Năng lực

Với đội ngũ quản lý xuất thân từ lực lượng vũ trang nhân dân, TPS chuyên nghiệp từ khâu tuyển dụng đào tạo, đến khâu triển khai dịch vụ bảo vệ mục tiêu, TPS ngày càng tạo niềm tin với khách hàng gần xa, với các hợp đồng hiện tại thì TPS có đến 60% hợp đồng do sự tin tưởng mà khách hàng giới thiệu cho nhau. Sự chuyên nghiệp tạo nên thương hiệu Thuanphat Security ngày càng lớn mạnh với hệ thống văn phòng đại diện, chi nhánh ở các tỉnh thành đã khẳng định cho TPS có đủ năng lực để triển khai dịch vụ bảo vệ ở bất cứ nơi đâu trên lãnh thổ Việt Nam.
Trải qua 9 năm hình thành và phát triển, TPS không ngừng cố gắng và nhận được nhiều tin tưởng từ khách nước ngoài như: Hàn Quốc, Nhật Bản, Đài Loan, Hồng Kông, Mỹ, Anh, Mozambich ….đã tín nhiệm tuyệt đối sau quá trình kiểm tra thực tế năng lực của TPS để tiến hành kí kết hợp đồng cung cấp dịch vụ bảo vệ.
Xin cảm ơn Qúy khách đã và đang hợp tác với TPS trong lĩnh vực bảo vệ chuyên nghiệp, chính Qúy khách hàng là những người nâng tầm cho TPS ngày một lớn mạnh hơn, TPS xin hứa sẽ cố gắng phát huy hết khả năng cũng như không ngừng trau dồi những kiến thức, không ngừng cải tiến cách làm việc để đem lại cho Qúy khách hàng sự yên tâm, hài lòng khi sử dụng dịch vụ bảo vệ của TPS với sự quyết tâm cao nhất.
Một lần nữa, chúng tôi, TPS xin cảm ơn Qúy khách hàng đã ủng hộ chúng tôi trong thời gian qua, kính chúc Qúy khách hàng sức khỏe – thành công.

Trân trọng!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn