Những yếu tố tạo nên tên tuổi của Công ty bảo vệ Thuận Phát

Với xu hướng hội nhập, chất lượng đời sống của con người, người dân trong nước được nâng cao, nhưng cũng nhiều mối nguy hiểm luôn rình rập xung quanh chúng ta. Chính vì thế mà dịch vụ bảo vệ ra đời không chỉ nhằm đảm bảo an toàn sức khỏe, tính mạng và tài sản của bạn, gia đình bạn, nơi bạn làm việc, nơi bạn mua sắm, nơi vui chơi giải trí, … lực lượng bảo vệ còn đóng góp một phần nhỏ và giữ gìn trật tự an ninh chung của cộng đồng, xã hội. Công ty bảo vệ Thuận Phát vinh dự trở thành một trong những công ty bảo vệ hàng đầu trong nước về chất lượng và uy tín. Sau đây, chúng tôi xin đưa ra những yếu tố tạo nên tên tuổi của Công ty Bảo vệ Thuận Phát.


Chất lượng đội ngũ nhân viên bảo vệ

Sơ yếu lý lịch

Công ty bảo vệ Thuận Phát tập trung và yêu cầu về chất lượng của nhân viên nhất. Mỗi nhân viên đều được tuyển chọn kỹ càng, sơ yếu lý lịch rõ ràng, không ai có tiền án tiền sự. Để đảm bảo chất lượng cũng như những yêu cầu khác chúng tôi thường chọn những người đã từng tham gia quân ngũ, những người từng là lực lượng vũ trang. Những người có tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, không ngại khó, ngại khổ. Họ là người có tuổi trung niên hoặc trẻ hơn, có giấy khám sức khỏe của bệnh viện để chứng minh vẫn đủ sức khỏe để tham gia và hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Rèn luyện về kỹ năng

Tuy nhân viên được tuyển vào hầu hết đều là có xuất thân từ quân ngũ nhưng khi vào công ty Thuận Phát vẫn được đào tạo võ nghệ: những tư thế kìm kẹp, bắt giữ những người làm điều xấu, leo tường, leo rào, đuổi bắt,… Chúng tôi sẽ hướng dẫn chế độ ăn uống, ngủ nghỉ và rèn luyện thể thao cho mỗi nhân viên để họ luôn có sức khoẻ tốt, hoàn thành tốt nhiệm vụ.

Rèn luyện về đạo đức

Công ty bảo vệ Thuận Phát không chỉ rèn luyện về kỹ năng làm việc, chúng tôi còn yêu cầu đạo đức làm việc của mỗi người. Khi làm việc ai cũng phải có cái tâm với nghề, hết mình vì nhiệm vụ, có trách nhiệm luôn hoàn thành với công việc được giao. Bởi chỉ khi có cái tâm với nghề, yêu nghề thì làm việc mới hiệu quả, mới được những kết quả hơn cả mong đợi.

Rèn luyện về kiến thức pháp luật

Mỗi người khi tham gia vào Công ty Thuận Phát, trước khi được ra ngoài làm nhiệm vụ đều được đào tạo lớp kiến thức pháp luật cơ bản. Bởi vì nghề bảo vệ là nghề “nhạy cảm” có khi thường xuyên sử dụng đến bạo lực, nếu khi biết pháp luật thì có lẽ sẽ xảy ra nhiều trường hợp phạm pháp. Công ty bảo vệ Thuận Phát luôn tuân thủ đúng pháp luật, và đào tạo cho nhân viên của mình hiểu pháp luật trên nền tảng cơ bản như: khi nào thì được sử dụng bạo lực, khi nào thì nên có động cơ bắt giữ người xấu,…

Rèn luyện về kỹ năng sử dụng thiết bị bảo vệ

Để thực hiện nhiệm vụ thêm hiệu quả, chúng tôi trang bị cho mỗi nhân viên những thiết bị như bộ đàm, dùi cui điện,… Hướng dẫn cho nhân viên sơ cứu y tế và luôn luôn yêu cầu nhân viên phải mặc đồng phục khi đi làm để thể hiện sự đồng nhất giữa các nhân viên và để không nhận nhầm đồng đội với người thường.

Công ty bảo vệ Thuận Phát

Cho đến nay Công ty bảo vệ Thuận phát đã hình thành, tồn tại và phát triển nhiều năm trong nghề, luôn nhận được sự phản hồi tích cực, sự tin tưởng của khách hàng trong nước và nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan,…

Nếu quý vị và các bạn đang quan tâm hay có bất cứ nhu cầu bảo vệ gì của công ty chúng tôi, xin vui lòng liên lạc với hotline 0936 091 789 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn