Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ở công trình xây dựng

Việt Nam đang trong quá trình tham gia hội nhập, là một trong những nước có nguồn tài nguyên dồi dào về cả những yếu tố tự nhiên lẫn nhân công lao động dồi dào và giá rẻ. Chính vì vậy mà Việt Nam đang trở thành điểm được nhiều nước giàu mạnh trên thế giới đầu tư và phát triển vào. Chính vì thế mà thời gian gần đây rất nhiều công trình quy mô lớn như xí nghiệp, nhà máy, khu chế xuất, khu công nghiệp được xây dựng,… Vì quy mô quá lớn nên nhân viên của công ty, doanh nghiệp đó khó lòng mà kiểm soát hết được toàn bộ công trình nên rất cần lực lượng bảo vệ chuyên nghiệp góp phần. Sau đây là nhiệm vụ mà nhân viên bảo vệ Thuận Phát thực hiện ở công trình xây dựng.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ ở công trình xây dựng

• Đi tuần vòng quanh công trình, theo chu kì cách khoảng 1 – 2 giờ đi một lần, phát hiện những đối tượng tình nghi những hiện tượng lạ báo ngay cho ban quản lý xây dựng.

• Gác cổng, xe của cơ quan xây dựng có giấy tờ mới được vào khu công trình.• Đặt biển báo, biển cấm, biển cảnh báo nguy hiểm quanh công trình để người dân ý thức tự giác tránh xa nơi đang thi công.

• Vào kiểm tra bên trong công trình xây dựng xem có người lạ lẻn vào hay trộm cắp gì không?

• Phụ giúp kiểm tra số lượng vận chuyển nguyên vật liệu vào công trình, xem số lượng xe trở vào và nguyên vật liệu được trở vào có khớp như trên giấy tờ được ghi hay không.

• Thường xuyên đi tuần và đổi ca gác ban đêm bởi vì ban đêm là thời điểm những kẻ trộm cắp thường xuyên hoạt động nhất, nhiều tình trạng mất nguyên vật liệu, mất máy móc thiết bị lắp đặt là do nhân viên chủ quan, lơ là không thường xuyên đi tuần.

• Xử lý những trường hợp gây rối ở công trình, thợ và công nhân xây dựng mâu thuẫn, xích mích, đánh nhau nhân viên bảo vệ có nhiệm vụ phải can thiệp, hoà giải không để có kết quả xấu nhất xảy ra.

• Trong những trường hợp rủi ro trong quá trình xây dựng bị ngã hay bị thương nhân viên bảo vệ có thể sơ cứu y tế kịp thời giúp người bị thương phần nào qua tình trạng nguy kịch, nguy hiểm.

• Thường xuyên kiểm tra mức độ an toàn của giàn giáo, dây cáp, … giúp công nhân xây dựng được an toàn,…

• Bảo vệ tài sản của công trình xây dựng và còn bảo vệ an toàn tính mạng và sức khỏe của công nhân xây dựng.

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng Thuận Phát

Dịch vụ bảo vệ công trình xây dựng là một trong những dịch vụ bảo vệ của nhân viên Thuận Phát, nhằm mang đến sự an tâm cho chủ thầu, người đầu tư xây dựng ở trong và ngoài nước, Công ty Thuận Phát đảm bảo mang đến dịch vụ chất lượng và uy tín. Do nhân viên Thuận Phát là những nhân viên lâu năm kinh nghiệm, chuyên nghiệp, có xuất thân lý lịch rõ ràng, được đào tạo chuyên môn kỹ càng và được đánh giá đạo đức nghề nghiệp. Ngoài ra nhân viên bảo vệ của chúng tôi còn được trang bị những kiến thức pháp luật và nghiêm chỉnh thực hiện theo pháp luật, được trang bị những thiết bị tối tân hiện đại để làm nhiệm vụ tốt như dùi cui điện, bộ đàm,…

Thuận Phát là một trong những công ty bảo vệ được đáng giá là công ty bảo vệ hàng đầu trong nước và có tiếng ở một số nước gần kề. Nếu quý vị và các các bạn đang quan tâm đến những dịch vụ bảo vệ của công ty bảo vệ Thuận Phát xin vui lòng liên hệ với chúng tôi qua hotline: 0936 091 789 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn