Đơn vị cho thuê bảo vệ hải phòng chất lượng hàng đầu trên thị trường

Trước sự biến động của xã hội và sự xuống cấp về hành vi đạo đức của một bộ phận người dân, chúng ta phải luôn đề phòng để có thể đảm bảo an toàn cho tài sản cũng như tính mạng của chính mình. Và để làm được điều đó, nhiều khách hàng đã tìm đến các đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ với mong muốn có được một đội ngũ bảo vệ làm việc có trách nhiệm. Vậy tại sao nên thuê bảo vệ hải phòng tại các công ty cung cấp, chúng ta hãy cùng tìm hiểu qua bài viết sau.Tại sao nên thuê công ty bảo vệ thay vì cá nhân bảo vệ?Khi thuê bảo vệ qua một công ty cung cấp thường thì khách hàng sẽ phải bỏ ra một số tiền cao hơn từ 20 – 40% so với việc tự tuyển dụng. Mặc dù có sự chênh lệch về số tiền chi trả hàng tháng nhưng có rất nhiều lý do để khách hàng nên thuê công ty bảo vệ thay vì cá nhân bảo vệ.Lý do đầu tiên đó chính là tính chuyên nghiệp của đội ngũ nhân viên. Nếu như đội ngũ nhân viên bảo vệ do khách hàng tự tuyển dụng thường là những lao động phổ thông chưa có kinh nghiệm thì nhân viên bảo vệ thuộc công ty bảo vệ chuyên nghiệp, hầu hết đã được đào tạo bài bản và trang bị các kỹ năng nghiệp vụ. Do vậy, chắc chắn chất lượng công việc mà họ đem lại sẽ cao hơn những cá nhân đơn lẻ, chưa qua đào tạo.

Lý do tiếp theo đó chính là tính an toàn. Như chúng ta đã biết trong thực tế, đã có không ít khách hàng gặp phải tình trạng nhân viên làm việc lâu năm bỗng dưng biến mất và mang theo các tài sản giá trị. Khi đó, việc đưa các cơ quan chức năng vào làm việc rất mất thời gian và tốn kém mà chưa chắc các tài sản ấy sẽ quay trở lại.Thay vào đó, khi tìm đến đội ngũ nhân viên do công ty cung cấp bạn hoàn toàn có thể yên tâm bàn giao tài sản. Bởi lẽ, tất cả các nhân viên tại các công ty bảo vệ đều được quản lý chặt chẽ và nếu không may xảy ra những sự cố liên quan đến nhân viên do công ty cung cấp, họ sẽ đứng ra chịu trách nhiệm và bồi thường các thiệt hại.Và một lý do quan trọng để khách hàng tìm đến các công ty bảo vệ đó là khả năng tiết kiệm chi phí hiệu quả. Thoạt đầu, khi nhìn vào chi phí chi trả hàng tháng, khách hàng sẽ tỏ ra băn khoăn nhưng thực tế thì sự chênh lệch ấy là hoàn toàn hợp lý.Bởi lẽ, theo pháp luật lao động quy định, khi sử dụng lao động, bạn không chỉ phải trả lương hàng tháng mà còn phải tham gia các loại bảo hiểm như bảo hiểm xã hội, bảo hiểm y tế, thưởng lễ, thưởng tết và hàng loạt các chi phí phát sinh. Còn khi sử dụng dịch vụ bảo vệ, các đơn vị cung cấp sẽ giải quyết các chế độ này cho người lao động. Nhờ vậy mà khách hàng có thể tiết kiệm được chi phí đáng kể.Dịch vụ cho thuê bảo vệ chất lượng chỉ có tại Thuận Phát SecurityĐể có được một đội ngũ nhân viên chất lượng, làm việc có trách nhiệm, khách hàng phải tìm đến những đơn vị thực sự uy tín. Bởi lẽ, sự xuất hiện tràn lan các đơn vị cung cấp đã làm nhiễu loạn thị trường và gây ra tâm lý lo lắng, băn khoăn cho khách hàng.

Trong số các đơn vị hoạt động trên thị trường, Thuận Phát Security là một đơn vị uy tín hàng đầu được đánh giá cao về chất lượng của đội ngũ nhân viên. Đến với Thuận Phát Security, khách hàng hoàn toàn có thể yên tâm về khả năng làm việc của đội ngũ nhân viên cũng như thái độ làm việc.Hơn thế nữa, tại Thuận Phát Security, mức giá thuê bảo vệ luôn phải chăng. Đây cũng là một yếu tố làm hài lòng khách hàng và giúp tiết kiệm chi phí một cách tối đa.Nếu như khách hàng đang có nhu cầu thuê bảo vệ hải phòng, hãy liên hệ với Thuận Phát để có được một đội ngũ nhân viên làm việc chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản với giá thành hợp lý.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn