Dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp Thuận Phát

Nhà trường và phụ huynh luôn quan tâm mong muốn cho con em của mình được học tập trong môi trường an toàn, lành mạnh đế hỗ trợ phát triển thật tốt về thể chất và trí tuệ, tuy nhiên tại một số môi trường học tập thường xuyên xảy ra tình trạng bạo lực học đường, trộm cắp, tệ nạn xã hội khiến ảnh hưởng đến học sinh về rất nhiều mặt. Chính vì vậy các trường học đã lựa chọn cho mình dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp dành cho trường học. Dưới đây là những chia sẻ của chúng tôi về dịch vụ bảo vệ trường học chuyên nghiệp đến từ Thuận Phát các bạn hãy cùng tham khảo để áp dụng nhé!Vai trò quan trọng của việc bố trí nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp cho trường học

Nhiều năm trước đây các trường học chỉ bố trí tư 1 đến 2 nhân viên bảo vệ nghiệp dư, đa phần thường là cán bộ đã về hưu hoặc những người khó khăn trong công tác tìm việc làm bên ngoài, điều này đã là một trong những nguyên nhân chính khiến đến công tác đảm bảo an toàn ở khu vực trường học không đảm bảo chất lượng cao, thường xuyên để xảy ra các hiện tượng mất trật tự trong môi trường lớp học.

Bên cạnh đó những hoạt động của học sinh ngày càng trở nên manh động hơn, nhiều đối tượng đã thực hiện các hành vi, sử dụng vũ khí nguy hiểm để thực hiện các vụ ẩu đả nguy hiểm, thậm chí còn ảnh hưởng đến cả sức khỏe, tình mạng của bị hại.

Tác phong làm việc của đội ngũ nhân viên bảo vệ nghiệp dư chưa đảm bảo tạo dựng ảnh không tốt cho trường học trong mắt phụ huynh học sinh.

Việc lựa chọn dịch vụ bảo vệ trường hợp với những nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp họ sẽ giúp các trường học thực hiện công tác đảm bảo an toàn cho môi trường học tập của học sinh, đảm bảo tài sản của nhà trường và học sinh, thái độ làm việc nhiệt tình trách nhiệm, ngoài ra nhân viên bảo vệ còn có nhiều kỹ năng như kỹ năng phòng cháy, chữa cháy, kỹ năng xử lý tình huống phòng chống cháy nổ, tình huống xử lý bất ngờ giúp bảo vệ trường học một cách tốt nhất.Triển khai dịch vụ bảo vệ trường học tại Thuận Phát

Sau khi khách hàng liên hệ và lựa chọn dịch vụ tại Thuận Phát công ty sẽ cử người xuống khảo sát địa bàn, cơ sở vật chất của trường học sau đó tùy vào tình hình thực tế hiện tại để bố trí nhân viên bảo vệ và phương án bảo vệ cho phù hợp nhất.

Phân công nhiệm vụ cụ thể cho nhân viên bảo vệ tại trường học, trang bị các trang thiết bị cần thiết giúp thực hiện nhiệm vụ được tốt nhất, tại môi trường học đường chúng tôi sẽ trang bị những đồ dùng có tính sát thương thấp thiên về khống chế để không làm hại nghiêm trọng đến học sinh.

Nhân viên bảo vệ sẽ thực hiện nhiệm vụ hướng dẫn, sắp xếp trông giữ xe cho học sinh đảm bảo không gây mất trật tự và ùn tắc giao thông; phát hiện, xử lý kịp thời những trường họp xô xát, đánh nhau, trộm cắp để ngăn chặn thiệt hại đến mức thấp nhất. Thường xuyên tuần tra canh gác những khu vực có nguy cơ tội phạm xâm nhập, những nơi có tài sản lớn để nắm chắc tình hình. Kiểm tra các thiết bị điện và thực hiện tốt công tác phòng cháy, chữa cháy.

Ngoài ra nhân viên bảo vệ còn thực hiện một nhiệm vụ hướng dẫn cho những người ngoài khi vào trường tham quan, phối hợp làm việc… giúp nâng cao hình ảnh chuyên nghiệp của nhà trường.

Trên đây là những chia sẻ của chúng tôi sẽ giúp các bạn hiểu rõ hơn về dịch vụ bảo vệ trường học đến từ Thuận Phát, cảm ơn các bạn đã quan tâm đến chia sẻ, chúc các bạn có được những sự lựa chọn chất lượng nhất.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn