Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội chuyên nghiệp tại Hà Nội

Trong mỗi một sự kiện, lễ hội được tổ chức, để đề phòng sự cố xảy ra tại nơi đông người thì không thể thiếu đội ngũ bảo vệ sự kiện. Từ các event, hội chợ thương mại cho đến những buổi hòa nhạc, sự kiện thể thao,… đều cần được hỗ trợ bởi nhân viên bảo vệ. Vì vậy nếu bạn đang tìm kiếm dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp tại Hà Nội thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây.

Yêu cầu đối với nhân viên của dịch vụ bảo vệ sự kiện

Trong tất cả các buổi hội nghị, tiệc khai trương, liveshow hay triển lãm, hội chợ, lễ hội đều cần có sự xuất hiện của nhân viên bảo vệ sự kiện. Qua đó, ban tổ chức có thể kiểm soát được đám đông, phòng ngừa một số sự cố có thể xảy ra và đảm bảo an toàn cho sự kiện.

Một nhân viên bảo vệ sự kiện cần đáp ứng được một số yêu cầu cơ bản như có đầy đủ kỹ năng nghiệp vụ để cung cấp dịch vụ chuyên nghiệp. Đã từng trải qua những lớp đào tạo để giải quyết sự cố trong sự kiện. Đồng thời, nhân viên bảo vệ sự kiện phải biết cách sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ chuyên dụng. Có thể kể đến như gậy sáng điều phối xe, gậy sắt hay roi điện,…

Về trang phục, nhân viên bảo vệ sự kiện phải có đồng phục phù hợp với môi trường làm việc. Tùy từng tính chất của sự kiện và yêu cầu của khách hàng mà công ty cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện phải có những chuẩn bị về trang phục khác nhau.Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ sự kiện

Trước hết, nhân viên bảo vệ tại sự kiện cần kiểm soát được người ra vào và điều phối đám đông. Đối với những sự kiện có vé, cần kiểm tra được vé của người tham gia trước khi qua cửa, tránh trường hợp không có vé vẫn vào được sự kiện. Việc điều phối đám đông, hướng dẫn chỗ ngồi cho người tham gia sẽ tránh được tình trạng lộn xộn, mâu thuẫn xảy ra tại sự kiện.

Trong trường hợp xảy ra sự cố như xuất hiện kẻ có hành vi côn đồ, làm mất an ninh trật tự tại sự kiện, đội ngũ bảo vệ cần phối hợp với lực lượng chức năng để giải quyết. Bên cạnh đó, cần kiểm soát được hàng hóa, tài sản được người tham gia mang vào, ra khỏi sự kiện.

Tất cả nhân viên bảo vệ cần được trang bị bộ đàm để thông báo tình hình tại các địa điểm trong sự kiện. Ngoài ra còn có thể kịp thời yêu cầu hỗ trợ khi cần thiết hay có sự cố xảy ra. Chỉ huy của đội ngũ bảo vệ sự kiện phải luôn giám sát diễn biến của chương trình khi diễn ra. Thông báo tình huống khẩn cấp đến với ban tổ chức nhằm đưa ra phương án giải quyết phù hợp.

Để đảm bảo chương trình sự kiện diễn ra thuận lợi, đội ngũ nhân viên bảo vệ đóng vai trò vô cùng quan trọng. Vì vậy, ban tổ chức các sự kiện cần tìm được một công ty bảo vệ uy tín và chuyên nghiệp.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện, lễ hội chuyên nghiệp tại Hà Nội

Đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Để mang đến dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp nhất đến quý khách hàng, Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TPSecuritas luôn không ngừng nỗ lực, nâng cao năng lực nghiệp vụ của đội ngũ nhân viên bảo vệ. Nhờ đó, Thuận Phát đã nhận được sự tin tưởng từ hàng nghìn khách hàng trên cả nước khi lựa chọn dịch vụ bảo vệ của chúng tôi.

Nhân viên bảo vệ của Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TPSecuritas luôn được trang bị đầy đủ kiến thức chuyên môn, đồng phục chuyên nghiệp và các thiết bị phục vụ công việc. Chúng tôi làm việc theo đúng quy trình dưới sự giám sát nghiêm ngặt của quản lý để đảm bảo nhân viên làm việc uy tín, chất lượng.

Chỉ cần bạn nhấc điện thoại liên hệ với Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TPSecuritas, đội ngũ tư vấn viên của công ty sẽ hỗ trợ giải đáp tất cả các thắc mắc liên quan đến dịch vụ bảo vệ sự kiện của bạn.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn