Dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp được cung cấp bởi Thuận Phát Security

Văn phòng làm việc là nơi chứa nhiều tài sản có giá trị, nhiều tài liệu quan trọng cho nên việc bố trí nhân viên bảo vệ ở đây là thực sự cần thiết, giúp mọi hoạt động làm việc, giao dịch, kinh doanh ở đây được diễn ra một cách ổn định và an toàn nhất. Tuy nhiên lựa chọn dịch vụ bảo vệ thôi là chưa đủ, để đảm bảo an toàn cao nhất có thể các văn phòng làm việc cần phải lựa chọn dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp, chất lượng. Nếu như các bạn đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ bảo vệ cho văn phòng làm việc của mình hãy tham khảo những chia sẻ dưới đây của Thuận Phát nhé!


Vai trò của nhân viên bảo vệ đối với văn phòng

Cũng như bao cơ sở làm việc khác, văn phòng là nơi có nhiều người thường xuyên qua lại, nhiều tài sản, tài liệu quan trọng chính vì vậy luôn là mục tiêu để các đối tượng xấu thực hiện các hành vi trộm cắp, tấn công gây nguy hiểm cho văn phòng, sự có mặt của nhân viên bảo vệ sẽ giúp thực hiện tốt các mặt sau:

Đảm bảo an ninh trật tự tại văn phòng làm việc, kịp thời phòng ngừa, phát hiện những hành vì tấn công nguy hiểm nhắm đến văn phòng làm việc gây đe dọa đến tài sản tính mạng của cá nhân, tổ chức đang làm việc tại văn phòng.

Nhân viên bảo vệ luôn luôn túc trực 24/24h giám sát mọi hoạt động diễn ra tại khu vực văn phòng, sẵn sàng quân số và phương tiện để xử lý gọn gàng các tình huống xấu có thể xảy ra.

Hướng dẫn khách hàng ra vào văn phòng làm việc thực hiện đúng các quy tắc của văn phòng làm việc đặt ra, hướng dẫn giải đáp những thắc mắc của khách hàng khi có thẩm quyền, tạo sự thân thiện cởi mở giúp đỡ mọi người.

Những rủi ro khi thuê nhân viên bảo vệ không đảm bảo chất lượng

Văn phòng làm việc là khu vực giao dịch, giao tiếp lịch sự không giống như những khu vực hội chợ hay khu công nghiệp nhà xưởng, nhân viên bảo vệ tại đây đóng vai trò rất quan trọng, có những trường hợp xảy ra như thiệt hại về tính mạng, tài sản và mối quan hệ với khách hàng do nhân viên bảo vệ thiếu chuyên nghiệp.

Bên cạnh đó những rủi ro thường xuyên xảy ra như nhân viên bảo vệ trộm cắp trang thiết bị, tiền ở văn phòng làm việc; nhân viên bảo vệ bắt nạt khách hàng, nhân viên làm việc có những hành động khiếm nhã đối với mọi người xung quanh; tụ tập gây mất trật tự tại khu vực làm việc.


Khi thuê dịch vụ bảo vệ văn phòng làm việc khách hàng cần chú ý những gì?

Đầu tiên cần phải tìm hiểu kĩ về dịch vụ bảo vệ mà bạn hướng đến lựa chọn, cụ thể những chi tiết như giấy phép kinh doanh, trụ sở làm việc, các giấy tờ chứng nhận tiêu chuẩn khác.

Công ty bảo vệ phải có hệ thống làm việc chuyên nghiệp, bề dày kinh nghiệm trong công tác tổ chức và thực hiện bảo vệ.

Đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo bài bản và được trang bị đầy đủ trang thiết bị cần thiết thực hiện công tác bảo vệ.

Có quy trình, hợp đồng làm việc minh bạch rõ ràng, mức giá thực hiện công tác bảo vệ phải chăng.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng chuyên nghiệp tại Thuận Phát security

Là dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp trong công tác bảo vệ, trụ sở làm việc hiện đại, kinh nghiệm dày dặn, nhân viên bảo vệ đạo đức tốt, được đào tạo bài bản giúp thực hiện tốt các nhiệm vụ bảo vệ được giao khi bảo vệ văn phòng làm việc. Bên cạnh đó mức giá chúng tôi đưa ra hoàn toàn phải chăng, đúng với những gì khách hàng mang lại.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng sẽ hiểu rõ được về dịch vụ bảo vệ văn phòng làm việc, để được tư vấn chi tiết hơn hãy liên hệ Thuận Phát Security nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn