Giải đáp những thắc mắc xung quanh việc thuê dịch vụ bảo vệ hiện nay?

Hiện nay, nhu cầu thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty, văn phòng, trung tâm thương mại, khách sạn, nhà hàng, sự kiện hay các khu công nghiệp đang trở nên rất phổ biến. Với những người đang có ý sử dụng dịch vụ hoặc thậm chí đã từng thuê dịch vụ bảo vệ chắc hẳn sẽ không tránh khỏi có những thắc mắc. Do đó, hôm nay Thuan Phat Security xin giải đáp những thắc mắc mà chúng tôi nhận được nhiều nhất xung quanh việc thuê dịch vụ bảo vệ hiện nay.


Công ty bảo vệ thế nào là uy tín?

Ai cũng muốn thuê dịch vụ bảo vệ tại một công ty uy tín và chất lượng nhưng nhiều khách hàng hỏi ngược lại rằng Thế nào là một công ty bảo vệ uy tín? Có khá nhiều những tiêu chí để đánh giá một công ty cho thuê dịch vụ bảo vệ có đáng tin hay không, tuy nhiên bạn có thể căn cứ vào 5 yếu tố hàng đầu sau đây:

• Thương hiệu lâu năm, có thâm niên hoạt động lâu trong nghề.

• Doanh nghiệp có đầy đủ các giấy phép đăng ký kinh doanh và các chứng từ cần thiết.

• Đội ngũ quản lý đào tạo chuyên nghiệp, nhân viên tư vấn tận tình, thân thiện, cởi mở.

• Đội ngũ nhân viên bảo vệ kinh nghiệm, được đào tạo chuyên môn và các kỹ năng nghiệp vụ, có phẩm chất đạo đức tốt.

• Chi phí dịch vụ hợp lý, phù hợp với chính sách giá và tình hình chung của thị trường.

Ngoài ra, còn có rất nhiều những yếu tố khác góp phần tạo nên giá trị và sự uy tín của một công ty bảo vệ như quy mô hoạt động, đãi ngộ với nhân viên, khách hàng, …mà bạn có thể tham khảo và quyết định.

Nên thuê bảo vệ cá nhân hay công ty bảo vệ?

Nhiều người nghĩ rằng thuê bảo vệ cá nhân sẽ tiết kiệm chi phí hơn nhiều so với thuê dịch vụ bảo vệ tại các công ty nhưng trên thực tế thì không phải vậy. Ngược lại hoàn toàn, thuê công ty bảo vệ rẻ hơn nhiều so với thuê bảo vệ cá nhân bởi bạn sẽ không mất phí đào tạo nhân lực, đóng các khoản BHXH, BHLĐ, thưởng lễ tết,… và nhiều loại chi phí khác. Ngoài ra, khi thuê công ty bảo vệ thì mọi quyền lợi và lợi ích của bạn sẽ được đảm bảo một cách tối đa. Chẳng hạn, nếu xảy ra bất trắc trong quá trình bảo vệ thì bạn sẽ được đền bù các khoản thiệt hại.

Dịch vụ bảo vệ giá rẻ có đáng tin không?

Bên cạnh những công ty bảo vệ “đội giá lên trời” thì lại có không ít những công ty cung cấp dịch vụ với mức giá “rẻ bất ngờ”. Không thể vơ đũa cả nắm rằng mọi công ty giá rẻ đều kém uy tín và không đáng tin nhưng số lượng công ty bảo vệ uy tín mà giá rẻ quá mức thì vô cùng ít ỏi. Do đó, bạn phải thật sự lưu ý và xác định cẩn thận xem những công ty này có chất lượng so với mức giá đó không.


Chi phí dịch vụ như thế nào là hợp lý?

Chi phí dịch vụ hợp lý là mức giá phải tương xứng với chất lượng và lợi ích mà nó mang lại. Nhiều người cho rằng mức giá hợp lý là phải rẻ, phải thấp, không đừng ham hàng rẻ để gặp tình trạng “tiền mất tật mang”. Từ nay, chúng ta hãy là những người tiêu dùng thông minh, nhìn vào chất lượng dịch vụ để đưa ra mức giá hợp lý nhất.

Công ty bảo vệ nào uy tín hiện nay?

Như đã nói, thị trường có vô vàn các công ty bảo vệ lớn nhỏ khác nhau nhưng số lượng những công ty uy tín và đáng tin cậy thì không nhiều. Công ty dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát với nhiều năm kinh nghiệm trong nghề, tự hào là một trong số ít những đơn vị được nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn nhất hiện nay. Hợp tác rõ ràng, minh bạch, đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, Thuận Phát Security đã và đang là đối tác của rất nhiều những doanh nghiệp lớn trên cả nước như KCN Đồng Văn, KCN Trung Lương, KCN Châu Sơn,… Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0936.091.789 để được tư vấn và báo giá dịch vụ chi tiết nhé.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn