Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội

Cùng với quá trình đô thị hóa, Hà Nội là thủ đô thu hút rất nhiều vốn đầu tư cho các công trình thương mại, tòa nhà, khu đô thị mới mọc lên. Theo đó, nhiều doanh nghiệp có nhu cầu tìm kiếm dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội để đảm bảo an ninh trật tự. Nếu bạn vẫn chưa tìm kiếm được đơn vị thích hợp thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng

Không phải ngẫu nhiên rất nhiều doanh nghiệp hiện nay lựa chọn sử dụng dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng từ những công ty uy tín thay vì tự tuyển dụng bảo vệ. Có rất nhiều lợi ích mà dịch vụ này có thể mang đến cho doanh nghiệp của bạn.

Trong quá trình hoạt động sản xuất kinh doanh, tài sản là thứ cần bảo vệ nhất, đặc biệt là đối với các tòa nhà văn phòng. Đây là điểm thu hút tình trạng trộm cắp đáng báo động cần được khắc phục. Theo đó, dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội chính là giải pháp tối ưu nhất cho doanh nghiệp của bạn.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng hiện nay có thể đáp ứng được đầy đủ các nhu cầu của bạn. Dù công việc đòi hỏi trình độ chuyên môn, trách nhiệm cao như bảo vệ tiệm vàng hay áp tải tài sản thì những công ty cung cấp dịch vụ đều có thể đáp ứng được.

So với đội ngũ bảo vệ chưa qua đào tạo, dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng có nhân sự với trình độ chuyên môn cao. Nhờ đó có thể ngăn chặn trình trạng trộm cắp tài sản, những hành vi trái pháp luật bằng biện pháp nghiệp vụ.

Dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng bao gồm những gì?

Một dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng được cung cấp bao gồm nhiều bộ phận khác nhau:

– Bảo vệ cổng chính: hướng dẫn người ra vào tòa nhà văn phòng, chỉ lối đến hầm/nhà để xe, điều phối các loại phương tiện giao thông.

– Bảo vệ đại sảnh: ghi chép và kiểm soát những người ra vào tòa nhà văn phòng; nằm được chìa khóa của từng văn phòng, nhận điện thoại, bưu phẩm,…

– Bảo vệ thang máy: hướng dẫn khách đến điểm đến theo nhu cầu, kiểm tra, rà soát nhằm phát hiện trường hợp thang máy xảy ra sự cố.

– Bảo vệ các tầng: phối hợp nhịp nhàng giữa các tầng để nâng cao hiệu quả công tác kiểm tra, rà soát; kiểm tra những trường hợp văn phòng quên tắt điện, khóa cửa trước khi ra về,…

– Bảo vệ camera giám sát: kiểm soát mọi hoạt động ở các khu vực của tòa nhà văn phòng; giữ gìn các thiết bị được lắp đặt phục vụ cho công tác kiểm tra giám sát đảm bảo an ninh trật tự khu vực tòa nhà văn phòng.

– Bảo vệ nhà xe: bố trí khu vực để từng loại xe đúng quy định, đảm bảo không làm hỏng xe của khách hàng; đảm bảo công tác phòng chống cháy nổ ở hầm gửi xe.

Công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội

Tìm một công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội là nhu cầu chung của không ít doanh nghiệp hiện nay. Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TPSecuritas là đơn vị uy tín với nhiều năm kinh nghiệm trong việc cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu dành cho bạn.

Không chỉ là dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng, chúng tôi còn mang đến cho quý khách hàng những dịch vụ không ngừng được cải thiện và nâng cao chất lượng. Đồng thời thể hiện thái độ nghiêm túc, tác phong làm việc chuyên nghiệp của đội ngũ được Thuận Phát đào tạo và quản lý.

Vì vậy, bạn chỉ cần nhanh tay nhấc điện thoại liên hệ với Thuận Phát ngay hôm nay. Chúng tôi sẽ trực tiếp tư vấn hỗ trợ và giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn về dịch vụ bảo vệ tòa nhà văn phòng tại Hà Nội nói riêng và trên cả nước nói chung.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn