Dịch vụ bảo vệ tài sản biệt thự, Villa ngày lễ tết uy tín đến từ Thuận Phát

Cuộc sống ngày càng phát triển, nhu cầu về đời sống vật chất của con người càng nâng cao hơn, có rất nhiều gia đình đã sở hữu cho mình những căn biệt thự, Villa cao cấp để nâng cao chất lượng cuộc sống của gia đình. Mỗi dịp lễ tết dài ngày cả gia đình thường về quê để tụ họp với người thân, tuy nhiên với khối tài sản lớn không có ai trông coi chắc chắn sẽ khiến cho gia đình không thể yên tâm ra về. Chính vì vậy sự ra đời của dịch vụ bảo vệ tài sản biệt thự, Villa ngày lễ tết với nhiệm vụ thay chủ nhà bảo vệ an toàn tài sản của biệt thự giúp họ yên tâm hơn trong những chuyến đi dài ngày. Hãy cùng tham khảo về dịch vụ bảo vệ tài sản biệt thự, Villa ngày lễ tết uy tín, chất lượng đến từ Thuận Phát qua những chia sẻ dưới đây của chúng tôi.

Vì sao các gia đình nên lựa chọn dịch vụ bảo vệ tài sản biệt thự, Villa ngày lễ tết?

Những căn biệt thự, Villa thường được các gia đình lựa chọn để giúp các thành viên có những khoảng thời gian thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng, nâng cao tình cảm gia đình, giúp họ có những động lực mạnh mẽ để gặt hái được hơn những thành công trong cuộc sống.

Tuy nhiên những mái ấm sang trọng đó lại trở thành miếng mồi béo bở cho những kẻ gian lợi dụng khi chủ nhà đi vắng lâu ngày thực hiện các hành vi đột nhấp đánh cắp tài sản. Trong thời gian qua đã có rất nhiều trường hợp trong quá trình chủ nhà về quê vào dịp lễ tết các đối tượng đã đột nhập, đánh cắp tài sản gây tổn hại rất nhiều về tài sản gia đình. Điều này đã trở thành gánh nặng, mang đến cảm giác không an tâm cho chủ nhà trong những chuyến đi dài ngày.

Ngay lúc này sự có mặt của dịch vụ bảo vệ tài sản biệt thự, Villa ngày lễ tết là giải pháp vô cùng hợp lý giúp xua tan đi nỗi lo của chủ nhà, giúp họ yên tâm hơn để tập trung vào những chuyến đi của mình.

Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tài sản biệt thự, Villa

Để việc bảo vệ được thực hiện an toàn, bài bản, mang đến cảm giác yên tâm cho chủ nhà dịch vụ bảo vệ sẽ thực hiện những nhiệm vụ như sau:

Trước khi nhận bàn giao từ chủ nhà dịch vụ sẽ lập biên bản kiểm kê, lập biên bản bàn giao tài sản giữa hai bên.

Lên kế hoạch bố trí nhân viên bảo vệ ở các vị trí quan trọng, dễ độ nhập đề ngăn chặn các đối tượng có hành vi đột nhập vào căn hộ.

Niêm phong tất cả các tài sản giá trị, có tính chất cổ vật để tránh tình trạng bị đánh tráo hàng giả, hàng nhái.

Kiểm soát tất cả các hoạt động ra vào của những người làm vườn, người vệ sinh căn hộ từ lúc vào cho đến khi ra về.

Đảm bảo tuần tra xung quanh để xử lý kịp thời những tình huống dẫn đến cháy nổ, hỏa hoạn.

Đảm bảo an ninh, an toàn cho khu vực được giao quản lý tránh không cho phép người ngoài vào nha nếu như chưa được sự đồng ý của gia chủ.

Đảm bảo vệ sinh sạch sẽ cho khu vực bảo vệ, định kỳ báo cáo tình hình an ninh, an toàn tại biệt thự, villa, báo cáo số lượng người ra vào khi gia chủ không có mặt.

Sự có mặt của dịch vụ bảo vệ tài sản biệt thự, Villa ngày lễ tết đến từ Thuận Phát đã mang đến cảm giác yên tâm tuyệt đối cho gia chủ trong những dịp nghỉ lễ, tế. Nếu như các bạn đang có nhu cầu lựa chọn dịch vụ bảo vệ tài sản biệt thự, Villa ngày lễ tết hãy nhanh chóng liên hệ với chúng tôi nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn