Những tiêu chí đánh giá một dịch vụ bảo vệ chất lượng

Trong cuộc sống, ai cũng biết một vài loại hình bảo vệ: bảo vệ mục tiêu di động, bảo vệ kho hàng, bảo vệ trông giữ xe, bảo vệ ngân hàng,… nhưng không mấy ai có thể hiểu hết được một dịch vụ bảo vệ được đánh giá chất lượng như thế nào. Không phải ai cũng có thể làm nhân viên bảo vệ được, không phải cứ khoác bộ quần áo bảo vệ lên thì sẽ trở thành một người bảo vệ thực thụ và có thể đảm nhiệm được công việc này. Vì vậy, sau đây công ty bảo vệ Thuận Phát xin được cung cấp thông tin đến mọi người về một dịch vụ bảo vệ chất lượng được đào tạo, huấn luyện và đánh giá đạt chuẩn của Thuận Phát.

Những tiêu chí đánh giá một dịch vụ bảo vệ chất lượng

• Chất lượng nhân viên gồm có những yêu cầu như: xuất thân lý lịch rõ ràng trong sạch là người của lực lượng vũ trang, kỹ năng chuyên môn cao (được đào tạo về võ các kĩ thuật kìm kẹp, bắt giữ người xấu…), có kinh nghiệm bình tĩnh xử lý tốt những tình huống xảy ra, có phẩm chất đạo đức tốt, hiểu biết kiến thức pháp luật cơ bản và có hiểu biết sơ cứu y tế đơn giản.

• Với bất kì nhiệm vụ nào cũng tìm hiểu trước địa hình, nhớ những yêu cầu của người sử dụng dịch vụ, … để đề ra phương án bảo vệ phù hợp và hiệu quả.

• Công ty bảo vệ có đủ các dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng, có nhiều dịch vụ đa dạng phù hợp với nhiều mô hình, nhiều tiêu chuẩn của thị trường.

• Có sự bàn bạc thỏa thuận rõ ràng trước khi hợp tác, chấp nhận mọi yêu cầu sửa đổi của khách hàng trong quá trình hợp tác. Không ngần ngại, không làm khó khách hàng nếu họ muốn thay đổi nhân viên hay muốn bổ sung điều kiện vào hợp đồng.

• Bảo vệ cần được trang bị đồng phục của công ty để thể hiện sự thống nhất, trang nghiêm và tráng nhầm lẫn.

• Nhân viên bảo vệ cần phải được trang bị những thiết bị liên quan đến ngành bảo vệ như bộ đàm, dùi cui điện, … để hoàn thành tốt nhiệm vụ bảo vệ.

• Sẵn sàng chịu trách nhiệm và thực hiện nghĩa vụ với khách hàng khi xảy ra sự cố trong quá trình làm nhiệm vụ bảo vệ.Đơn vị bảo vệ uy tín – Công ty bảo vệ Thuận Phát

Để đáp ứng và giữ vững vị trí trên thị trường dịch vụ bảo vệ, Công ty bảo vệ Thuận Phát đã không ngừng cố gắng, nỗ lực trong quá trình đào tạo nhân viên và trong thực thi nhiệm vụ. Với tiêu chí khách hàng là thượng đế, chúng tôi luôn sẵn lòng đáp ứng đủ yêu cầu của quý khách hàng trong suốt quá trình bảo vệ. Mỗi bảo vệ đều được đáng giá đủ và đặt các chỉ tiêu như trên thì mới được nhận những nhiệm vụ bảo vệ bên ngoài.

Với sự làm việc chất lượng và uy tín, các đối tác của Công ty bảo vệ Thuận Phát không chỉ là trong nước mà còn cả nước ngoài: Hàn Quốc, Nhật Bản, Hồng Kông,… nhắc đến dịch vụ bảo vệ không ai có thể bỏ qua Thuận Phát và ưu tiên Thuận Phát là sự lựa chọn hàng đầu. Với bất kỳ dịch vụ nào chúng tôi cũng đáp ứng đủ các tiêu chí chất lượng và giá tiền phù hợp với mọi người. Và để có thể phục vụ dịch vụ chất lượng đến tất cả người dân trên cả nước, Thuận Phát Security đã mở thêm nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh và thành phố.

Nếu quý vị và các bạn đang có bất kỳ nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ nào của Công ty bảo vệ Thuận Phát thì xin hãy vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936 091 789 để biết thêm nhiều thông tin của các dịch vụ và lựa chọn cho mình dịch vụ bảo vệ phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn