Những điều cần lưu ý khi thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Để đảm bảo an toàn cho các công ty, doanh nghiệp hay tại các tòa nhà văn phòng, công trường xây dựng,… nhiều người lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Trên thực tế, dịch vụ bảo vệ đã mang lại nhiều lợi ích thiết thực cho người sử dụng khi tình hình tội phạm ngày càng có nhiều thủ đoạn tinh vi và khó lường. Tuy nhiên khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, khách hàng cũng có một số điều cần lưu ý để đảm bảo an ninh trật tự và giúp công tác bảo vệ đạt hiệu quả cao nhất.

Sự chuyên nghiệp của công ty bảo vệ

Lựa chọn một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín là yếu tố tiên quyết đối với chất lượng dịch vụ được cung cấp. Để đánh giá một công ty bảo vệ có chuyên nghiệp hay không, bạn có thể căn cứ vào một số yếu tố bao gồm: kinh nghiệm hoạt động trong lĩnh vực của công ty bảo vệ, phản hồi của khách hàng sau khi sử dụng dịch vụ, phương châm hoạt động của doanh nghiệp đó và đội ngũ lãnh đạo chuyên nghiệp hay không.

Bên cạnh đó, trình độ năng lực và tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên cũng cho thấy đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ có uy tín hay không. Có thể dựa vào thái độ làm việc, trang phục, quá trình làm việc, chuyên môn nghiệp vụ để đánh giá và đưa ra lựa chọn phù hợp nhất.

Chất lượng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp được cung cấp

Bạn có thể đánh giá chất lượng dịch vụ thông qua quá trình tuyển dụng nhân sự của công ty bảo vệ. Bên cạnh đó, dựa vào việc đào tạo nhân sự, huấn luyện nghiệp vụ và kỹ năng xử lý tình huống, sự cố bất ngờ của đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ cũng có thể đánh giá được một phần chất lượng dịch vụ mà họ sẽ mang lại cho khách hàng.

Nhân viên bảo vệ được đào tạo bài bản, trải qua các lớp tập huấn nghiệp vụ nghiêm ngặt sẽ có trình độ chuyên môn cao. Từ đó đảm bảo an ninh trật tự, an toàn đối với người và tài sản trong suốt quá trình thực hiện công tác bảo vệ tại nơi được giao nhiệm vụ.

Chi phí thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp

Đây là vấn đề được không ít khách hàng quan tâm hiện nay khi sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp. Cần cân nhắc nguồn ngân sách dành cho dịch vụ bảo vệ của doanh nghiệp để lựa chọn được đơn vị phù hợp nhất. Nếu mức giá rẻ bất ngờ so với thị trường chung thì cũng cần cân nhắc về chất lượng dịch vụ được mang đến cho khách hàng xem có đảm bảo tính an toàn hay không.

Ngược lại, nếu mức giá được đưa ra quá cao thì doanh nghiệp cũng cần xem xét, cân nhắc tình hình tài chính của mình. Từ đó có những lựa chọn thích hợp nhất để vừa đảm bảo nguồn ngân sách mà vẫn đảm bảo tình hình an ninh trật tự trong khu vực làm việc.

Lưu ý về điều khoản khi ký kết hợp đồng bảo vệ

Những điều khoản trước khi ký hợp đồng bảo vệ cần được trao đổi cụ thể, rõ ràng và đạt được thỏa thuận giữa hai bên. Tránh trường hợp ký kết hợp đồng nhưng thực tế làm việc lại không được như những điều khoản đưa ra. Mỗi nhân viên bảo vệ đều cần đảm bảo có thái độ làm việc nghiêm túc và hoàn thành trách nhiệm công việc của mình.

Bên cạnh đó, cần đảm bảo an toàn cho người và tài sản đi theo người của mục tiêu cần được bảo vệ. Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ phải chấp hành nghiêm các quy định đã ký kết trong hợp đồng cũng như phía khách hàng cần đáp ứng được quyền lợi theo thỏa thuận giữa hai bên. Nhân viên bảo vệ cần liên lạc và báo cáo công việc với cấp trên theo từng ngày hoặc từng giai đoạn.

Để được sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, uy tín với giá cạnh tranh hàng đầu hiện nay, hãy nhanh tay liên hệ trực tiếp với Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas ngay hôm nay.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn