Lợi ích khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Thuận Phát

Dịch vụ bảo vệ hiện nay đã không còn là khái niệm xa lạ đối với nhiều người, đặc biệt là các cá nhân, tổ chức, doanh nghiệp có nhu cầu bảo vệ an toàn cho người và tài sản theo người. Trong đó, dịch vụ bảo vệ sự kiện ngày càng trở nên phổ biến để giúp cho những người nổi tiếng, chính khách, nhân vật có tầm ảnh hưởng lớn có sự an toàn tuyệt đối khi tham gia các chương trình, sự kiện.

Đảm bảo an toàn cho người và tài sản

Sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TPSecuritas sẽ giúp khách hàng ngăn ngừa được nguy cơ mất an toàn đối với khách mời tại sự kiện. Đồng thời đảm bảo tình hình an ninh trật tự, an toàn bên trong khu vực tổ chức sự kiện.

Nhân viên công ty bảo vệ chuyên nghiệp cũng sẽ giúp người tham gia sự kiện và khách mời có được sự an tâm. Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ có thái độ làm việc chuyên nghiệp, lịch sự được thể hiện qua cách ứng xử, văn hóa giao tiếp cũng là một phần tạo nên sự thành công của sự kiện. Khách mời và người tham gia sự kiện có được trải nghiệm tốt hay không phụ thuộc vào cách ứng xử và xử lý tình huống chuyên nghiệp của nhân viên bảo vệ.

Khi tình hình an ninh trật tự ngày càng phức tạp như hiện nay, những sự kiện đông người là địa điểm nhiều kẻ gian, đối tượng trộm cắp nhắm đến với ý đồ xấu. Vì vậy không thể thiếu sự có mặt của đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện để đảm bảo an toàn cho người và tài sản bên trong khu vực diễn ra sự kiện.

Lợi ích về mặt tài chính

Sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện từ các công ty chuyên nghiệp sẽ mang lại lợi ích tài chính không nhỏ cho doanh nghiệp, tổ chức sự kiện. Khách hàng có thể cắt giảm được nhiều chi phí như phí tuyển dụng, đào tạo và quản lý gián tiếp đội ngũ bảo vệ. Bên cạnh đó còn có chi phí lương và phụ cấp lượng; phí trang bị đồng phục, thiết bị hỗ trợ công việc cho nhân viên bảo vệ; chi phí làm việc ngoài giờ, thưởng lễ tết hay các khoản phí trợ cấp, bảo hiểm,…

Thay vào đó, nhân viên của công ty bảo vệ đã được trang bị đầy đủ các thiết bị để phục vụ công việc. Ngoài ra, công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện còn sẵn sàng đền bù, bồi thường những thiệt hại về tài sản bị mất trong khuôn khổ diễn ra sự kiện nếu lỗi đó thuộc về nhân viên bảo vệ.

Lợi ích về bộ máy hành chính

Đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện của những công ty chuyên nghiệp sẽ giúp doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện có một bộ máy nhân sự gọn nhẹ. Nhân lực quản lý, an ninh và các đơn vị có liên quan được cắt giảm, thay vào đó chỉ cần làm việc với công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện.

Dịch vụ bảo vệ còn linh hoạt về thời gian, chi phí dựa trên yêu cầu của quý khách hàng. Ngoài ra công ty bảo vệ còn có mối quan hệ chặt chẽ với chính quyền địa phương nhằm xử lý nhanh nhất các vấn đề sự cố, trộm cắp hay cháy nổ có thể xảy ra.

Trên đây là những lợi ích khách hàng có được khi sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện tại Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TPSecuritas. Chúng tôi tự hào khi đã được phục vụ và làm hài lòng hàng nghìn khách hàng trên cả nước, bảo vệ an toàn thành công cho rất nhiều sự kiện lớn nhỏ khác nhau. Nhân viên bảo vệ được chúng tôi phân công nhiệm vụ tại các sự kiện luôn đảm bảo hoàn thành tốt trách nhiệm được giao.

Vì vậy, chỉ cần bạn nhấc điện thoại liên hệ với Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TPSecuritas, nhân viên của chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ và tiếp nhận yêu cầu của quý khách hàng để có những tư vấn phù hợp nhất.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn