Dịch vụ bảo vệ nhà ở văn phòng làm việc ngày tết uy tín, chất lượng đến từ Thuận Phát

Tết là một trong những dịp nghỉ lễ lớn của năm, đây là lúc các con cháu ở phương xa tụ họp về gia đình để thăm hỏi, tặng quà, dành những lời chúc tốt đẹp đến những người thân trong gia đình. Để đảm bảo an toàn cho ngôi nhà của mình sau thời gian dài đi vắn nhiều gia đình đã lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngày tết. Vậy lựa chọn dịch vụ bảo vệ ngày tết ở đâu chất lượng các bạn hãy cùng tham khảo những chia sẻ dưới đây của Thuận Phát nhé!

Đặc điểm của dịch vụ bảo vệ ngày tết

Dịch vụ bảo vệ ngày tết dành cho nhà ở, văn phòng làm việc thuộc loại dịch vụ bảo vệ ngắn ngày thường diễn ra từ 8 đến 9 ngày, đây là thời gian thuộc lịch nghỉ tết của nhà nước.

Dịch vụ bảo vệ này được xuất phát từ nhu cầu của người dùng, cụ thể vào dịp nghỉ lễ này lao động, cán bộ, công nhân viên… đều được nghỉ ngơi theo lịch của Nhà nước, đối với những người xa nhà thời gian này họ sẽ tìm về quê hương để cùng mọi người vui vẻ, chúc mừng năm mới. Chính vì thế nhà ở, văn phòng làm việc thiếu vắng đi sự kiểm soát của con người.

Bên cạnh đó ngày tết diễn ra rất nhiều lễ hội, chúc mừng, thăm hỏi diễn ra khiến cho mọi người liên tục phải di chuyển khỏ nhà khiến cho gia chủ khó có thể để mắt được toàn bộ hoạt động diễn ra tại nhà.

Còn một yếu tố nưa đó là sau một năm làm việc vất vả nhiều gia đình sẽ lựa chọn kỳ nghỉ để thư giãn hoặc về quê cùng đại gia đình ăn tết, lợi dụng thời gian này nhiều đối tượng xấu đã cố tình thực hiện các hành vi xấu như phá hoại tài sản, trộm cắp chính vì vậy nhu cầu sử dụng dịch vụ bảo vệ được rất nhiều người lựa chọn cho nhà ở, văn phòng làm việc trong dịp tết.Nhiệm vụ của nhân viên bảo vệ tết đến từ Thuận Phát

Để mang đến cảm giác yên tâm cho mình trong những ngày lễ tết việc tìm đến dịch vụ bảo vệ là lựa chọn hoàn toàn đúng đắn và Thuận Phát sẽ là sự lựa chọn chất lượng mà khách hàng cần tham khảo. Chúng tôi mang đến đội ngũ nhân viên có tinh thần trách nhiệm cao, nhiệt tình và trung thực với công việc chăm sóc tỉ mỉ, chu đáo với những nhiệm vụ chính, cụ thể như:

Đảm bảo an toàn, đầy đủ, nguyên vẹn tài sản khách hàng bàn giao khi vắng nhà, nếu có xảy ra những vấn đề như mất trộm, hưng hỏng phía cung cấp dịch vụ sẽ chịu trách nhiệm hoàn toàn trong việc bồi thường tổn thất.Cập nhật hàng ngày về tình hình an ninh, phòng cháy chữa cháy, tình trạng tài sản tại nhà ở hoặc văn phòng làm việc cho khách hàng để họ yên tâm hơn khi đi ra ngoài dài ngày.

Thường xuyên tuần tra, canh giác trong và ngoài khu vực được bảo vệ để thực hiện tốt công tác phòng ngừa, phát hiện, ngăn chặn những tình huống xấu xảy ra.

Hỗ trợ chủ nhà giữ gìn vệ sinh, chăm sóc vật nuôi, cây cối trong khuôn viên được bảo vệ trong thời gian nghỉ lễ, hạn chế mọi hư hoại từ những tác động bên ngoài.

Ngoài việc thực hiện tốt về chuyên môn, các dịch vụ bảo vệ còn có thái độ niềm nở, thân thiện, nhiệt tình đối với khách hàng. Có tinh thần trách nhiệm cao trong việc thực hiện nhiệm vụ của mình. Nhạy bén, nhanh nhẹn, nắm bắt xử lý tình huống một cách nhanh nhẹn dù ở bất kỳ tính huống nào.

Để biết thêm về loại hình dịch vụ này các bạn hãy liên hệ trực tiếp với dịch vụ bảo vệ Thuận Phát để được tư vấn chi tiết hơn nhé!

Bài viết liên quan

Gửi bình luận

Bảo vệ Thuận Phát đang sẵn sàng để tư vấn