Khám phá dịch vụ bảo vệ nhà máy của Bảo vệ Thuận Phát

Kinh tế ngày càng phát triển mạnh mẽ với sự ra đời của nhiều nhà máy, tập trung đông đúc tại những khu công nghiệp. Khu vực này được đánh giá có tính chất phức tạp, tiềm ẩn nhiều nguy cơ xô xát, trộm cắp. Do đó phải cần đến đội ngũ bảo vệ có nghiệp vụ tốt, kinh nghiệm dày dặn thì mới có thể hoàn thành tốt công việc. Bạn đang cần thuê bảo vệ cho nhà máy? Tham khảo ngay dịch vụ của Bảo vệ Thuận Phát nhé!


Lợi ích khi thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy của Thuận Phát


Ngày nay, thuê dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dần trở thành xu hướng. Mặc dù ban đầu có thể phải bỏ ra chi phí cao hơn 30 – 40% nhưng đa số khách hàng vẫn ưu tiên lựa chọn công ty bảo vệ bởi những lợi ích tuyệt vời sau:


– Ban lãnh đạo nhà máy sẽ không phải mất thời gian tuyển chọn, đào tạo và thử việc nhân viên.
– Không cần thuê thêm nhân sự làm công tác chấm công, quản lý và giám sát.
– Bên công ty bảo vệ sẽ phối hợp, liên kết chặt chẽ với công an, chính quyền. Do đó mà khi có sự cố xảy ra sẽ nhận được sự hỗ trợ của cơ quan chính quyết, giúp giải quyết nhanh gọn và đảm bảo hơn.
– Trong trường hợp có sự cố an ninh xâm nhập, trộm cắp xảy ra, nhà máy vẫn có thể hoạt động bình thường vì đã có nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp chịu trách nhiệm xử lý.
– Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, lịch sự, đồng phục gọn gàng sẽ xây dựng nên hình ảnh một nhà máy uy tín, chất lượng và gây ấn tượng tốt đẹp với đối tác.
– Không tốn kém chi phí mua sắm đồng phục, dụng cụ, chế độ BHXH,…cho nhân viên bảo vệ.
– Công tác an ninh, trật tự của nhà máy được đảm bảo. Những thiệt hại phát sinh trong quá trình thuê công ty bảo vệ nhà máy sẽ được công ty bảo vệ bồi thường thỏa đáng nhất


Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ nhà máy


Nhân viên bảo vệ sẽ là người trực tiếp tiếp quản công tác bảo đảm an ninh, trật tự, đảm bảo cho hoạt động sản xuất của nhà máy diễn ra một cách suôn sẻ. Dưới đây là nhiệm vụ nhân viên bảo vệ thực hiện khi bảo vệ cho nhà máy:


– Cùng hỗ trợ Ban lãnh đạo đưa ra phương án bảo vệ tối ưu nhất cho nhà máy.
– Ngăn ngừa và kịp thời phát hiện đối tượng phạm tội có ý đồ phá hoại, trộm cắp tài sản.
– Thực hiện công tác tuần tra, phối hợp với bảo vệ của khu vực tạo thành mạng lưới an ninh chặt chẽ để bảo vệ an toàn và tối ưu nhất cho nhà máy.
– Trông giữ và sắp xếp xe của công nhân gọn gàng, đảm bảo an toàn.
– Kiểm soát người ra vào nhà máy, công nhân phải có đồng phục, mang thẻ mới được vào.
– Báo cáo cụ thể tình hình trật tự tại khu vực bảo vệ cho quản lý cấp trên, để kịp thời đưa ra những phương án phù hợp.


Về phương án bố trí lực lượng để bảo vệ nhà máy của Thuận Phát


Sau quá trình khảo sát, công ty bảo vệ sẽ trao đổi cụ thể với Ban lãnh đạo nhà máy để sắp xếp nhân sự cho phù hợp. Công ty cung ứng dịch vụ bảo vệ nhà máy sẽ bố trí nhân viên bảo vệ thúc trực ở một số vị trí sau:


Vị trí cổng chính:


Đây là vị trí khá quan trọng, người ra vào thường xuyên nên 1 nhân viên sẽ thúc trực 24/24. Với nhà máy có quy mô lớn hơn thì sẽ bố trí từ 2 đến 3 người mỗi vị trí khác nhau. Công việc của nhân viên trực ở cổng chính là:


– Kiểm soát tình hình an ninh khu vực ra vào.
– Giám sát người, phương tiện ra vào qua cổng chính.
– Hướng dẫn khách tìm tới khu vực hoặc bộ phận cần gặp.
– Báo cáo kịp thời sự việc xảy ra có ảnh hưởng tới tình hình an ninh trật tự để có phương án xử lý kịp thời.
– Ngăn chặn những đối tượng lạ mặt cố tình trà trộn vào nhà máy có hành vi xấu.


Nhân viên bảo vệ tuần tra


Nhân viên tuần tra thực hiện công tác tuần tra theo kế hoạch sắp xếp từ ban đầu. Kịp thời phát hiện kẻ tình nghi để xử lý nhanh chóng. Kiểm tra hệ thống PCCC, kịp thời xử lý khi có sự cố xảy ra.


Liên hệ ngay Thuận Phát khi quý khách có nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ nhà máy nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn