Dịch vụ bảo vệ văn phòng chất lượng đến từ Thuận Phát Security

Văn phòng là nơi chứa nhiều tài liệu quang trọng, tài sản của công ty, nếu như để xảy ra lộ lọt, mất mát sẽ gây thiệt hại rất nghiêm trọng. Thực thế đã có rất nhiều văn phòng công ty bị kẻ xấu đột nhập đánh cắp dữ liệu gây lộ lọt chiến lược, dự án kinh doanh, đánh cắp tài sản. Đa phần những công ty bị đánh cắp là do chưa sử dụng lực lượng bảo vệ văn phòng hoặc có sử dụng nhưng chất lượng con người không đảm bảo. Chính vì vậy bài viết ngày hôm nay chúng Thuận phát xin giới thiệu đến quý khách hàng dịch vụ bảo vệ văn phòng chất lượng do công ty cung cấp, các bạn hãy cùng tham khảo nhé!


Vì sao các công ty nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ?

Ở các văn phòng làm việc của các công ty đóng vai trò thực hiện công tác kinh doanh và làm việc, chứa đựng rất nhiều tài liệu quan trọng và nhiều tài sản có giá trị. Thông thường các văn phòng làm việc hiện nay được bố trí chung với các nhiều văn phòng làm việc khác và khu sinh hoạt của dân cư, chính vì vậy cho nên lượng người ra vào là rất lớn, chính vì vậy cần phải làm tốt công tác đảm bảo an ninh trật tự, an toàn tài sản cho văn phòng làm việc.

Các nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện các công tác bảo vệ, giám sát giúp phòng ngừa, ngăn chặn hiệu quả những hành vi xâm hại đến văn phòng làm việc, đảm bảo an toàn về tài sản cũng như tính mạng của con người.Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ văn phòng làm việc

Điểm khác biệt giữa đội ngũ nhân viên bảo vệ được cung cấp bởi dịch vụ bảo vệ chất lượng là chất lượng chuyên môn bảo vệ cao, kế hoạch bảo vệ khoa học, phân công nhiệm vụ không chồng chéo, đảm bảo an toàn các vị trí trọng yếu, các chốt bảo vệ phối hợp với nhau một cách nhịp nhàng. Các nhân viên bảo vệ sẽ làm các nhiệm vụ cụ thể như:

Kiểm soát tình hình an ninh, tài sản, thiết bị tại vị trí thực hiện công tác bảo vệ.

Đảm bảo giám sát chặt chẽ các khu vực ra vào văn phòng làm việc của công ty, từ cổng chính cho đến cổng phụ.

Kiểm soát hàng hóa ra vào tòa nhà, hướng dẫn khách hàng đến liên hệ công tác thực hiện theo đúng quy định mà công ty đưa ra, giải đáp tất cả các vấn đề mà khách hàng vướng mắc.

Ngăn chặn tất các trường hợp kẻ xấu đột nhập thực hiện các hành vi gây hại đến tài liệu, tài sản và tính mạng con người trong văn phòng làm việc.


Phát hiện những tình huống chuông báo cháy báo động để có các biện pháp xử lý đám cháy, trường hợp cần thiết liên hệ với cơ quan chức năng gần nhất để xử lý đám cháy. Giám sát các hệ thống camera để phát hiện các tình huống nghi vấn. Phối hợp đảm bảo ca trực tại các chốt bảo vệ.

Dịch vụ bảo vệ văn phòng chất lượng đến từ Thuận Phát Security

Thuận Phát là đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ hàng đầu hiện nay trên thị trường, vượt qua rất nhiều các đơn vị khác chúng tôi đã chiếm trọn được niềm tin của khách hàng. Riêng với dịch vụ bảo vệ văn phòng, để làm tốt được điều này Thuận phát sẽ cung cấp đến với khách hàng đội ngũ nhân viên bảo vệ có kinh nghiệm, chuyên môn và khả năng xử lý tình huống tuyệt vời, từ đó giúp các bạn giải quyết tốt nhất các vấn đề gây nguy hại đến tài sản của công ty, tính mạng của con người.

Với những chia sẻ trên đây chúng tôi hy vọng rằng sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn được về vai trò quan trọng của việc bảo vệ văn phòng, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, để được tư vấn chi tiết hơn nữa hãy liên hệ trực tiếp đến chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn