Những kỹ năng và phẩm chất mà nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp tại khu công nghiệp Kiên Giang cần có

Đối với Công ty Bảo vệ Thuận Phát – công ty hàng đầu về các dịch vụ bảo vệ thì điều quan trọng nhất là sự chuyên nghiệp đối với các nhân viên của mình. Mỗi nhân viên khi đã đủ tiêu chuẩn ra ngoài nhận nhiệm vụ bảo vệ đều phải đạt tất cả các tiêu chí của chúng tôi đề ra. Chúng tôi đánh giá sự chuyên nghiệp thể hiện ở hai tiêu chí đó là kỹ năng nghề nghiệp và phẩm chất của một người bảo vệ. Bởi vì làm nghề nào cũng vậy ngoài kỹ năng thì cần phải có phẩm chất tốt, sự nhiệt huyết thì mới làm tốt công việc đó được. Sau đây, Thuận Phát Security xin được đưa ra tiêu chí của một bảo vệ chuyên nghiệp, giúp quý khách hàng lựa chọn đơn vị bảo vệ tốt nhất cho khu công nghiệp tại Kiên Giang.

Các kĩ năng của nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp

Bất kỳ ai khi sử dụng dịch vụ bảo vệ đều đòi hỏi người bảo vệ cần có kỹ năng tốt, nhưng cái ‘kỹ năng tốt’ mà khách hàng yêu cầu thì thực chất lại không biết là những kỹ năng gì? Đối với Công ty Bảo vệ Thuận Phát chúng tôi yêu cầu nhân viên những kĩ năng sau đây:

• Kỹ năng nghiệp vụ cơ bản: nghiệp vụ kiểm tra, giám sát và đi tuần đảm bảo trật tự an ninh 24/7; nghiệp vụ ngăn ngừa, khắc phục kịp thời những sự cố rủi ro; nghiệp vụ hướng dẫn, điều phối giao thông phương tiện đi lại để duy trì ổn định trật tự;…

• Kỹ năng sử dụng công cụ hỗ trợ: nhân viên bảo vệ của Thuận Phát Security luôn được trang bị những thiết bị để nâng cao hiệu quả trong công việc: bộ đàm, dùi cui điện, …

• Kỹ năng phòng cháy chữa cháy: đây là một trong những kỹ năng quan trọng của nhân viên bảo vệ. Ngoài gặp sự cố về đường điện thì những kỹ năng xử lí chất gây cháy nổ nhân viên của Thuận Phát cũng được học tập và rèn luyện qua môi trường thực tập.Phẩm chất của người bảo vệ chuyên nghiệp cần có

Đối với nghề nghiệp nào cũng cần có phẩm chất tốt thì công việc đó mới hoàn thành tốt. Thuận Phát Security luôn chú trọng về cách rèn luyện phẩm chất cho mỗi nhân viên.

• Kiến thức pháp luật: chúng tôi trang bị cho tất cả các nhân viên về kiến thức pháp luật của một người bảo vệ cơ bản, khi nào thì cần dùng bạo lực khi nào không, khi nào nên thực hiện khống chế, bắt giữ người,…

• Trung thực, thật thà: nhân viên tuyệt đối không được trộm cắp, không có hành vi gian dối,… có gì nói ấy, không khai gian, luôn thành thật ghi chép sổ sách.

• Tận tuỵ, bền bỉ với công việc: khi đối mặt với gian khổ với hoàn cảnh làm việc dưới thời tiết không thuận lợi hay gặp tình huống nguy hiểm thì người bảo vệ nhất nhất phải hoàn thành nhiệm vụ bảo vệ một cách tận tâm, tận lực, không bỏ dở, không làm hời hợt cho xong.

• Yêu nghề: dù làm bất cứ vị trí nào, dù cao hay thấp, dù phô trương hay thầm lặng thì ta phải yêu nó thì ta mới làm được, ta mới bền bỉ làm công việc đó dù khó khăn vất vả đến đâu cũng hoàn thành xuất sắc.

Trên đây là những tiêu chí để đánh giá sự chuyên nghiệp của bảo vệ Thuận Phát, Công ty chúng tôi luôn đánh giá khắt khe những tiêu chí này đến khi đạt nhân viên mới được ra người làm nhiệm vụ trực tiếp tại khu công nghiệp Kiên Giang. Với sự uy tín, kinh nghiệm làm việc nhiều năm và với sự tin yêu của khách hàng, chúng tôi luôn cung cấp những dịch vụ bảo vệ và nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp và chất lượng nhất của Thuận Phát Security!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn