Dịch vụ bảo vệ tết 2021 – Uy tín, chất lượng, giá rẻ

Kì nghỉ ngày lễ Tết nguyên đán theo truyền thống của dân tộc Việt Nam được kéo dài trung bình từ 7 ngày trở lên. Đối với kì nghỉ này thường phát sinh dịch vụ bảo vệ tài sản do chính chủ vắng mặt. Trên thị trường hiện nay, có rất nhiều công ty bảo vệ có dịch vụ bảo vệ kỳ nghỉ Tết nguyên đán cho khách hàng tham khảo và lựa chọn. Nhưng chính vì thế mà sự quyết định trở nên khó khăn hơn. Vậy sau đây, Thuận Phát Security xin được giới thiệu dịch vụ bảo vệ Tết uy tín, chất lượng và giá rẻ phục vụ mọi người.

Vì sao cần dịch vụ bảo vệ ngày lễ Tết?

Những năm gần đây dịch vụ bảo vệ ngày lễ tết càng được tăng cao bởi vì theo như đặc điểm của ngày Tết nguyên đán ở Việt Nam, tất cả mọi học sinh, công nhân, viên chức, nhân viên,… đều được nghỉ theo lịch nghỉ của Nhà nước đề ra (kì nghỉ diễn ra ít nhất 7 ngày). Và mọi người cũng đổ dồn về quê nhà để ăn tết cùng gia đình, người thân hay ‘tự thưởng’ cho gia đình mình một chuyến du lịch sau một năm làm việc, học tập vất vả bởi vậy mà các công ty, doanh nghiệp, nhà máy, biệt thự, villa,… bị bỏ trống. Mà hoạt động ngày lễ tết diễn ra vô cùng nhiều khiến cho sự kiểm soát của chính chủ không được đảm đảm. Để yên tâm trong suốt quá trình nghỉ tết thì dịch vụ bảo vệ lễ tết là điều không thể thiếu.

Công ty bảo vệ Thuận Phát uy tín

Công ty Thuận Phát đã có nhiều năm trên thị trường với nhiều kinh nghiệm, được nhiều khách hàng cũng như đối tác lớn tin cậy và dành trọn tình cảm, chúng tôi tự hào là một công ty có chỗ đứng vững chắc trên thị trường và là một trong những công ty bảo vệ hàng đầu tại Việt Nam.

Từ quản lý, ban huấn luyện đến đội ngũ nhân viên đều chuyên nghiệm. Ban quản lý, huấn luyện của Thuận Phát Security có xuất thân từ lực lượng vũ trang nhân dân có kỉ luật, kỉ cương cũng như phương pháp rèn luyện đào đạo nghiêm khắc, khuôn khổ như trong quân đội, cảnh sát. Có sự chuyên nghiệp từ khâu tuyển dụng đến đào tạo để cho ra những lớp nhân viên ưu tú nhất.

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết chất lượng

Tuy đội ngũ nhân viên của Thuận Phát làm việc trong ngày Tết, với không khí nghỉ lễ vui chơi, và vắng mặt chính chủ nhưng nhân viên chúng tôi vẫn chấp hành nghiêm chỉnh, làm đúng nhiệm vụ được giao, không lơ là.

Chúng tôi chắc chắn đảm bảo đầy đủ, nguyên vẹn tài sản không hư hỏng hay bị trộm cắp. Nếu có xảy ra bất cứ trường hợp nào về tài sản của của bên công ty chắc chắn sẽ chịu toàn bộ trách nhiệm.


Luôn giám sát 24/7 nếu có bất cứ tình trạng nào xảy ra chúng tôi sẽ liên lạc ngay với chính chủ và chính chủ sẽ luôn được cập nhật tình trạng an toàn của tài sản mỗi ngày.

Dịch vụ bảo vệ ngày Tết giá rẻ

Trái với quan niệm ‘đắt đỏ’ ngày Tết dịch vụ bảo vệ ngày tết của Thuận Phát Security có giá vô cùng mềm khiến khách hàng phải bất ngờ. Chỉ với một khoản chi phí vô cùng nhỏ để bạn mua được sự hài lòng, yên tâm trong những ngày vui chơi Tết.

Với sự cam kết về uy tín, chất lượng và giá cả của dịch vụ bảo vệ Tết, Công ty bảo vệ Thuận Phát tự tin mang lại cho bạn trải nghiệm hài lòng và xứng đáng. Nếu bạn có nhu cầu sử dụng bảo vệ của Thuận Phát vui lòng liên hệ 0936.091.789 để được tư vấn chi tiết.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn