Những điều cần chú ý khi bảo vệ ca sỹ

Bảo vệ ca sỹ biểu diễn là dịch vụ được sử dụng rất phổ biến, thường được công ty chủ quản hoặc cá nhân ca sỹ thuê đã bảo vệ khi hát, giao lưu với khán giả. Điều này được rất nhiều ca sỹ chú trọng bởi vì thực tế đã có nhiều khán giả quá khích tấn công họ khi đang biểu diễn, biểu cảm hâm mộ quá đà gây ảnh hưởng đến sức khỏe cũng như tiết mục biểu diễn của. Vậy để bảo vệ tuyệt đối an toàn cho ca sỹ cần chú ý những gì các bạn hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.


Những yếu tố cần có khi bảo vệ ca sỹ biểu diễn

Yếu tố đầu tiên đó là nhân viên bảo vệ được lựa chọn phải là những nhân viên bảo vệ thuộc quản lý của đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản chuyên sâu về các kỹ năng và nghiệp vụ bảo vệ. Bảo đảm bảo tiêu chuẩn về sức khỏe, lý lịch, phẩm chất đạo đức.

Nhân viên bảo vệ cần nắm rõ được những quy định của pháp luật, mọi hành động bảo vệ ca sỹ phải theo đúng quy định của pháp luật cho phép vừa để bảo vệ bản thân mình, vừa để xây dựng hình ảnh đẹp của ca sỹ trong mắt khán giả.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ cần phải nhanh chóng thích ứng với tất cả các tình huống phức, tạp, nguy hiểm ảnh hưởng đến sức khỏe, tính mạng, tài sản cá nhân được bảo vệ. Dũng cảm, mưu trí trong tất cả các tình huống xấu xảy ra.Khi bảo vệ ca sỹ lưu diễn cần chú ý những vấn đề gì?

Ca sỹ khi tham gia các hoạt động biểu diễn là người quan trọng, có sức ảnh hưởng đến công chúng, để bảo vệ tốt họ khi lưu diễn nhân viên bảo vệ cần phải chú ý đến các vấ đề sau:

Luôn xác định được nhiệm vụ của mình khi bảo vệ ca sỹ là bảo vệ an toàn về tính mạng, sức khỏe, danh dự, nhân phẩm, tài sản và các hoạt động bình thường của họ.

Trong quá trình thực hiện nhiệm vụ cần nhanh chóng nắm bắt được tính cách, sở thích, thói quen của ca sỹ, Chú ý các hoạt động cần bảo vệ như đi lại, biểu diễn, hội họp, tiếp xúc công chúng…

Nắm vững các mối quan hệ gia đình, xã hội, đặc biệt chú ý đến những mối quan hệ ca sỹ thường xuyên gặp gỡ có ảnh hưởng, chi phối đến mọi hoạt động của họ… tránh bị động khi thực hiện nhiệm vụ bảo vệ.


Xây dựng mối quan hệ tốt đẹp với ca sỹ bằng cách thường xuyên trao đổi nội dung nhiệm vụ bảo vệ xen kẽ với những câu chuyện thường ngày, đồng thời nắm bắt được yêu cầu mà người được bảo vệ yêu cầu, những vấn đề chưa hài lòng để sửa đổi. Để làm được điều này nhân viên bảo vệ cần phải thường xuyên học tập, rèn luyện nâng cao kỹ năng giao tiếp.

Khi đi cùng ca sỹ tham gia vào buổi biểu diễn người bảo vệ cần nhanh chóng quan sát các lối ra vào, lối thoát hiểm, số điện thoại của đồn công an, cơ sở y tế gần nhất… chú ý những biểu hiện khác thường để có biện pháp cảnh giới. Luôn giữ khoảng cách từ 3 đến 5m, luôn trong tư thể che chắn, bảo vệ, sẵn sàng đối phó với các tình huống xấu có thể xảy ra.

Trường hợp cho phép nhân viên bảo vệ nên hoá thân thành thư ký, trợ lý, người hỗ trợ… như vậy việc thực hiện nhiệm vụ sẽ dễ dàng thành công hơn.

Dịch vụ bảo vệ Thuận phát là đơn vị bảo vệ chuyên nghiệp, chúng tôi cam kết sẽ cung cấp những nhân viên chuyên nghiệp, kinh nghiệm dày dặn, chuyên môn cao đáp ứng yêu cầu bảo vệ mà các ca sỹ đưa ra. Hãy đến với chúng tôi để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn