Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp hàng đầu tại Hà Nội

Tình hình an ninh trật tự, đời sống xã hội hiện nay đang ngày càng trở nên phức tạp. Để đề phòng có các đối tượng lợi dụng nơi đông người thực hiện hành vi trộm cắp, cướp giật tài sản, dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp được ra đời. Các buổi triển lãm, sự kiện lớn, hội thảo, lễ khai trương hay hội chợ,… giờ đây sẽ được bảo vệ an toàn và nghiêm ngặt.

Một số loại hình sự kiện sử dụng dịch vụ bảo vệ

Hiện nay có rất nhiều loại hình sự kiện ứng dụng dịch vụ bảo vệ chuyên nghiệp từ các đơn vị cung cấp dịch vụ uy tín. Các chương trình họp báo, tổ chức hội chợ, sự kiện ngoài trời, bảo vệ chương trình triển lãm hay các lễ hội, chương trình thể thao đều cần có đội ngũ bảo vệ chuyên biệt. Bên cạnh đó, những show thời trang hay một số sự kiện tranh chấp dẫn sự cũng cần có đội ngũ này để đảm bảo an toàn tuyệt đối cho những người tham gia sự kiện.

Tính chất của dịch vụ bảo vệ sự kiện là duy trì an ninh trật tự. Bao gồm chống các hành vi gây rối, bảo vệ khách mời, ca sĩ, người nổi tiếng, diễn viên, chính khách tham gia chương trình sự kiện. Đồng thời ngăn chặn các hành vi phá hoại tài sản, đảm bảo an ninh trong phạm vi khu vực tổ chức sự kiện.

Để đảm bảo cho sự kiện diễn ra tốt đẹp, tránh các sự cố và đảm bảo an ninh trật tự, dịch vụ bảo vệ sự kiện hiện nay đã trở thành yếu tố không thể thiếu. Đây là giải pháp tốt nhất để giúp cho tất cả mọi người và tài sản đi theo người trong sự kiện được an toàn.

Nhiệm vụ của đội ngũ bảo vệ sự kiện

Nhân viên bảo vệ sự kiện từ khi nhận nhiệm vụ đến khi chương trình kết thúc cần đảm bảo được an ninh an toàn bên trong khu vực diễn ra sự kiện. Tránh trường hợp để xảy ra các hoạt động của tội phạm, gây rối an ninh trật tự, các nguy cơ cháy nổ tiềm ẩn. Nhân viên bảo vệ hoàn toàn có thể phối hợp với lực lượng vũ trang để bắt giữ các đối tượng có hành vi côn đồ, quá khích khi gây rối tại sự kiện.

Bên cạnh đó, đội ngũ bảo vệ sự kiện cần kiểm soát được người ra vào cửa, đối với những sự kiện thu vé cần đảm bảo không ai không có vé mà vẫn được vào. Cần bố trí lực lượng bảo vệ ở nhiều vị trí với các lớp thế liên hoàn khép kín để đảm bảo an ninh một cách triệt để nhất.

Tất cả các nhân viên đều được trang bị bộ đàm để có thể giải quyết vấn đề từ xa và kêu gọi lực lượng hỗ trợ khi cần. Chỉ huy của đội bảo vệ sự kiện phải luôn theo dõi diễn biến chương trình, thông báo những tình huống khẩn cấp nhất đến ban tổ chức và đạo diễn sự kiện để cùng đưa ra phương án giải quyết tốt nhất.

Dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp

Hiện nay có rất nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp để đáp ứng nhu cầu của đông đảo khách hàng, ban tổ chức sự kiện, các công ty truyền thông, tổ chức event trên cả nước. Tuy nhiên, chỉ khi lựa chọn được đơn vị uy tín, chuyên nghiệp thì độ an toàn của sự kiện mới được đảm bảo tuyệt đối.

Với phương châm đề cao sự an toàn của khách hàng lên hàng đầu, Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas đã và đang ngày càng phát triển trong lĩnh vực này và được nhiều đơn vị biết đến. Uy tín của Thuận Phát đã được khẳng định qua sự hài lòng của hàng nghìn khách hàng đã sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện của chúng tôi.

Đừng ngần ngại nhấc điện thoại liên hệ trực tiếp với Công ty dịch vụ bảo vệ Thuận Phát TP Securitas ngay hôm nay để sử dụng dịch vụ bảo vệ sự kiện chuyên nghiệp nhất. Đội ngũ nhân viên của Thuận Phát luôn sẵn sàng hỗ trợ giải đáp bất kỳ thắc mắc nào của bạn về dịch vụ bảo vệ nói chung được chúng tôi cung cấp tới quý khách hàng.

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn