm soát chặt chẽ, đây cũng là nơi rất dễ xảy ra những vụ trộm cắp, xô xát gây thiệt hại về người và của. Để đảm bảo công tác an ninh, trật tự cho tòa nhà, sử dụng dịch vụ bảo vệ là một trong những giải pháp tối ưu nhất. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem vai trò và nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tại tòa nhà chung cư là gì nhé!
HỖ TRỢ TRỰC TUYẾN