Dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín và chuyên nghiệp

Các tòa nhà, văn phòng công ty ngày càng được hình thành và phát triển nhiều nên nhu cầu bảo vệ trật tự an ninh cũng tăng lên. Thuận Phát có cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng cho các đơn vị có nhu cầu thuê, đảm bảo các khách hàng đều hài lòng về sự chuyên nghiệp đó.

Phân chia khu vực bảo vệ văn phòng toàn diện

Để đảm bảo cho các khu văn phòng luôn ở trong tình trạng an toàn nhất thì đối với mỗi khu vực ở tòa nhà văn phòng đều được bố trí đội ngũ bảo vệ nhất định.

Khu vực sảnh văn phòng là nơi không thể thiếu đi sự kiểm soát của bảo vệ. Nhiệm vụ quan trọng đó là hướng dẫn khách đến các phòng ban cần đến, tiếp nhận thư, bưu phẩm gửi cho cán bộ nhân viên của văn phòng, quản lý trông giữ chìa khoá của các phòng làm việc.

Bảo vệ khu vực thang máy của văn phòng nhằm phát hiện các sự cố có thể xảy ra khi ở trong thang máy, có trách nhiệm báo với bên có chuyên môn để nhanh chóng khắc phục sự cố. Không chỉ có vậy, nhân viên bảo vệ còn có nhiệm vụ hướng dẫn khách đến các khu vực làm việc tại các phòng ban khi có sự yêu cầu.

Tiến hành tuần tra thường xuyên tại các tầng của văn phòng để kiểm tra toàn bộ các vấn đề liên quan như là khoá cửa ra vào, nhà kho, lối thoát hiểm, các thiết bị điện khu vực văn phòng. Đồng thời, kiểm tra hệ thống phòng cháy chữa cháy và các thiết bị quan trọng để đảm bảo sự an toàn và sử dụng nhanh trong trường hợp khẩn cấp.

Nhân viên bảo vệ còn được phân công tại vị trí nhà để xe để có thể kiểm soát được số lượng người đi xe ra vào khu vực. Kiểm soát vé và xe rất chặt chẽ phòng tránh trường hợp có kẻ trộm tấn công hoặc là lừa đảo.

Phòng camera an ninh cũng có sự giám sát của đội ngũ nhân viên bảo vệ để nhanh chóng phát hiện ra những tình huống bất thường xảy và từ đó có thể giải quyết một cách nhanh chóng. Từ phòng camera nhân viên bảo vệ có thể bao quát được tổng thể tình hình an ninh từ bên trong đến bên ngoài của văn phòng làm việc.

Thuận Phát đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ văn phòng uy tín

Công ty Thuận Phát với nhiều năm thành lập và có kinh nghiệm cung cấp dịch vụ bảo vệ đến với các khách hàng cho nên khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

Công ty với đội ngũ nhân viên bảo vệ được đào tạo một cách bài bản, có chuyên môn nghiệp vụ cao đáp ứng tối đa nhu cầu của các khách hàng. Hơn nữa, tác phong làm việc chuyên nghiệp, thái độ thân thiện, tiếp nhận công việc nhanh, nắm bắt tình hình tốt đảm bảo được tình hình an ninh nơi làm việc.

Không những thế, bảo vệ còn có tình hình sức khoẻ tốt, luôn ở trong trạng thái tốt nhất đảm bảo luôn hoàn thành tốt công việc được giao. Khu vực văn phòng làm việc của bạn sẽ trở nên an toàn và yên tĩnh hơn rất nhiều.

Đội ngũ bảo vệ được phân công làm việc theo ca ngày và đêm chính vì thế mà toà nhà văn phòng làm việc luôn có sự giám sát và quản lý của đội ngũ nhân viên bảo vệ.

Chúng tôi có trang bị những thiết bị, dụng cụ cần thiết nhất phục vụ quá trình làm việc của các nhân viên bảo vệ một cách tốt nhất như là bộ đàm, đèn pin, dùi cui,…giúp cho quá trình làm việc luôn đạt hiệu quả cao và tốt nhất.

Mức giá thuê nhân viên bảo vệ văn phòng của Thuận Phát cung rất ưu đãi nên bạn có thể yên tâm khi sử dụng dịch vụ của bên công ty chúng tôi.

Với dịch vụ bảo vệ văn phòng của Thuận Phát chắc chắn bạn sẽ hài lòng về chất lượng mà công ty chúng tôi cung cấp.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn