Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại

Sự phát triển của đất nước và đáp ứng nhu cầu đời sống, rất nhiều trung tâm thương mại được xây dựng và hoạt động. Vì có quy mô lớn, lại là sự hợp tác của nhiều doanh nghiệp thương hiệu cũng như liên doanh với nước ngoài nên khối tài sản có giả trị không thể ước tính. Nên khu vực này trở thành một điểm ‘nhạy cảm’ cần có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệm và kinh nghiệm. Để biết được những nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại, xin mời quý vị và các bạn tham khảo bài viết dưới đây của Công ty bảo vệ Thuận Phát để biết thêm thông tin chi tiết!


Kiểm soát lượng người ra vào trong trung tâm thương mại

Việc này được đánh giá là rất khó, bởi vì số lượng người tham quan, mua bán ở trung tâm có thể lên đến hàng nghìn, hàng triệu người. Các nhân viên bảo sẽ được phân vào các vị trí ở cổng, cửa ra vào để tiếp đón cũng như hướng dẫn mọi người đường đi và các quy định trong trung tâm thương mại. Tại địa điểm này, các nhân viên bảo vệ sẽ theo dõi, giám sát bao quát trực tiếp các hoạt động ra vào của khách hàng và tránh những kẻ có ý định xấu có sơ hở để ra tay.

Bảo vệ tài sản cho trung tâm thương mại và khách hàng

Với nhiệm vụ này sẽ được chia ra là hai đội bảo vệ nhỏ, một đội cố định và một đội di chuyển di động. Một đội cố định tại địa điểm bãi giữ xe, thang máy và tủ gửi đồ của khách hàng. Tránh những tình huống xấu có thể xảy ra kể cả nhỏ nhất, chúng tôi luôn bố trí nhân viên bảo vệ những điểm yếu, dễ ra tay trong trung tâm thương mại. Đội nhân viên bảo vệ di động cũng được bố trí những điểm như trên nhưng phải di chuyển liên tục để kiểm soát lượng người và giữ trật tự an ninh trong hoạt động mua bán không bị quấy rối, trục trặc gì.

Nhân viên bảo vệ theo dõi ở phòng giám sát camera

Ngoài những nhân viên được bố trí tại hiện trường thì có những nhân viên là tổ trưởng, quản lí của đội ngũ nhân viên bảo vệ của trung tâm ấy ở phòng giám sát. Nhiệm vụ của họ là theo dõi màn hình, các camera được lắp đặt tại rất nhiều điểm trong trung tâm thương mại: cửa ra vào, nơi gửi xe, những điểm mua bán,… nhằm theo dõi sát sao nhân viên bảo vệ có làm đúng nhiệm vụ chức trách, điều động nhân viên đến những điểm có thể xảy ra tình trạng xấu, quản lý giám sát những hoạt động nhân viên, theo dõi tình trạng an toàn của đường dây tải điện, kho hàng, cầu thang thoát hiểm,…


Hỗ trợ yêu cầu của khách hàng theo đúng thẩm quyền, chức vụ

Trên thực tế, nhân viên bảo vệ là một trong những đội ngũ giúp đỡ khách hàng rất nhiều trong việc chỉ đường và giải quyết các nhu cầu đúng thẩm quyền. Sự nhiệt tình và chu đáo của nhân viên khiến khách hàng phải ấn tượng và ghi nhớ. Những yêu cầu của khách hàng nếu nằm ngoài thẩm quyền và chức vụ của nhân viên thì nhân viên sẽ báo lên cho ban quản lý, giúp đỡ khách hàng bằng hết sức mình. Nhân viên bảo vệ có thể chỉ đường đi, thông báo mất đồ, thông báo lạc người thân, trong giữ đồ cho bạn một lúc,…

Công ty bảo vệ Thuận Phát uy tín, chất lượng

Chính vì nhu cầu bảo vệ tại trung tâm thương mại được nâng cao, nên Công ty Thuận Phát luôn sẵn sàng cung cấp dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, kinh nghiệm, uy tín và chất lượng. Nếu quý khách đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ của Thuận Phát xin vui lòng liên hệ: 0936091789 để biết thêm thông tin chi tiết.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn