Những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp?

Dịch vụ thuê nhân viên bảo vệ đang là một loại hình rất phổ biến và thịnh hành ở Việt Nam hiện nay, nhất là tại các thành phố lớn. Nó không chỉ mang lại lợi ích kinh tế cao cho công ty cung cấp dịch vụ mà còn đem lại rất nhiều giá trị và ích lợi cho những đối tượng sử dụng nó. Vậy những lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty uy tín là gì, hãy cùng đọc ngay bài viết dưới đây nhé.


Cảm giác an tâm hơn

Sự xuất hiện của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại một doanh nghiệp, cửa hàng không chỉ giúp mang lại cảm giác yên tâm cho chủ doanh nghiệp, nhân viên mà còn cho cả khách hàng. Dù chỉ là những tác động tâm lý nhưng điều này có ý nghĩa vô cùng quan trọng trong quá trình trao đổi và mua bán hàng hóa. Nhân viên sẽ tập trung thực hiện công việc, hiệu suất tăng cao, người mua hàng cũng chuyên tâm xem xét và lựa chọn hàng hóa vì họ không phải thấp thỏm lo lắng về sự an toàn và tính mạng của bản thân. Do đó, việc thuê nhân viên bảo vệ là vô cùng cần thiết với các doanh nghiệp kinh doanh hàng hóa cao cấp, hoặc có nguy cơ cao đối mặt với tình trạng mất cắp, bạo động như ngân hàng, tiệm vàng, cửa hàng bán lẻ,…

Ngăn chặn nguy cơ từ xa

Việc có một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với trang phục chỉnh tề, thiết bị hỗ trợ đầy đủ bên cạnh chính là một lời răn đe và cảnh cáo từ xa đối với những bọn tội phạm đang có hành vi gây án, dòm ngó đến của hàng. Chúng còn hiệu quả hơn gấp nhiều lần so với hệ thống camera giám sát hay chuông báo động bởi vì chỉ khi có kẻ gian đột nhập thì chuông báo mới kêu, lúc này việc xử lý sẽ khó khăn và mất thời gian hơn nhiều. Hay camera cũng vậy, chỉ khi thủ phạm đến gần hoặc thậm chí vào bên trong thì bạn mới quan sát thấy. Tuy nhiên, nếu thấy một nhân viên bảo vệ đứng trước cửa, bọn tội phạm sẽ phải cẩn trọng và dè dặt hơn nhiều thậm chí từ bỏ ý định trộm cắp, phá rối.

Tạo dựng hình ảnh doanh nghiệp

Nhân viên bảo vệ cũng là những người đóng góp vai trò trực tiếp trong việc xây dựng hình ảnh và thương hiệu của doanh nghiệp. Không chỉ kiểm soát người ra vào, họ cũng là những người thường xuyên tiếp xúc và giao tiếp với khách hàng, hướng dẫn và chỉ hướng đi cho khách đến đúng nơi. Một nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp với kỹ năng giao tiếp tốt, ứng xử thông minh, thân thiện, lịch sự, hòa nhã sẽ để lại những ấn tượng tốt cho khách hàng ghé thăm.

Xử lý ổn thỏa và nhanh gọn sự cố phát sinh

Trong quá trình làm việc, mua bán, kinh doanh không thể tránh khỏi có những sự việc, sự cố phát sinh như cháy nổ, mất cắp, cướp giật, bạo lực, gây gổ, đánh nhau,… Với những tình huống như vậy, người bình thường sẽ còn lúng túng và chưa kịp tìm ra cách giải quyết nhưng đối với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp được huấn luyện năng nghiệp vụ, chuyên môn thì sẽ đơn giản và nhanh gọn hơn nhiều. Trước tiên, họ sẽ liên lạc với công an hoặc các cơ quan có khả năng giải quyết vấn đề và sau đó sẽ dùng kinh nghiệm và kỹ năng, thiết bị mình có để xử lý ổn thỏa, nhanh gọn nhất.

Đảm nhận nhiều công việc khác nhau

Với chúng ta thì làm một công việc hoàn chỉnh thôi đã mất rất nhiều thời gian và công sức còn với nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, họ có khả năng kết hợp và đảm nhận nhiều công việc, nhiệm vụ khác nhau. Chẳng hạn như tuần tra, canh giữ cửa, trông xe, kiểm soát người ra vào, check camera giám sát, trả lời điện thoại ngoài giờ làm việc, giao nhận bưu phẩm,…

Trên đây là những lợi ích mà bạn sẽ nhận được khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp tại các công ty úy tín. Nếu bạn đang có nhu cầu thuê nhân viên bảo vệ cho doanh nghiệp của mình, vui lòng liên hệ với Thuận Phát Security theo số 0936.091.789 để được tư vấn chi tiết nhé.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn