Dịch vụ bảo vệ sự kiện, event chuyên nghiệp tại Hà Nội

Những chương trình, sự kiện với quy mô tổ chức lớn thường rất khó để kiểm soát nếu không có sự hỗ trợ, trợ giúp từ các nhân viên an ninh. Việc nhiều người tập trung đông trong cùng một thời điểm tại một địa điểm xác định dễ xảy ra những trộm cắp, cướp giật, gây gổ, đánh nhau,… ảnh hưởng rất lớn đến tiến trình làm việc của ban tổ chức. Chính vì những lý do đó, nhiều doanh nghiệp, đơn vị tổ chức sự kiện luôn tìm đến những công ty chuyên cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện, event chuyên nghiệp.Tầm quan trọng của nhân viên bảo vệ sự kiện

Các sự kiện dù là quy mô lớn hay nhỏ đều có những diễn biến rất phức tạp. chỉ một chút sơ suất nhỏ từ phía ban tổ chức là đã có thể làm hỏng toàn bộ chương trình. Chính vì thế, đội ngũ nhân viên bảo vệ sự kiện có một vai trò quan trọng thậm chí đặc biệt hơn cả những bộ phận khác như tiếp tân, chăm sóc quan khách, tổ chức, hậu cần,…

Nhân viên bảo vệ sự kiện giúp ban tổ chức, doanh nghiệp dễ dàng kiểm soát các hoạt động an ninh trong ngoài khu vực và giúp chương trình diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn. Chẳng hạn như, họ sẽ giúp điều phối hướng di chuyển của những người tham dự theo đúng lộ trình, thắt chặt an ninh không cho phép những người lạ mặt hay có hành vi lạ gây nguy hiểm ra vào, quản lý đám đông, phương tiện. Đồng thời, đội phản ứng nhanh còn xử lý kịp thời và lập tức những tình huống bất ngờ, các hành vi gây rối, những va chạm, gây gổ nhằm giúp chương trình diễn ra theo đúng kế hoạch.

Những yêu cầu và kỹ năng cần có của nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Không phải ai cũng có khả năng bảo vệ sự kiện, một nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp cần phải đạt những yêu cầu về kỹ năng nghiệp vụ và phẩm chất đạo đức nhất định:

Đã từng được đào tạo qua các lớp học chính quy về bảo vệ chuyên nghiệp; có khả năng tự vệ bản thân, và thậm chí từng tham gia các lớp học võ thuật; sử dụng thuần thục các công cụ hỗ trợ như gậy sắt, roi điện; nhanh nhạy, nhạy bén, thông minh, ứng biến nhanh trước những tình huống bất ngờ. Đây là những kỹ năng cần thiết mà bất kỳ nhân viên bảo vệ sự kiện nào cũng cần phải có.

Có sức khỏe ổn định, khỏe mạnh, không mắc các bệnh tật nguy hiểm hay ốm đau thường xuyên. Đối với một nhân viên bảo vệ thì tình trạng sức khỏe tốt là một yếu tố cực kỳ quan trọng.

Bên cạnh kỹ năng thì phẩm chất đạo đức cũng là một yếu tố quan trọng không kém. Nhân viên bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp cần phải có ý thức và tinh thần trách nhiệm cao trong công việc, trung thực, thật thà.

Thuận Phát Security – Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp tại Hà Nội

Sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp sẽ giúp các doanh nghiệp và đơn vị tổ chức yên tâm hơn về các hoạt động và chương trình của mình. Nếu bạn đang có nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp cho sự kiện tổng kết cuối năm của công ty, chương trình từ thiện, âm nhạc, hội chợ thương mại,… hay bất cứ sự kiện nào khác, vui lòng liên hệ với Công ty Bảo vệ chuyên nghiệp Thuận Phát Security. Trải qua nhiều năm hoạt động và phát triển, đến nay TPS đã nhận được rất nhiều sự tin tưởng từ các đơn vị, doanh nghiệp lớn và có mặt tại rất nhiều các tỉnh thành như Hà Nội, Nha Trang, Quảng Ngãi, TP Hồ Chí Minh,…

Với đội ngũ nhân viên bảo vệ chuyên nghiệp, được đào tạo nghiệp vụ kỹ lưỡng và bài bản, đặc biệt có những thành viên được tuyển chọn từ quân đội, công an, … TPS hứa hẹn sẽ đem đến cho bạn những dịch vụ tốt nhất với mức giá không ngờ. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi theo số 0936.091.789 để được nhân viên tư vấn và giải đáp mọi thắc mắc.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn