Giải quyết thắc mắc về dịch vụ bảo vệ tài sản, biệt thự, villa trong ngày Tết

Việt Nam chúng ta ăn Tết âm lịch lớn theo truyền thống, tất cả nước được nghỉ ngày tết khá dài (trung bình từ 1 tuần trở lên), và mọi người thường có xu hướng về quê ăn lễ tết. Bởi vậy tất cả mọi tài sản, biệt thự, villa,… đều phải đóng cửa bỏ không; điều này đặc biệt nguy hiểm bởi vì những ngày tết rất khó kiểm soát, kiểm tra an toàn. Hiện nay, rất nhiều công ty bảo vệ cung cấp dịch vụ bảo vệ ngày tết nhưng điều đó làm cho mọi người dân cảm thấy thắc mắc về chất lượng làm việc và giá cả,… Vì vậy, công ty bảo vệ Thuận Phát xin được lý giải mọi thắc mắc như sau.


Chất lượng làm việc của nhân viên bảo vệ trong ngày lễ tết

Vì những ngày lễ tết thường xuyên xảy ra nhiều hoạt động mà chính chủ lại không có ở nhà nên thường lo lắng cho tài sản của mình. Công ty bảo vệ Thuận Phát sẵn sàng đảm nhận mối lo ngại này của quý khách hàng. Trong những ngày mà bạn vắng mặt, nhân viên bảo vệ chúng tôi vẫn luôn có mặt nghiêm chỉnh ở tài sản, biệt thự, villa,… của bạn canh gác, bảo vệ sự an toàn 100%.

Tuy không có sự xuất hiện của chính chủ nhưng nhân viên bảo vệ Thuận Phát xin cam kết luôn làm việc nghiêm chỉnh, hết mình, không ỷ nại vào việc không có sự giám sát mà chủ quan. Mọi tài sản của bạn đều được bảo vệ nghiêm ngặt. Khi có bất kỳ sự cố từ bên ngoài hay bên trong, chúng tôi cũng nhanh nhất liên lạc với quản lý và liên lạc với chính chủ để thông báo và tìm cách khắc phục nhanh nhất không để kết quả thêm xấu.

Giá cả của dịch vụ bảo vệ trong những ngày tết

Vì mọi người thường quan niệm rằng mọi thứ liên quan đến lễ tết đều đắt đỏ nên chúng tôi xin được giải đáp thắc mắc của quý khách khi sử dụng dịch vụ bảo vệ tết như sau: Chi phí bảo vệ ngày tết chọn gói chỉ từ 1.5 triệu đến 2 triệu động cho tất cả.

Thuận Phát Security xin được cung cấp dịch vụ bảo vệ chất lượng cũng như mức giá mềm nhất tại Hà Nội và khu vực phía Bắc. Chỉ cần bỏ ra một khoản chi phí vô cùng ‘nhẹ nhàng’ nhưng mua lại được sự yên tâm, sự vui vẻ an Tết mà không thấp thỏm lo âu cho tài sản, biệt thự, villa,…của mình.

Ngoài ra, chúng tôi còn chịu mọi trách nhiệm nếu mọi tài sản có bị mất, hư hại. Chúng tôi nhận bồi thường nếu lúc trao trả tài sản không giống như ban đầu nhận trông coi.

Công ty bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát

Với nhiều năm kinh nghiệm và được sự tin yêu của quý khách hàng, hiện nay Công ty Thuận Phát vinh dự trở thành 1 trong những công ty hàng đầu về dịch vụ bảo vệ. Với sự cam kết hàng đầu về chất lượng dịch vụ chúng tôi tự tin gửi đến quý khách hàng sự yên tâm, vui vẻ trong những ngày quý khách vắng nhà về quê lễ tết.

Chúng tôi đánh giá nhân viên bảo vệ theo tiêu chí về kỹ năng và phẩm chất của người bảo vệ. Những người được nhận nhiệm vụ đều là những nhân viên đã vượt qua những bài huấn luyện khắt khe, trải qua những đợt tập huấn gian khổ, cũng nhưng có những phẩm chất đạo đức tốt của người bảo vệ.

Đến với Thuận Phát Security bạn có thể yên tâm về chất lượng và giá cả. Chúng tôi đều đã nhận được những phản hồi tích cực từ khách hàng trong mọi dịch vụ. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ tài sản, biệt thự, villa ngày lễ tết xin hãy vui lòng liên lạc 0936091789 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn